Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net

 Quên mật khẩu
 Đăng ký

Du học Canada định cư dễ dàng với Chương trình định cư Atlantic

[Lấy địa chỉ]
duhocglobe12 Đăng lúc 5-12-2018 14:26:19
Chương trình định cư Atlantic (Atlantic Immigration Pilot  Program) là chương trình liên kết giữa các tỉnh bang thuộc khu vực Atlantic (Đại Tây Dương). Chương trình cho phép lao động có tay nghề cao, trung và sinh viên quốc tế sau khi tốt nghiệp xin thường trú nhân dễ dàng hơn.

Bạn đã biết gì về Chương trình định cư Atlantic?

Theo ông Francis McGuire, Chủ tịch Cơ quan Atlantic Opportunities (cơ quan thuộc chính phủ, chịu trách nhiệm tạo cơ hội cho sự phát triển kinh tế vùng Atlantic), hiện tại các tỉnh thuộc khu vực này đang thiếu hụt khoảng 20.000 lao động ở một số lĩnh vực ngành nghề và không thể lấp đầy bằng nguồn lao động địa phương. Do đó, Chương trình định cư Atlantic ra đời, là chương trình liên kết giữa Chính phủ Canada và 4 tỉnh gồm Nova Scotia, New Brunswick, Prince Edward Island và Newfoundland – Labrador nhằm giải quyết tình trạng trên. Chương trình cho phép các nhà tuyển dụng được chỉ định thuê thêm nhân lực nước ngoài có tay nghề và sinh viên sau khi tốt nghiệp. Đồng thời, chương trình tạo điều kiện cho lực lượng lao động mới này dễ dàng xin thường trú nhân để làm việc và gắn bó lâu dài tại các địa phương.

Khu vực Atlantic – điểm đến đang dần thu hút nhiều sinh viên nhờ chính sách định cư thông thoáng hơn

Ưu điểm vượt trội của Chương trình định cư Atlantic so với những chương trình định cư khác là yêu cầu tiếng Anh thấp hơn, tiến trình nộp và xét duyệt hồ sơ rút ngắn thời gian hơn. Sinh viên quốc tế sau tốt nghiệp không đòi hỏi phải có kinh nghiệm làm việc để xin thường trú nhân.

Cụ thể, yêu cầu xin thường trú nhân đối với sinh viên quốc tế sau khi hoàn thành việc học theo Chương trình di trú vùng Atlantic như sau:


Tuổi
 • Tối thiểu 19 tuổi


Ngôn ngữ
 • Tối thiểu CLB 4 (tương đương IELTS 4.5)


Giáo dục
 • Tối thiểu có bằng cao đẳng/chứng chỉ 2 năm được cấp bởi trường cao đẳng hay đại học được tài trợ công


Kinh nghiệm làm việc
 • Không yêu cầu


Job offer
 • Công việc toàn thời gian (30 giờ/tuần)
  NOC O, A, B hay C
 • Từ một nhà tuyển dụng được chỉ định
 • Tối thiểu 1 năm trước khi nộp hồ sơ


Khả năng tài chính
 • 3.118 CAD (+ 764 CAD cho mỗi người phụ thuộc)


Cam kết
 • Có kế hoạch sống và làm việc ở Nova scotia/New Brunswick/Prince Edward Island hay Newfoundland – Labrador


Yêu cầu khác
 • Có kế hoạch thanh toán các dịch vụ dựa trên đánh giá nhu cầu của người mới đến


Tiến trình xét duyệt hồ sơ
 • 6-8 thángDu học Canada tại vùng Atlantic không thiếu trường đẹp, chất lượng tốt cho sinh viên lựa chọn

Du học Canada tại khu vực Atlantic sinh viên có những lựa chọn nào?

Chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với những cái tên Toronto, Vancouver hay Montreal – những thành phố sinh viên nổi tiếng gắn liền với các tỉnh Ontario, British Columbia, Quebec, Alberta. Còn New Brunswick, Prince Edward Island hay Newfoundland – Labrador có thể còn khá xa lạ bởi đây được xem là những điểm đến học thuật “mới nổi”, tất nhiên chỉ đối với sinh viên quốc tế. Nhiều người từ bên ngoài Canada vẫn thắc mắc “du học nên chọn học ở đâu, thành phố nào, tỉnh bang nào thì tốt?” và những thành phố sinh viên nổi tiếng vẫn là những điểm đến được lựa chọn hàng đầu. Tuy nhiên, khu vực Atlantic có thể là một nơi tuyệt vời hơn cho bạn! Khu vực này nổi tiếng với thiên nhiên tươi đẹp, xã hội thanh bình, người dân rất đỗi thân thiện và hệ thống giáo dục chất lượng hơn bạn tưởng.

Nơi được thiên nhiên ưu ái

Nằm ở vùng bờ biển phía Đông của Canada và được bao quanh bởi biển Đại Tây Dương, khu vực Atlantic có cảnh quan thiên nhiên tuyệt diệu. Cao nguyên Cape Breton và Vườn quốc gia Gros Morne là hai trong số những công viên quốc gia đáng gìn giữ của Canada, là những điểm đến để cắm trại và tận hưởng những trải nghiệm thú vị.

Khu vực Atlantic tươi đẹp, nơi mang lại nhiều trải nghiệm cho cư dân bản địa lẫn quốc tế

Khu vực có nhiều đại học, cao đẳng được đánh giá cao

Các tỉnh vùng Atlantic có nhiều trường học xuất sắc để lựa chọn, mỗi trường có ưu thế và danh tiếng học thuật tuyệt vời của riêng họ. Nhiều trường tại khu vực này nằm trong top 25 đại học tốt nhất Canada gồm: Đại học Acadia, Đại học St. Francis Xavier, Đại học Cape Breton, Đại học Prince Edward Island, Đại học Mount Allison, Đại học St. Thomas, Đại học Saint Mary.

Sinh viên quốc tế tại Atlantic có những trải nghiệm quý báu

Trong một cuộc khảo sát được tiến hành bởi Hiệp hội Đại học Atlantic (AAU) vào năm 2016, 87% sinh viên tốt nghiệp hài lòng với việc học, chất lượng cuộc sống của họ tại Atlantic. Ngoài trải nghiệm học tập đáng giá trên lớp cùng bạn bè quốc tế với sự hướng dẫn của các giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tâm, sinh viên còn được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa, tận hưởng lịch trình khám phá vùng đất thanh bình, quyến rũ.

Sinh viên quốc tế có những hoạt động lý thú ngoài trời và thưởng thức ẩm thực địa phương

Các tỉnh vùng Atlantic muốn sinh viên quốc tế ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp

Cũng theo AAU, 65% sinh viên quốc tế dự định sẽ ở lại các tỉnh vùng Atlantic sau khi tốt nghiệp. Tin tốt đối với những ai có ý định du học Canada và xin thường trú nhân khu vực này khi các tỉnh ngày càng hướng đến giữ chân nhân tài bằng chính sách định cư thông thoáng hơn cho lao động nhập cư, trong đó có sinh viên. Những sinh viên đủ điều kiện có thể xin thường trú nhân theo Chương trình đề cử tỉnh bang (PNPs) hay Chương trình định cư Atlantic. Hay sinh viên muốn sống ở những tỉnh bang khác của Canada vẫn có nhiều lựa chọn.

Sinh viên sau khi hoàn thành khóa học có cơ hội xin thường trú nhân dễ dàng với nhiều chương trình định cư

Sinh viên quốc tế sau khi tốt nghiệp có đủ điều kiện để nộp đơn xin giấy phép làm việc tối đa đến 3 năm. Điều này cho phép các bạn làm việc hợp pháp và trở thành lao động lành nghề ở bất cứ đâu tại Canada. Một khi có đủ kinh nghiệm làm việc tại quốc gia này, bạn có thể nộp đơn xin thường trú trực tiếp thông qua Chương trình định cư liên bang Express Entry.
nguyetpmatec123 Đăng lúc 7  ngày trước
Nước mắm Cáy Hồng Việt

– Sản phẩm thuần 100% tự nhiên, bổ dưỡng, an toàn;
– Sản phẩm được làm cùng tâm huyết đạt độ thơm ngon tinh tế;
– Giữ gìn và phát triển vùng sinh sống tự nhiên của con cáy, tạo dựng cơ sở phát triển bền vững của nghề truyền thống;
– Dịch vụ nhanh gọn, thân thiện giúp khách hàng yên tâm và thuận lợi trong việc tìm, mua và sử dụng sản phẩm;
– Đóng góp vào sự phát triển chung của Hồng Tiến, cùng lan toả sản phẩm mắm cáy của địa phương ra toàn quốc và thế giới;

www.HongViet.vn

Thông tin liên hệ: http://hongviet.vn/

Mắm cáy Hồng Tiến, Mắm Cáy Đặc, Mắm Cáy, Mắm cáy Thái Bình
Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký


Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam Trao đổi: du lịch, tour du lich, dù lệch tâm, Du lịch Đà Nẵng, du lich nuoc ngoai, can ho One Verandah, trầm quảng nam, Tài Liệu, Luận Văn, Ebook miễn phí, Thư viện giáo án, ban backlink 2018, xì gà cuba, Soi Cau Bach Thu Lo, Soi Cau Xsmb, m88, https://chungcumydinhpearl.com.vn/, phụ kiện xì gà, bi quyet lam dep, 138bet, mai xep, Mai hien, Mai che,
Gem Riverside, Palm Garden, Palm City, Serenity Sky Villas, Gold View, Homyland, Đảo Kim Cương,
TD: đèn led, du che, dù che nắng, dù lệch tâm, dù che quán cafe, shop bán Gối ôm bà bầu Hahuma

Lưu trữ|Phiên bản Mobile|Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net © 2006-2016
Đang chờ Bộ Thông Tin & Truyền Thông cấp phép theo Nghị định 97/2008/NĐ-CP
Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam
Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với hoạt động của Thành viên.
Liên hệ: 0945.434.344 - (Toàn) - Email: wil8x@yahoo.com -
Check Google Page Rank - DMCA.com

GMT+7, 13-12-2018 00:12 , Processed in 0.162697 second(s), 22 queries , Gzip On.

N2C sử dụng mã nguồn Discuz!

Bản quyền mã nguồn thuộc về Comsenz Inc.
Thông tin quảng cáo trên Ngoinhachung.net

Lên trên