Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net

 Quên mật khẩu
 Đăng ký

Bật mí chìa khóa làm chủ cảm xúc

[Lấy địa chỉ]
hakai Đăng lúc 28-8-2019 16:36:21
Làm cha mẹ, chắc hẳn không ít lần chúng qua phải trải qua cảm giác giận dữ với con cái hay nhiều lúc cảm thấy mình không kiểm soát được bản thân. Nhưng sau khi nóng giận nhiều người vẫn tự nhủ với bản thân “giá mà mình đừng tức giận thì sự việc sẽ không như thế”. Thấu hiểu được điều đó, hệ thống trung tâm Anh ngữ Apax đã tổ chức hội thảo “Giải tỏa cơn nóng giận - Học cách lắng nghe” nhằm giúp bố mẹ có thể lắng nghe tích cực và đối thoại hiệu quả với con cái để đạt đến việc “Hiểu và Được hiểu”.

Trong cuộc sống hàng ngày, chỉ cần một phút giận dữ là chúng ta đã lãng phí 60 giây bình an và hạnh phúc. Điều đó không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần mà còn có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng trong những mối quan hệ tương giao. Vậy làm thế nào để mối quan hệ tương giao giữa cha mẹ và con cái hiệu quả?

Với mong muốn tìm hiểu cách thức giải tỏa cơn nóng giận, xây dựng những thói quen tốt trong xử lý công việc, làm chủ cảm xúc hiệu quả, tránh được những mâu thuẫn không nên có trong gia đình, ngoài xã hội… Hệ thống trung tâm Anh ngữ Apax đã tổ chức hội thảo “Giải tỏa cơn nóng giận - Học cách lắng nghe” dành riêng cho phụ huynh.

Nhấn để phóng to ảnh
Hội thảo “Giải tỏa cơn nóng giận – Học cách lắng nghe” mang đến nhiều điều thú vị và bổ ích cho phụ huynh

Đây là hội thảo nằm trong chuỗi sự kiện “Leader in Me - 7 thói quen thành công” được Apax tổ chức thường xuyên trong năm 2019. Vào ngày 24/8 vừa qua, hội thảo tiếp tục được tổ chức tại Hải Phòng sau các hội thảo thành công vào tháng 6 và tháng 7 tại Hà Nội.

Chương trình được dẫn dắt bởi chuyên gia tâm lý ThS Nguyễn Hồ Thụy Anh (giảng viên Trường Phát triển Tài năng và Tính cách John Robert Powers). Ngay từ đầu chương trình, phụ huynh đã đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác với những câu chuyện và trò chơi khởi động hấp dẫn cùng diễn giả.

Nhấn để phóng to ảnh
Diễn giả Nguyễn Hồ Thụy Anh với những câu chuyện sống động và thực tế

Với trò chơi đơn giản “Nhận biết cảm xúc bằng hình vẽ”, diễn giả Thụy Anh đã mang đến một thông điệp ý nghĩa: Tất cả cảm xúc tiêu cực và tích cực đều nên được bộc lộ. Thế nhưng làm thế nào để ứng xử, đối thoại phù hợp trong từng tình huống?

Các nội dung tiếp theo về nguyên tắc 3Rs, Magic Words thông qua sự trao đổi sâu sắc, thực tế, gần gũi, bố mẹ đã hiểu được bản chất của sự nóng giận, những suy nghĩ, hành vi, cảm xúc và phản ứng của cơ thể. Cùng với các bài tập thực hành và trải nghiệm thực tiễn, diễn giả đã giúp phụ huynh có thể khéo léo giải quyết từng vấn đề và vận dụng trong đời sống gia đình, xã hội.

Nhấn để phóng to ảnh
Hội thảo mang lại nhiều tiếng cười và thông điệp ý nghĩa giúp bố mẹ có thêm động lực để giải quyết các vấn đề, phát triển bền vững các mối quan hệ

Không chỉ được lắng nghe những phương pháp và cách thức để kiểm soát cảm xúc tốt hơn, thông qua buổi hội thảo bố mẹ còn có thể hiểu hơn về bản thân thông qua mô hình cửa sổ Joe-Harry.

Hội thảo mang lại những kinh nghiệm, kiến thức vô cùng bổ ích dành cho các bậc cha mẹ và được phụ huynh đón nhận nồng nhiệt. Thông qua hội thảo “Giải tỏa cơn nóng giận - Học cách lắng nghe”, bố mẹ đã có thêm động lực để vượt qua những vấn đề, trở ngại để phát triển bền vững các mối quan hệ trong gia đình và ngoài xã hội.
elitetour Đăng lúc 9-10-2019 10:10:08
Các ông bố bà mẹ tham gia khóa học này chắc phải hiện đại lắm
Công ty du lịch Elite Tour
https://elitetour.com.vn/
hoiang1987 Đăng lúc 9-10-2019 11:04:40
Dây chuyền mặt Phật hay còn gọi là bản mệnh Phật có tác dụng gặp dữ hóa lành, bảo hộ bình an, che chở chủ nhân khỏi điều tà ác.

Phật bản mệnh được biết đến như một trong những vị hộ mệnh, người đem đến điều tốt lành, bình an, sức khỏe, may mắn và giúp bảo vệ mọi người trong cuộc sống.

Phật bản mệnh được biết đến như một trong những vị hộ mệnh, người đem đến điều tốt lành, bình an, sức khỏe, may mắn và giúp bảo vệ mọi người trong cuộc sống. Phật bản mệnh của mỗi tuổi, mỗi giới là một vị riêng, mỗi vị có nhiều công đức mang tính chất đặc thù khác nhau. Vì thế nên chọn và tu hành theo Phật bản mệnh tương ứng với tuổi của mình để đạt được những nhiệm màu tốt đẹp.

Mỗi cầm tinh đều có một Thủ Hộ Thần, đây chính là bản mệnh Phật, có tác dụng bảo đảm bình an, tránh tai tà. Đeo bản mệnh Phật bên người sẽ gặp nhiều may mắn, phúc đức và kết được thiện duyên.

http://phat-ban-menh-tuoi-mui.dienthoaigiare.top/


Bản mệnh Phật vừa là vật phẩm phong thủy cát tường lại có ý nghĩa tâm linh. Người gặp năm khó khăn, trắc trở, mọi việc không thuận, công việc bất định, rung chuyển bất an, thị phi nhiều, khổ nạn lắm hay có tai ương, gây khó dễ, cãi vã về tiền bạc, tình cảm, quan hệ giao tiếp hao tổn thì nên thỉnh bản mệnh Phật về đeo.

Mỗi cầm tinh đều có một bản mệnh Phật riêng, bản mệnh thiếu hụt cái gì sẽ được bù đắp, che chở cái đó. Đặc biệt trong năm bản mệnh phạm Thái Tuế, vận trình hung hiểm, năm hạn kéo đến thì bản mệnh Phật có thể khơi thông năm hạn, gặp dữ hóa lành, vượt khổ đến vui.

ngocmai221 Đăng lúc 6  ngày trước
TDBS - ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH - Xưởng sản xuất tạp dề cho quán café An Giang
Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký


Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam Trao đổi: du lịch, tour du lich, dù lệch tâm, Du lịch Đà Nẵng, du lich nuoc ngoai, can ho One Verandah, trầm quảng nam, Tài Liệu, Luận Văn, Ebook miễn phí, Thư viện giáo án, ban backlink 2018, xì gà cuba, m88, https://chungcumydinhpearl.com.vn/, phụ kiện xì gà, bi quyet lam dep, đèn led thanh, đèn led âm đất, đèn led pha, Du lịch côn đảo
TD: ,

Lưu trữ|Phiên bản Mobile|Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net © 2006-2016
Đang chờ Bộ Thông Tin & Truyền Thông cấp phép theo Nghị định 97/2008/NĐ-CP
Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam
Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với hoạt động của Thành viên.
Liên hệ: 0945.434.344 - (Toàn) - Email: wil8x@yahoo.com -
Check Google Page Rank - DMCA.com

GMT+7, 17-10-2019 09:14 , Processed in 0.099981 second(s), 22 queries , Gzip On.

N2C sử dụng mã nguồn Discuz!

Bản quyền mã nguồn thuộc về Comsenz Inc.
Thông tin quảng cáo trên Ngoinhachung.net

Lên trên