Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net

 Quên mật khẩu
 Đăng ký

EGROUP TƯNG BỪNG VÀ ẤM

[Lấy địa chỉ]
baotran82bq Đăng lúc 28-1-2020 20:42:22
Trong không khí từng mừng, phấn khởi chào đón Xuân Canh Tý 2020, tối ngày 02/01/2020, tại Trung tâm tiệc cưới CTM Palace (131 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội), Tập đoàn Egroup đã tổ chức Tiệc cuối năm 2019 với chủ đề "Đi Đu Đưa Đi Party". Đây là một trong những sự kiện thường niên lớn nhất và được mong chờ nhất trong năm của toàn thể cán bộ, nhân viên Tập đoàn.


Ông Nguyễn Ngọc Thủy – Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm người sáng lập Tập đoàn Egroup phát biểu tại đêm tiệc cuối năm 2019.

Dự đêm tiệc có sự hiện diện của ông Nguyễn Ngọc Thủy – Chủ tịch Hội đồng Quản trị (HĐQT) kiêm người sáng lập Tập đoàn Egroup cùng phu nhân - bà Lê Thanh Hiền; ông Nguyễn Ngọc Khánh – Phó Chủ tịch HĐQT, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn; bà Vũ My Lan – Tổng Giám đốc điều hành Tập đoàn; ông Phạm Ngọc Thập – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn kiêm Tổng Giám đốc Công ty VnEdutech; ông Nguyễn Mạnh Phú – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn; ông Chu Hồng Ngọc – Phó Tổng Giám đốc thường trực, Quyền Tổng Giám đốc Apax English, ông Travis Richard Steawart – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn; ông Hoàng Quốc Quyền – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn; ông Lee Sung Gun – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn, kiêm Tổng Giám đốc DONGSIM Việt Nam.

Ngoài ra, sự kiện còn có sự tham dự của các CEO các đơn vị thành viên và trưởng, phó ban, các phòng chức năng thuộc Tập đoàn Egroup cùng toàn thể cán bộ, nhân viên Tập đoàn Egroup.

Phát biểu khai mạc đêm tiệc, đại diện cho Ban Lãnh đạo Tập đoàn, ông Nguyễn Ngọc Thủy đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, nhân viên Tập đoàn và các đơn vị thành viên năm mới hạnh phúc và thành công.

Chia sẻ về những mục tiêu đã đạt được trong năm 2019, ông Nguyễn Ngọc Thủy cho biết, trong năm qua Tập đoàn đã hoàn thành được 3 “việc” lớn, trong đó trước hết là đã gây dựng được mô hình vườn ươm khởi nghiệp – nơi sẽ ươm mầm và nuôi dưỡng các “công ty tỷ đô” trong tương lai. Cùng với đó, nhiều công ty thành viên thuộc Tập đoàn đã tối ưu được chi phí, hoạt động ngày càng hiệu quả hơn. Đặc biệt, trong năm 2019, Tập đoàn cũng đã tìm ra được những công ty có tiềm năng để tiếp tục đầu tư.

Chủ tịch Tập đoàn Egroup Nguyễn Ngọc Thủy ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực và tinh thần đoàn kết của toàn thể cán bộ, nhân viên Tập đoàn cũng như các đơn vị thành viên để hoàn thành được những mục tiêu kế hoạch mà Tập đoàn Egroup đã đề ra trong năm vừa qua.

Trong năm 2020, Chủ tịch HĐQT kiêm người sáng lập Egroup bày tỏ mong muốn, các công ty thành viên, các dự án sẽ tiếp tục làm tốt công tác quản trị để tận dụng tiềm năng sẵn có, tối ưu hóa chi phí và hoạt động hiệu quả hơn nữa. Đồng thời, tăng cường học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong quản trị, điều hành giữa các đơn vị thành viên. Ông cũng tin tưởng, các công ty thành viên đang trong giai đoạn “vườn ươm” sẽ sớm phấn đấu để trở thành những "kỳ lân" trong tương lai không xa.

Nhân dịp đầu năm mới, Ông Nguyễn Ngọc Thủy cũng nhắn nhủ, mỗi thành viên Egroup hãy nỗ lực phấn đấu đúng với tinh thần của người Egroup “dám nghĩ, dám làm, dám khởi nghiệp và dám chịu trách nhiệm”. Từ đó, hoàn thành tốt các nhiệm vụ của mình và cùng Egroup đóng góp nhiều hơn những giá trị tốt đẹp cho xã hội.


Bà Vũ My Lan – Tổng Giám đốc điều hành Tập đoàn chia sẻ về những giá trị cốt lõi của người Egroup.

Trong khuôn khổ của đêm tiệc, các cán bộ, nhân viên Tập đoàn Egroup đã cùng hòa chung trong không khí hết sức sôi động, ấn tượng và nhiều màu sắc của Cuộc thi tài năng "Đu Đưa Show". Cuộc thi với sự góp mặt của 10 tiết mục được đăng ký và trình diễn bởi chính các cán bộ, nhân viên của các phòng, ban thuộc Tập đoàn và các công ty thành viên trực thuộc Tập đoàn. Đây thực sự là sân chơi đặc biệt để cán bộ, nhân viên Tập đoàn cùng nhau lan tỏa tinh thần CHÁY HẾT MÌNH không chỉ trong công việc chuyên môn mà còn trong các phong trào văn nghệ.

Trước sự đầu tư công phu và trình diễn ấn tượng, chuyên nghiệp của các phòng, ban và đơn vị thành viên, nhằm khuyến khích tinh thần của các đơn vị dự thi, Ban Lãnh đạo Tập đoàn đã quyết định nâng mức giải thưởng gấp 3 lần so với quy định ban đầu từ Ban Tổ chức.

Kết quả chung cuộc, Ban Truyền thông Tập đoàn đã xuất sắc giành giải Nhất với tiết mục “Egroup muôn màu”.

- 02 Giải Nhì thuộc về Ban Quản lý chất lượng và Kiểm soát nội bộ Tập đoàn và đơn vị Pema.

- 05 Giải Ba thuộc về: Ban Pháp chế, Ban Phát triển Mạng lưới, và Ban Nhân sự Tập đoàn và các đơn vị VNEdutech, Omni School.

- Giải được Ban Giám khảo yêu thích nhất thuộc về Ban Hành chính

- Giải được khán giả yêu thích nhất thuộc về đơn vị Epro – Nexedu.
hoangtuanpro Đăng lúc 4-2-2020 10:22:54
???? ???? ÁO GHẾ- VÁY GHẾ- KHĂN BÀN ???? ????
-------------------------------------------------------
???? Áo ghế, váy ghế, khăn bàn khách sạn
???? Áo ghế khăn bàn nhà hàng, phòng VIP
???? Áo ghế khăn bàn hội nghị, hội thảo
???? Áo ghế khăn bàn gia đình...
ĐỒNG PHỤC Đắk Nông

$Link$
*********************************
# khăn phủ tivi, # cách trải khăn bàn, #  vải may nệm ghếvantien119 Đăng lúc 5-2-2020 09:31:51
AG- ĐỒNG PHỤC Cao Bằng  ao phu ghe 2020

ninjakun Đăng lúc 14-2-2020 21:46:34
Trong bối cảnh virus Corona đang lan rộng và gây nhiều lo ngại cho cộng đồng, nhiều cơ sở giáo dục trên cả nước đã và đang chủ động, tích cực áp dụng nhiều biện pháp nhằm đảm bảo an toàn cho trẻ em.

Chủ động phòng chống dịch bệnh

Ngay từ khi mở cửa đón học sinh sau kỳ nghỉ Tết, nhiều cơ sở giáo dục đã tiến hành vệ sinh, sát khuẩn, khử trùng toàn bộ lớp học, khu văn phòng, khu hành lang lễ tân, thang máy… Đồng thời tăng cường tuyên truyền đến phụ huynh, học sinh những lưu ý cơ bản và trực quan để tự phòng chống dịch bệnh như: Trang bị, đeo khẩu trang đúng cách khi đến lớp học cũng như khi ra ngoài đường; thường xuyên vệ sinh cá nhân, giữ ấm cơ thể, có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, sinh hoạt hợp lý… Đối với trường hợp học sinh có biểu hiện ho, ốm, sốt, nhiều cơ sở giáo dục cũng khuyến cáo phụ huynh cho con đi khám bác sỹ và nghỉ ngơi tại nhà.

Một số trung tâm Anh ngữ còn chủ động bố trí lực lượng thường trực, đo nhiệt độ cơ thể, rửa tay sát khuẩn cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh trước khi ra vào trung tâm. Trong các tiết học, cũng khuyến khích giáo viên ***g ghép nội dung giáo dục kỹ năng, nâng cao ý thức vệ sinh, phòng dịch cho học sinh… Cùng với đó, việc cập nhật sĩ số học sinh hàng ngày, lý do nghỉ học, hạn chế tập trung học sinh và hủy toàn bộ các hoạt động ngoại khóa cũng được thực hiện nghiêm túc theo đúng chỉ đạo của ngành giáo dục.
Học sinh tại Trung tâm Anh ngữ Apax Leaders được trang bị khẩu trang và vệ sinh tay bằng dung dịch sát khuẩn khi đến trung tâm học.

Để các em học sinh có ý thức giữ gìn vệ sinh và phòng chống các dịch bệnh, nhiều cơ sở mầm non tại Hà Nội còn trang bị các thiết bị khử khuẩn đồ dùng, dụng cụ học tập của học sinh và coi đây là hoạt động vệ sinh hằng ngày… Tiêu chí này hiện đã và đang được áp dụng, mang lại hiệu quả tại hệ thống giáo dục mầm non theo tiêu chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam - Dongsim Kindergarten. Biện pháp này không nằm ngoài mục đích tạo lập môi trường an toàn và đảm bảo sức khỏe để các con sáng tạo và phát triển toàn diện.
Máy khử khuẩn đồ chơi, bàn chải đánh răng... được trang bị tại Trường Mầm non Dongsim Kindergarten.

Trong tâm bão dịch bệnh do virus corona gây ra, nhu cầu sử dụng khẩu trang y tế, dung dịch sát khuẩn tăng đột biến, một số cơ sở y tế không còn đủ các mặt hàng này để cung cấp cho người tiêu dùng. Đặc biệt, còn xuất hiện tình trạng các cơ sở tự ý bán với giá cao hơn so với ngày thường. Trái ngược với đó, nhiều cơ sở giáo dục đã tự nguyện đồng hành cấp phát miễn phí khẩu trang và nước sát khuẩn cho người dân. Một trong số đó là Công ty Cổ phần Tập đoàn Giáo dục Egroup đã phối hợp với nhà cung cấp sản xuất 50.000 khẩu trang y tế đảm bảo tiêu chuẩn, phân bổ cho các cơ sở giáo dục thuộc hệ thống (như: Apax Leaders, CMS Edu, Steame Garten, Dongsim Kindergaten,…) để cấp phát miễn phí cho cán bộ, nhân viên và phụ huynh, học sinh trong thời gian ở tại văn phòng, trung tâm.

Tiếp tục chung tay ứng phó với dịch

Mới đây, trước thực trạng dịch bệnh có nguy cơ lan rộng ở Việt Nam, Thủ tướng Chính phủ đã ký Quyết định số 173/QĐ-TTg về việc công bố dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona (nCoV) gây ra. Cùng với đó, ban hành Công điện số 156/CĐ-TTg về việc tăng cường phòng, chống dịch bệnh này, trong đó có quyết định cho học sinh nghỉ học để đảm bảo an toàn cho học sinh và tránh nguy cơ lây nhiễm.

Thực hiện chỉ đạo của Chính phủ, Bộ GDĐT và các sở GDĐT tại các địa phương liên quan, các cơ sở giáo dục hiện đã cho học sinh tạm nghỉ. Trong thời gian này, ngành giáo dục ở nhiều địa phương đã có công văn chỉ đạo ban giám hiệu các trường cử cán bộ, giáo viên trực tại đơn vị để kịp thời triển khai công tác phòng chống dịch, theo dõi tình hình dịch bệnh. Các trường học chuẩn bị điều kiện để ngành y tế tổ chức phun thuốc khử trùng, tiêu độc khu vực trường học trước thời gian học sinh trở lại lớp.
Học sinh của CMS Edu Việt Nam được các giáo viên vệ sinh tay bằng dung dịch sát khuẩn.

Không chỉ các cơ sở giáo dục công lập, để đảm bảo sức khỏe, an toàn cho giáo viên, nhân viên, học sinh, nhiều cơ sở giáo dục tư nhân cũng nêu cao tinh thần chủ động phòng chống dịch Corona. Thông tin từ Hệ thống trung tâm Anh ngữ Apax Leaders cũng cho biết, trong thời gian học sinh tạm nghỉ (từ 04/02/2020 đến hết ngày 09/02/2020), trung tâm đã có phương án để học sinh có thể tự ôn luyện thêm tại nhà thông qua phần mềm E-learning nhằm không làm gián đoạn việc học.

Bên cạnh đó, nhiều trung tâm giáo dục còn bố trí nhân sự trực tại trung tâm để đảm bảo thông tin tới phụ huynh khi cần thiết. Đồng thời, thông qua tin nhắn, website và fanpage, các cơ sở giáo dục cũng liên tục cập nhật tình hình và khuyến khích phụ huynh, học sinh thực hiện các biện pháp cần thiết được khuyến cáo từ Bộ Y tế để đảm bảo an toàn tối đa, tạo môi trường học tập trong lành, an toàn, vui vẻ cho học sinh khi quay trở lại lớp học.
Hoxuanhuong8899 Đăng lúc 5  ngày trước

LAkMobile Bình dương - Báo giá tháng 2-2020

C͟Á͟C͟ ͟M͟Ặ͟T͟ ͟H͟À͟N͟G͟ ͟C͟Ó͟ ͟S͟Ẵ͟N͟ ͟T͟Ạ͟I͟ ͟C͟Ử͟A͟ ͟H͟À͟N͟G͟-͟ ͟C͟Ó͟ ͟B͟Á͟N͟ ͟T͟R͟Ả͟ ͟G͟Ó͟P͟
C͟a͟l͟l͟ ͟:͟ ͟0͟9͟3͟5͟ ͟9͟1͟7͟ ͟9͟1͟7͟
Đ͟ị͟a͟ ͟c͟h͟ỉ͟ ͟:͟L͟A͟K͟M͟O͟B͟I͟L͟E͟ ͟-͟ ͟S͟ố͟ ͟4͟ ͟T͟h͟í͟c͟h͟ ͟Q͟u͟ả͟n͟g͟ ͟Đ͟ứ͟c͟,͟ ͟T͟h͟ủ͟ ͟D͟ầ͟u͟ ͟M͟ộ͟t͟,͟ ͟B͟ì͟n͟h͟ ͟d͟ư͟ơ͟n͟g͟.͟(͟ ͟n͟g͟a͟y͟ ͟g͟ó͟c͟ ͟n͟g͟ã͟ ͟b͟a͟ ͟N͟ă͟m͟ ͟s͟a͟n͟h͟)͟????


➡️Ship hàng toàn quốc có COD
➡️Chạy phần mềm, mở mạng, nạp Tiếng Việt .
➡️Ép kính lấy liền

????

**********************************
☎️  
☎️  


LAkMobile Bình Dương báo zá 2-2020
Giảm giá cực mạnh-Từng bừng chào Xuân
CÁC MẶT HÀNG CÓ SẴN TẠI CỬA HÀNG- CÓ BÁN TRẢ GÓP
Call : 0935 917 917
Địa chỉ AKMOBILE - Số 4 Thích Quảng Đức, Thủ Dầu Một, Bình Dương.( ngay góc ngã ba Năm sanh)
➡️Ship hàng toàn quốc
➡️Ép kính lấy liền
- Unlock - Sữa Chữa - Nâng Cấp Phần mềm
- Remove Icloud Clean imei giá tốt
- Oppo - VIVO : Mở khóa mật khẩu, tài khoản, unbrick - Unlock Mở mạng - Tiếng Việt
- Xiaomi: Mi acc, unbrick, tiếng Việt
- Gỡ bỏ FKnox - Vknox ( Máy mua góp nợ cước)
- Samsung: Nạp tiếng việt - Unlock - Mở mạng
+ Độ 2 sim giá tùy model hỗ trợ S7 trở lên (Kể cả S9, Note 9, S9+)
------------------
SS Note 10 Plus 5G : 15.8tr
SS Note 9 Chính hãng 2 sim : 9.6tr
SS S9 Plus Đen 2 sim : 700k
SS S8 Plus 2 sim : 5650k
BB 9900 : 850k


IP 6 16Gb : 2850k ( new ko hộp)
IP 6SP 64Gb : 5000k
IP 7 32Gb : 4400k
IP 7 128Gb :5200k
IP 7 Plus 32Gb : 6700k ( 256GB + 1000k)
IP 8 Plus 64Gb : 9200k ( gold + 400k)
IP Xr 64Gb : 11.500k
IP X 64Gb Sliver: 11.700k ( đen -500k)
IP Xs 64Gb : 13.500k ( gold + 400k)
IP Xs Max 64Gb : 16.000k ( gold + 500k)
Tai nghe Airpods 2 new seal : 3750k
-----------------------------------------
Sim số chính chủ :
0996722222: 129tr
0848173333: 22tr
0764 346346: 4850k
----------------
✪Tất cả là máy full vân tay, hoàn hảo mọi chức năng
✪Máy bán ra Bao test 7 ngày 1 đổi 1
Bảo hành 3-6 tháng phần cứng, 12 tháng phần mềm
✪Phụ kiện : Sạc ,cáp, tai nghe ,que chọt sim
Model nào bên em có sẵn ốp lưng sẽ free cho khách hàng
Bên em tặng kèm áo thun Lakmobile
*************************************
-Trả góp không cần trả trước ko lãi suất với thẻ tín dụng (Thẻ Ghi Nợ-Visa Credit )
-Trả góp lãi suất thấp với CMND,Bằng lái, Hộ khẩu :
Máy dưới 14.9tr ko cần đưa trước nhé
-Đủ 18 tuổi, ko nợ xấu ngân hàng
Còn một vài Sản phẩm mình chưa cập nhập được anh chị vui lòng call nhé

????
????
????
????
????
????
Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký


Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam Trao đổi: du lịch, tour du lich, dù lệch tâm, Du lịch Đà Nẵng, du lich nuoc ngoai, can ho One Verandah, trầm quảng nam, Tài Liệu, Luận Văn, Ebook miễn phí, Thư viện giáo án, ban backlink 2018, xì gà cuba, m88, https://chungcumydinhpearl.com.vn/, phụ kiện xì gà, bi quyet lam dep, đèn led thanh, đèn led âm đất, đèn led pha, Du lịch côn đảo
Thuê taxi tải Hà Nội rẻ nhất | Cty chuyển nhà Kiến Vàng

Lưu trữ|Phiên bản Mobile|Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net © 2006-2016
Đang chờ Bộ Thông Tin & Truyền Thông cấp phép theo Nghị định 97/2008/NĐ-CP
Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam
Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với hoạt động của Thành viên.
Liên hệ: 0945.434.344 - (Toàn) - Email: wil8x@yahoo.com -
Check Google Page Rank - DMCA.com

GMT+7, 24-2-2020 11:58 , Processed in 0.222931 second(s), 22 queries , Gzip On.

N2C sử dụng mã nguồn Discuz!

Bản quyền mã nguồn thuộc về Comsenz Inc.
Thông tin quảng cáo trên Ngoinhachung.net

Lên trên