Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net

 Quên mật khẩu
 Đăng ký

trường xét nghiệm pasteur TPHCM chuyên mở lớp Liên thông cao đẳ...

[Lấy địa chỉ]
khanh2511 Đăng lúc 11-10-2017 16:17:43
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh có 10 năm về đào tạo nhân lực  ngành dược do đó chất lượng và uy tín không cần phải bàn cãi .Trường Cao đẳng Y Dược TP Hồ chí minh chuyên Đào tạo:


                                                            
Meth lo ngại hạn chế uống thuốc lạnh
Hiệp hội đại diện cho hơn 36.000 hiệu thuốc đang đưa ra hướng dẫn về luật pháp liên bang có thể để hạn chế việc bán thuốc lạnh có chứa chất thường được sử dụng trong sản xuất methamphetamine bất hợp pháp hoặc "tốc độ".
Pseudoephedrine, một thành phần chính trong một số loại thuốc không theo toa như Sudafed, Nyquil và Sinutab, có thể được chiết xuất bằng cách đun sôi các loại thuốc cảm lạnh; Các hóa chất độc hại sau đó được sử dụng để biến chất này thành meth có tỷ trọng cao
Xem thêm : Tuyển sinh cao đẳng xét nghiệm TPHCM 2018


Hiệp hội quốc gia các cửa hàng thuốc lá chuỗi, đang cố gắng để tránh luật pháp liên bang, đang kêu gọi cho một luật liên bang tổng thể, đòi hỏi rằng các sản phẩm đó phải được giữ ở quầy tiếp tân dược và chỉ bán được bởi một dược sĩ có giấy phép hoặc nhân viên dược phẩm.

Mua hàng nên được giới hạn ở 9 gram - hoặc 366 viên 30 mg - trong 30 ngày, hiệp hội nói.

Các hướng dẫn này cũng gợi ý rằng các nhà thuốc phải yêu cầu giữ các bản ghi bằng văn bản hoặc điện tử của tất cả các mua hàng bằng pseudoephedrine để hỗ trợ các nỗ lực thực thi pháp luật.

"Những nguyên tắc này tạo ra sự cân bằng giữa việc giữ các sản phẩm có giá trị sẵn có cho khách hàng của chúng tôi và chống lại các hành vi nguy hiểm, bất hợp pháp", ông Craig L. Fuller, Chủ tịch và CEO của nhóm, cho biết trong một tuyên bố chủ nhật.

Vào tháng Giêng, một chục thượng nghị sĩ đảng Cộng hòa và Dân chủ đã thông báo về luật để đưa thuốc chứa pseudoephedrine phía sau quầy. Hiệp hội Nhà thuốc đã phản đối dự luật này, lập luận rằng nó sẽ tạo ra các rào cản không thể chấp nhận cho khách hàng thường xuyên.
Tuy nhiên, bây giờ, "Đã đến lúc giải pháp của liên bang", Mary Ann Wagner, phó chủ tịch điều hành dược phẩm tại hiệp hội.
Wagner cho biết các công ty điều hành các hiệu thuốc ở các tiểu bang khác nhau phải đối phó với nhiều luật về bán hàng giả mạo pseudoephedrine. Sáu tiểu bang chỉ cho phép các hiệu thuốc bán thuốc với pseudoephedrine; Bảy người khác làm cho các nhà bán lẻ khóa sản phẩm hoặc bán chúng từ các quầy nhân viên. Lập pháp ở 22 tiểu bang đang xem xét những hạn chế tương tự.

Wagner nói: "Phải có một cách chuẩn hoá để làm điều này.

Cục Quản lý Thực thi Ma túy đã thông báo rằng hơn 7.000 phòng thí nghiệm meth đã được tháo dỡ trên toàn quốc vào năm 2003.

Theo Văn phòng Chính sách về Ma túy Quốc gia của Nhà Trắng, meth là chất kích thích gây nghiện cao. Lạm dụng mãn tính có thể dẫn đến hành vi tâm thần, bao gồm hoang tưởng mãnh liệt, ảo giác và rages kiểm soát rages.

Tuần trước, Wal-Mart Stores Inc., Kmart Holding Corp., CVS Corp., Rite Aid Corp. và Walgreen Co. thông báo họ sẽ chuyển thuốc với pseudoephedrine đằng sau quầy dược phẩm. Target Corp và Albertson's Inc đã thực hiện một động thái như vậy.

Tất cả bảy công ty là thành viên của hiệp hội nhà thuốc, cùng với gần 200 chuỗi khác.

Các bạn có nhu cầu học tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM vui lòng liên hệ :

[B]Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh :[/B]
✫ CAO ĐẲNG Y DƯỢC TPHCM - Giỏi Y Thuật, sâu Y Lý, giàu Y Đức!
✫ Địa chỉ : số 73 Văn cao - P. Phú Thọ Hòa - Q. Tân Phú - TP Hồ Chí Minh
✫ Website chính thức : caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn
✫ HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0996303303 - 0886303303
✫ Facebook : facebook.com/caodangyduocpasteurtphcmBạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký


Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam Trao đổi: fun88, trầm quảng nam, Trường Cao đẳng Y Dược Yên Bái, truong cao dang duoc ha noi, ngân hàng, xem phim ,mod skin lol,Tài Liệu, Luận Văn, sinh vien dai hoc cong nghiep, Ebook miễn phí, Thư viện giáo án, ban textlink 2016, game hoạt hình miễn phí, xì gà cuba, Soi Cau Bach Thu Lo, Soi Cau Xsmb, m88, https://chungcumydinhpearl.com.vn/, phụ kiện xì gà, bi quyet lam dep, quan nhau, búp bê tình dục, 138bet, mai xep, Mai hien, Mai che,

Lưu trữ|Phiên bản Mobile|Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net © 2006-2016
Đang chờ Bộ Thông Tin & Truyền Thông cấp phép theo Nghị định 97/2008/NĐ-CP
Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam
Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với hoạt động của Thành viên.
Liên hệ: 0945.434.344 - (Toàn) - Email: wil8x@yahoo.com -
Check Google Page Rank - DMCA.com

GMT+7, 19-10-2017 06:46 , Processed in 0.214700 second(s), 22 queries , Gzip On.

N2C sử dụng mã nguồn Discuz!

Bản quyền mã nguồn thuộc về Comsenz Inc.
Thông tin quảng cáo trên Ngoinhachung.net

Lên trên