Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net

 Quên mật khẩu
 Đăng ký

Đầu tư an toàn - phong cách của các “shark” văn phòng

[Lấy địa chỉ]
maxdz Đăng lúc 9-11-2018 22:22:44
Là dân công sở văn phòng, bạn đang để tiền nhàn rỗi của mình ở đâu? Đầu tư chứng khoán, mua vàng tích trữ, forex, gửi tiết kiệm ngân hàng... hay gần đây nổi bật lên là xu hướng cho vay trực tuyến qua ứng dụng kết nối cho vay online, nơi có hàng triệu người vay đã được xác minh và đang chờ các "shark công sở" xuống tiền cho vay.

Có thể ví đây là mô hình Uber, Grab trong lĩnh vực [color=rgb(0, 121, 224) !important]tài chính, kết nối người có tiền nhàn rỗi Cho vay và người cần Vay tiền trên môi trường online. Mô hình này đã chứng minh sự thành công vượt trội trong hơn 10 năm qua ở những nước phát triển trên thế giới như Anh (Zopa), Mỹ (Lending Club), Trung Quốc…

Tiên phong tại Việt Nam trong xu hướng này là Fiin - ứng dụng kết nối người vay và người cho vay online, dù là dịch vụ khá mới lạ với đa số người dùng nhưng sự đột phá của Fiin đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo người dùng chủ động tìm đến tham gia [color=rgb(0, 121, 224) !important]đầu tư cho vay online qua ứng dụng Fiin, để tối ưu và sinh lời hấp dẫn từ tiền nhàn rỗi. Vậy đâu là lý do khiến những nhà đầu tư kĩ tính như dân công sở văn phòng chọn Fiin là một kênh đầu tư ưu tiên số 1 trong thời gian qua?

Công nghệ giúp đảm đảm bảo an toàn, tăng lợi nhuận, thu hồi gốc lãi đúng hạn cho người đầu tư

Trong khi niềm tin của người dân đang bị ảnh hưởng bởi việc gửi tiền tiết kiệm mà tài khoản tự nhiên bị "bốc hơi", hay quy định cho phép [color=rgb(0, 121, 224) !important]ngân hàng được phá sản như các [color=rgb(0, 121, 224) !important]doanh nghiệp... thì sự tham gia của các công ty [color=rgb(0, 121, 224) !important]khởi nghiệp đổi mới sáng tạo như Fiin đã góp phần củng cố niềm tin cho người dùng.

Với ưu thế của 1 công ty công nghệ tài chính, Fiin nhanh chóng bắt kịp xu hướng phát triển của thế giới trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, chủ động xây dựng và triển khai các công nghệ cao như xử lý dữ liệu lớn Big Data, trí tuệ nhân tạo AI để thay thế con người trong việc thẩm định hồ sơ, đánh giá tín nhiệm khách hàng, hạn chế đến mức tối thiểu rủi ro làm giả hồ sơ của người cần vay tiền... giúp khả năng thu hồi gốc và lãi cho vay của Người đầu tư lên tới 100%.

Theo đánh giá của người dùng, Fiin đảm bảo an toàn cho người đầu tư khi cho vay, sinh lời hiệu quả gấp 3-4 lần gửi tiết kiệm. Bên cạnh đó, việc tiếp cận sử dụng thật thuận tiện qua ứng dụng trên điện thoại di động, giúp người đầu tư luôn kiểm soát được tài khoản và giao dịch theo thời gian thực 24/24 mà không lo ngại bị thất thoát tiền. Các yếu tố này đã nhanh chóng chinh phục được đông đảo dân công sở văn phòng trẻ, những người thích ứng và hoà nhập rất nhanh trong kỷ nguyên số của nhân loại


Đầu tư hiệu quả

Gửi tiết kiệm là cách thức giữ tiền phổ biến của dân văn phòng. Tuy nhiên, các cá mập (shark) văn phòng thời 4.0 ngày nay đủ tinh tế để nhận ra đó gần như là giải pháp cuối cùng khi không còn lựa chọn nào tốt hơn do lãi suất nhận được thấp, tỷ lệ lạm phát cao, tiền trượt giá...  

Khi công nghệ phát triển đã đưa đến cho họ thêm một kênh tiết kiệm đầu tư an toàn hiệu quả hơn. Ví dụ bạn cho người khác vay tiền qua sự kết nối online trên ứng dụng Fiin, lãi suất bạn nhận được mà người vay sẵn sàng chi trả từ 18 tới 20%/năm, tương ứng với 1,5 - 1,6% tháng, trong khi gửi tiết kiệm truyền thống con số này chỉ là 0,5%/ tháng.

“Với số tiền lãi một tháng khoảng từ 1-2 triệu đồng, tôi có thêm thu nhập để chi trả cho cước phí di động, hóa đơn điện nước và tiền xăng xe. So với việc gửi tiền tích kiệm trước kia, tôi thấy mình đầu tư hiệu quả và quản lý tài chính thông minh hơn”, Quang Anh, nhân viên văn phòng tại Hà Nội tâm sự.


“Ở Fiin, tôi tự do lựa chọn, có thể chỉ cho vay 5 - 10 - 20 - 30 ngày. Tiền của tôi được quay vòng linh động. Cần là có thể rút liền. Hơn nữa, các dịch vụ hoàn toàn miễn phí”, anh Quang Anh khẳng định.

Đồng quan điểm, anh Vũ Quang Hưng, chuyên viên IT bổ sung: “Có ít tiền, mình khá ngại tìm hiểu các hình thức đầu tư vì bận và thấy khá lằng nhằng về thủ tục. Để không thì phí. Cho vay qua ứng dụng thì khác hẳn. Mình lựa chọn được cho ai vay, cho vay bao lâu, lãi suất ra sao, rất đơn giản, rõ ràng. Đến ngày đến tháng tiền tự về tài khoản. Mọi thứ rõ ràng mình cũng an tâm”.

Tương tự, là kế toán dày dặn kinh nghiệm, chị Thùy Dương cũng có chút vốn liếng lận lưng. Chị cho biết: “Tôi mê kinh doanh từ bé. Giờ vướng vào bàn ghế công sở nhưng vẫn ham. Tiền của mình cứ phải lưu thông, đầu tư này nọ chứ không ở yên một chỗ được. Cài Fiin, mình đầu tư chả khác gì các “shark”. Cái quan trọng là an toàn, đầu tư không rủi ro, đầu tư cho vay kiểu gì cũng có lãi".

Theo ông Trần Việt Vĩnh, CEO của Fiin.vn, hiện tại ứng dụng Fiin đã có hơn 36.000 người sử dụng trong đó dân công sở chính là những nhà đầu tư thiên thần như chị Thùy Dương, anh Quang Anh, anh Quang Hưng... chiếm tỷ lệ khá cao. Số lượng các “shark” công sở đầu tư số tiền trăm triệu để cho vay qua Fiin cũng không nhỏ. Đây là xu thế tất yếu khi dân văn phòng hoàn toàn tin tưởng, an tâm vào Fiin.


maxtrol Đăng lúc 13-11-2018 10:46:09
một công cụ hữu ích cho dân văn phòng ,, bây giờ họ có thể thỏa sức làm việc với các dự án khi họ đc hỗ trợ tài chính
dumbo Đăng lúc 4-12-2018 12:28:29
Các Cty cho vay ngang hàng sẽ giúp những người có nhu cầu hỗ trợ tài chính, nhưng không đủ điều kiện tiếp cận ngân hàng, vay được tiền mà không phải đi vay nặng lãi bên ngoài.
https://vietnambiz.vn/tranh-vet- ... O1UxkvMqbQNeJjZNjcQ
hao7895123 Đăng lúc 4-12-2018 13:55:51


Không muốn năm nào cũng phải tặng những món quà quá giống nhau, bật mí cho bạn cách chọn quà biếu bố mẹ chồng năm nay thêm độc đáo và khác biệt nhé.

Bật mí cách chọn quà biếu cha mẹ chồng độc đáo với quà ý nghĩa

thông tục tặng quà cho gia đình, bạn bè vào dịp tế để thể hiện tình cảm của bản thân, gửi gắm những lời chúc tốt đẹp đến người nhận là phong tục, văn hóa của Việt Nam từ bao đời nay, nhưng chọn quà tặng như thế nào cho hợp để cho không bị trùng lặp quá nhiều, khiến chúng ta trở nên kém tinh ý, đặc biệt là việc chọn quà biếu cho cha mẹ chồng, sau đây chúng tôi sẽ bật mí cho bạn bí quyết để chọng quà độc đáo cho tết 2019 nhé.

1. Lưu ý trong cách chọn quà biếu bố mẹ chồng

Tặng quà được coi là nghệ thuật bởi nó đòi hỏi sự khéo trong cách tặng, tinh tế, tận tường trong cách chọn quà sao cho món quà vừa lòng người nhận hay tối thiểu nó phải có hình thức, phải có ý nghĩa tốt đẹp đến với người nhận.

Khi người nhận là cha mẹ chồng món quà phải mô tả được sự hàm ân, kính trọng và sự quan hoài thực thụ của bạn. Có một số nguyên tắc trong việc tặng quà dịp tết, nhỏ thôi nhưng mang đầy ý nghĩa, có thể khiến món quà của bạn dù không xa xỉ nhưng lại trội nhất.

– Về hình thức: Món quà dịp tết nên chọn quà có màu đỏ hoặc vàng, màu đỏ là lời chúc may mắn, hạnh phúc, sum họp, màu vàng là lời chúc thịnh vượng, tấn tài, tấn lộc. Hình thức món quà không cần cầu kỳ chỉ cần bộc lộ đủ ý tức thị được, hình thức bọc quà quá cầu kỳ sẽ khiến cho món quà trở thành bị soi mói, so sánh với giá trị thực của đồ vật bên trong, vậy không hay chút nào.

Quà tết không nên gói quá qua

– Về giá trị món quà: Dù tặng quà cho ai thì việc trình bày sự thực bụng luôn đáng quý hơn việc diễn đạt ra sự “giàu xổi” của mình, bạn không nên tặng món quà quá đắt tiền mà không dùng được vào việc gì đối với người nhận, họ sẽ thấy bạn hoang phí và chỉ thích khoe đấy.

Cách tặng quà: Dù món quà ý nghĩa như thế nào thì người tặng cũng phải nói lên ý nghĩa đó, bạn có thể viết lời chúc vào thiệp tặng kèm hoặc nói lời chúc khi bạn tặng, hãy thật tình thực, đưa hai tay và cúi đầu để miêu tả sự hàm ân đối với người có công ơn sinh thành, dưỡng dục nửa kia của bạn nhé.

Cách chọn quà biếu ba má chồng cần khéo léo# mà cách tặng quà cũng cần khéo léo không kém, hãy tặng quà bằng “tâm” thì bố mẹ sẽ thấy tình cảm của bạn đong đầy, đừng quá chú trọng vào hình thức nhé, dưới đây là một số gợi ý về quà biếu cha mẹ chồng trong dịp tết này nhé.

2. Gợi ý chọn quà biếu ba má chồng dịp tết 2019

Chọn quà biếu cha mẹ chồng trong dịp tết 2019 này như thế nào để món quà đủ độc đáo và ý nghĩa khiến bố mẹ bạn bất ngờ và hạnh phúc đây? Dưới đây là những món quà đong đầy tình cảm bạn có thể biếu bác mẹ chồng trong dịp tết sắp tới đấy.

– Tặng quà sức khỏe: Những món quà sức khỏe luôn là lời chúc tốt đẹp nhất đến người nhận quà, khi bạn tặng những món quà săn sóc sức khỏe còn là cách trình diễn.# sự quan hoài, mong mỏi sức khỏe bố mẹ luôn vững bền.

Nếu tặng quà sức khỏe cho cha mẹ chồng, sản phẩm phổ quát nhất nên chọn là hồng sâm và các chế phẩm từ hồng sâm vì đây là sản phẩm trông nom sức được chế biến từ nhân sâm tươi, dược tính còn cao hơn một bậc, nhưng lại giảm bớt tính hàn của sâm nguyên củ, dược tính ôn hòa sẽ không có nhiều tác dụng phụ đối với người dùng, có thể dùng được cho nhiều đối tượng ở lứa tuổi khác nhau.

Xem thêm:

Cao hồng sâm là sản phẩm cô đặc từ hồng sâm với muôn vàn dưỡng chất tẩm bổ và công dụng tuyệt trần, đặc biệt là đối với người cao tuổi

Cao hồng sâm 6 năm tuổi là một trong những sản phẩm cao cấp thường được chọn làm quà biếu trong các dịp lễ, dịp tết, cách sử dụng dễ dàng, chất lượng sâm vượt trội đem lại rất nhiều công dụng cho sức khỏe người dùng.

Cao hồng sâm cao cấp 6 năm tuổi hộp 3 lọ có công dụng bồ bổ các chất dinh dưỡng khuyết thiếu trong cơ thể, nâng cao sức đề kháng, gian các bệnh của người già, như bệnh áp huyết, bệnh tim mạch, ung thư, tiểu đường và thanh lọc cho thân, nhờ các Saponins thần kỳ có trong nhân sâm.

Nhân sâm là một trong tứ thượng dược, sâm, nhung, quế, phụ có từ nghìn xưa, đây là dược chất quý hiếm bậc nhất chỉ có vua chúa được dùng, hiện tại cong người đã nghiên cứu ra được cách khẩn hoang loại dược thảo quý hiếm thành những sản phẩm có chất lượng cao hơn của nhân sâm tươi ban đầu.

Ngoài cao hồng sâm hộp 3 lọ 240g còn có rất nhiều những sản phẩm khác được chế biến từ hồng sâm hiện đang được bày bán tại Công ty TNHH Đầu Tư và Sản Xuất Tâm Việt có chi nhánh bán hàng tại Số 4/152 Hào Nam – Đống Đa – Hà Nội.

Hoặc can dự với số hotline để được tham mưu thêm về các sản phẩm hao hao: 097.645.0808 – 0246.254.3165

– Tặng quà nội thất: Tặng quà nội thất cũng là một trong những cách tặng quà độc đáo, mới mẻ, vào dịp đầu xuân năm mới, bạn nên chọn tặng tranh dân gian, tranh tứ quý với ẩn ý, đong đẩy tình cảm, phong túc thịnh vượng trong năm tới.

Trên đây là một số gợi ý nho nhỏ để chọn quà biếu cha mẹ chồng sao cho hiệp và ấn tượng nhất, Chúc các bạn sớm tìm được món quà ưng ý để tặng cho bác mẹ chồng nhé.
thzfsdhdty Đăng lúc 7  ngày trước
Thiết kế website nhà chùa ấn tượng, độc đáo, mang phong cách riêng cho từng ngôi chùa.
Thiết kế website với giao diện đẹp, đa dạng, gần gũi với người đọc.
Hướng dẫn cách quản trị website, đăng bài viết lên website vô cùng đơn giản.
Hỗ trợ quản lý chăm sóc nội dung cho website nhà chùa trọn gói.
Hãy liên hệ ngay để biết thêm thông tin chi tiết.


Hotline: 0934 150 770 Zalo - 0978 106 552 Zalo ( Hoàng Mr )
https://www.thietkewebchuyen.com/thiet-ke-website-nha-chua-chua-buu-chau-giao-hoi-phat-giao-viet-nam.html
thzfsdhdty Đăng lúc 4  ngày trước
0934 150 770 Zalo  - 0978 106 552 Zalo - ThietKeWebChuyen. Com

Thiết kế logo đẹp cho web - công ty - thương hiệu - dịch vụ chỉ từ 300k theo yêu cầu tại tphcm/ toàn quốc, giá rẻ nhưng uy tín chất lượng chuyên nghiệp

    

  

QUY TRÌNH LÀM VIỆC
1 Gửi yêu cầu cho chúng tôi qua email hohoanganh20588@gmail.com, zalo/viber 0934 150 770 ( hoặc call trực tiếp hotline ). Nội dung yêu cầu là 7 mục ở THÔNG TIN BẠN CẦN CUNG CẤP ngay bên dưới
2 Thanh toán 300k vào tài khoản bên dưới
3 Thiết kế + bàn giao ( thường sau 2-3 ngày ), chỉnh sửa hoặc demo 3 lần
  

GIÁ: 300,000đ / 3 demo, 500,000đ / 6 demo, 600,000đ / 9 demo
( Khách làm mấy demo thì trả bấy nhiêu tiền, mỗi demo sẽ khác nhau không trùng, giao demo xong khách chọn 1 demo ưng ý chúng tôi sẽ hỗ trợ điều chỉnh thêm )


  THÔNG TIN BẠN CẦN CUNG CẤP
1/ Tên đơn vị ( thương hiệu của bạn )
2/ Lĩnh vực kinh doanh
3/ Slogan của bạn
4/ Logo bạn muốn trình bày gì ? ( chỉ trình bày ảnh, chỉ trình bày chữ, trình bày cả ảnh và chữ, có địa chỉ hay hotline kèm không ? ... )
5/ Màu sắc logo là gì ?
6/ Ý tưởng logo của bạn
7/ Bạn muốn chúng tôi tham khảo thêm logo, hình ảnh nào, hoặc vẽ lại hình ảnh này ? gửi kèm hình tham khảo ( quan trọng ).

HỖ TRỢ NHANH:
0934 150 770 Zalo  - 0978 106 552 Zalo

  facebook.com/hohoanganh20588

  hohoanganh20588@gmail.com

Website: ThietKeWebChuyen. Com

CHUYỂN KHOẢN
( Nội dung chuyển khoản ghi “số điện thoại + nội dung thanh toán” )
Agribank -chi nhánh sài gòn
Chủ tk : Hồ Hoàng Anh
Số tk : 1600.205.230.224

DongABank - Chi nhánh Tp.HCM
Chủ tk : Hồ Hòang Anh
Số tk : 010.956.4403

Vietcombank - Chi Nhánh Tp.HCM
Chủ tk: Hồ Hòang Anh
Số tk: 007.1000.957.266
thzfsdhdty Đăng lúc 3  ngày trước
Chỉ 200đ/tin -> 100k dc 500 tin, 0934 150 770 Zalo - 0978 106 552 Zalo ( Hoàng Mr )

1. Quy trình làm việc
-> Bạn gửi nội dung cần đăng cho chúng tôi qua: Zalo/ Viber 0934 150 770 / Zallo 0978 106 552 / Email hohoanganh20588@gmail.com
  

-> Nội dung bao gồm thông tin bạn muốn rao quảng cáo: nội dung giới thiệu, hình ảnh, link sản phẩm, thông tin liên hệ của bạn ... cố gắng sắp xếp nội dung đăng cho dễ nhìn dễ đọc trước khi gửi qua chúng tôi, hoặc nếu thông tin cần đăng chưa đầy đủ thì chúng tôi sẽ soạn lại dùm bạn


-> Chọn gói rao vặt bên dưới và chuyển khoản thanh toán trước vào tài khoản của ThietKeWebChuyen.Com:

Agribank - Chi nhánh Sài Gòn
Chủ tk : Hồ Hòang Anh
Số tk : 1600.205.230.224 ( chi nhánh Sài Gòn)
.
DongABank- Chi nhánh Tp.HCM
Chủ tk : Hồ Hòang Anh
Số tk : 010.956.4403
.
Vietcombank-Chi Nhánh Tp.HCM
Chủ tk: Hồ Hòang Anh
Số tk: 007.1000.957.266.
.
( Nội dung chuyển tiền chỉ cần ghi số điện thoại hoặc tên web )
  

-> Tin sẽ đăng và bạn sẽ nhận được file báo cáo tương ứng với thời gian ghi trên gói đăng tin bạn chọn. DANH SÁCH WEBSITE ĐĂNG TIN LÀ DANH SÁCH CHÚNG TÔI CÓ SẴN, KHÔNG NHẬN ĐĂNG THEO WEBSITE YÊU CẦU BÊN NGOÀI CỦA QUÝ KHÁCH
  

Chi phí: 200đ/tin, tương ứng

Gói 1: 1000 tin giá 200,000đ, gửi báo cáo sau 1 ngày

Gói 2: 2500 tin giá 500,000đ, gửi báo cáo sau 2-3 ngày

Gói 3: 5000 tin giá 1,000,000đ, gửi báo cáo sau 5-7 ngày, tặng miện phí thêm 500 tin

Gói 4: 15.000 tin giá 3,000,000đ, gửi báo cáo sau 15-17 ngày, tặng miễn phí thêm 2,000 tin

Liên hệ: ThietKeWebChuyen. Com/ 0934 150 770 ( Zalo, Viber ), 0978 106 552 Zalo, hohoanganh20588 @ gmail .com

  

  

  

  

  

  

  

  

  

  

  

  

  

  

  

  

  

  

  


2-3 ngà
thzfsdhdty Đăng lúc 3  ngày trước
Nhà mới xây bên đường TL41, khu phố 1, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, HCM
Diện tích 72m2
Giá 3 tỷ 250 triệu
Liên hệ chính chủ 0124 868 5584

Clip + hình ảnh: https://www.facebook.com/groups/457354598077199/permalink/524207744725217/
Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký


Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam Trao đổi: du lịch, tour du lich, dù lệch tâm, Du lịch Đà Nẵng, du lich nuoc ngoai, can ho One Verandah, trầm quảng nam, Tài Liệu, Luận Văn, Ebook miễn phí, Thư viện giáo án, ban backlink 2018, xì gà cuba, Soi Cau Bach Thu Lo, Soi Cau Xsmb, m88, https://chungcumydinhpearl.com.vn/, phụ kiện xì gà, bi quyet lam dep, 138bet, mai xep, Mai hien, Mai che,
Gem Riverside, Palm Garden, Palm City, Serenity Sky Villas, Gold View, Homyland, Đảo Kim Cương,
TD: đèn led, du che, dù che nắng, dù lệch tâm, dù che quán cafe, shop bán Gối ôm bà bầu Hahuma

Lưu trữ|Phiên bản Mobile|Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net © 2006-2016
Đang chờ Bộ Thông Tin & Truyền Thông cấp phép theo Nghị định 97/2008/NĐ-CP
Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam
Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với hoạt động của Thành viên.
Liên hệ: 0945.434.344 - (Toàn) - Email: wil8x@yahoo.com -
Check Google Page Rank - DMCA.com

GMT+7, 12-12-2018 23:01 , Processed in 0.273057 second(s), 24 queries , Gzip On.

N2C sử dụng mã nguồn Discuz!

Bản quyền mã nguồn thuộc về Comsenz Inc.
Thông tin quảng cáo trên Ngoinhachung.net

Lên trên