Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net

 Quên mật khẩu
 Đăng ký

raider fi

[Lấy địa chỉ]
phutungicg Đăng lúc 19-1-2020 18:39:14
raider  fi
Phát  biểu tại nhiều hội thảo về chống hàng giả, ông Trần Thanh Kha, Trưởng phòng  cấp cao của NGK Việt Nam, nhà sản xuất bugi xe máy đến từ Nhật Bản cho biết,  hiện có đến gần 20% sản phẩm bugi NGK trên thị trường Việt Nam là hàng giả,  hàng nhái.
    Số lượng xe máy tập trung chủ yếu ở khu vực châu Á, trong đó Ấn Độ có  khoảng 37 triệu chiếc, đứng đầu thế giới. Trung Quốc đứng thứ hai với khoảng  34 triệu chiếc xe máy. Theo đánh giá, 4 thị trường xe máy lớn nhất thế giới  là Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, và Việt Nam.
    Trong mấy năm trở lại đây, khi xe máy là phương tiện được nhiều người sử  dụng thì hầu như mỗi hộ dân trên địa bàn tỉnh đều có ít nhất một chiếc xe  máy. Theo thống kê, toàn tỉnh hiện có trên 300.000 xe máy các loại, vì vậy  nhu cầu sửa chữa, thay thế phụ tùng xe máy rất lớn. Đây là “miếng mồi” ngon  cho các đối tượng buôn bán phụ tùng giả. Để tránh mua phải hàng kém chất  lượng, người tiêu dùng nên mua hàng ở những đại lý có uy tín, được ủy quyền  của các nhà sản xuất chính hãng. Nếu mua và sử dụng phụ tùng giả thì không  chỉ thiệt hại về mặt kinh tế mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự an toàn của  người tham gia giao thông.
    Trong những năm gần đây,thị trường xe máy Việt Nam đã có sự thay đổi rất  lớn. Cụthể là: sau khi công ty liên doanh Honda Việt Nam được thành lập và đi  vào hoạt động thì người tiêu dùng Việt Nam giờđây đã có thể sử dụng những  chiếc xe máy được sản xuất ngay tên lãnh thổ Việt Nam. Nhận thấy nhu cầu sử  dụng xe máy của người dân Việt Nam là rất lớn, một số hãng sản xuất xe máy  khác cũng đã tiến hành liên doanh với Việt Nam để thành lập công ty liên  doanh sản xuất xe máy như: Việt Nam Suzuki, Yamaha Motor Việt Nam,... Bên  cạnh đó, trong 5 năm trở lại đây, thịtrường xe máy Việt Nam thêm đa dạng bởi  những chiếc xe máy Trung Quốc được nhập khẩu cũng nhưđược sản xuất ồạt tại  Việt Nam mà chất lượng của nó thì không kiểm soát được.
    Phần lớn xe máy đều bị giới hạn vòng tua tối đa bởi IC. Để phá bỏ giới hạn  này, các tay thợ đã nâng cấp IC hoặc lắp thêm IC khác. Sử dụng 2 IC còn được  gọi là IC song song. Những chiếc xe được độ IC có thể có tua máy đạt tới  18.000 vòng/phút.
     Kiểu phân loại phổ biến nhất là dựa  trên tính chất, cấu tạo và công dụng của chiếc xe. Chúng ta có xe máy thông  dụng thường thấy ở Việt Nam là kiểu xe Underbone và Scooter. Trong đó,  Underbone là dòng xe số, như Wave, Future, Sirius, Exciter... Đặc điểm chính  của loại xe này là động cơ đặt bên dưới khung xe, bình xăng ở dưới yên. Với  thiết kế này, trọng tâm xe lùi về sau hoặc ở giữa, phần đầu xe nhẹ  nhàng.
    Ý tưởng xe gắn máy dường như đã xảy ra với rất nhiều kỹ sư và nhà phát minh  đặc biệt là ở châu Âu sau sự ra đời của các phát minh: động cơ hơi nước  (James Watt), động cơ điện (Michael Faraday), xe đạp, động cơ đốt trong  (Etienne Lenoir),...trong khoảng cuối thế kỷ 18 và nửa đầu thế kỷ 19. Ý tưởng  trên đã được thể hiện bằng việc cho ra đời những mẫu "xe đạp gắn động  cơ" vào khoảng nửa cuối của thế kỷ 19, đánh dấu mốc cho lịch sử phát  triển của xe gắn máy.
    Theo khảo sát hơn 4.300 hộ gia đình ở 6 tỉnh thành, xe máy vẫn là phương  tiện chủ đạo ở tất cả nhóm thu nhập. Trung bình, mỗi gia đình sở hữu 2,4 xe  máy và 0,13 ôtô.
    Chênh chênh ánh đèn cốt
    Kiêu hãnh ánh đèn pha
    Trên phố dài xe máy reo vang lừng
    Những vòng quay chóng mặt
   
   
    Vít tay ga phóng vượt qua nước mắt
    Sang bên kia bầu trời
    Chạm vào thời tiết và tan biến
   
   
    Các chấm đỏ lại nôn nao ẩn hiện
    Trong đường cua quái đản
    Lấp lánh theo dọc dải Ngân hà
    Em lộng lẫy sau xe như tích tắc cuối cùng của mùa hạ
   
   
    Bỗng dưng lòng rực cháy
    Giữa trùng trùng trùng trùng xe máy

[URL='http://phutungthuanthanh.com]phụ tùng xe máy[/url]
Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký


Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam Trao đổi: du lịch, tour du lich, dù lệch tâm, Du lịch Đà Nẵng, du lich nuoc ngoai, can ho One Verandah, trầm quảng nam, Tài Liệu, Luận Văn, Ebook miễn phí, Thư viện giáo án, ban backlink 2018, xì gà cuba, m88, https://chungcumydinhpearl.com.vn/, phụ kiện xì gà, bi quyet lam dep, đèn led thanh, đèn led âm đất, đèn led pha, Du lịch côn đảo
Thuê taxi tải Hà Nội rẻ nhất | Cty chuyển nhà Kiến Vàng

Lưu trữ|Phiên bản Mobile|Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net © 2006-2016
Đang chờ Bộ Thông Tin & Truyền Thông cấp phép theo Nghị định 97/2008/NĐ-CP
Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam
Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với hoạt động của Thành viên.
Liên hệ: 0945.434.344 - (Toàn) - Email: wil8x@yahoo.com -
Check Google Page Rank - DMCA.com

GMT+7, 17-2-2020 02:43 , Processed in 0.398847 second(s), 22 queries , Gzip On.

N2C sử dụng mã nguồn Discuz!

Bản quyền mã nguồn thuộc về Comsenz Inc.
Thông tin quảng cáo trên Ngoinhachung.net

Lên trên