Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net

 Quên mật khẩu
 Đăng ký

Tivi oled w7 vừa ra mắt có gì đặc biệt?

[Lấy địa chỉ]
viralcontent Đăng lúc 6-9-2017 15:52:53
Giữa tháng 8 vừa qua LG đã tung ra thị trường dòng tivi oled signature – tv w7 trong buổi ra mắt sản phẩm mới đầy ấn tượng. Sự kiện thuhút được đông đảo sự chú ý của giới công nghệ và sự quan tâm từ phía các nhàbáo.


Không làm người xem thất vọng, tv oled w7 thực sự đã chứng minh được sự vượt trội củamình khi đã giành được hơn 40 giải thưởng với công nghệ và thiết kế không tưởng.

Với câu hỏi bạn có thứ gì mỏng hơn chiếc tivi của chúng tôi tại buổi ramắt, đáp án mà hầu hết các khách mời đưa ra đó là tiền, name card, thẻ nhớ, thẻngân hàng,…….. Và chúng vì chiếc tivi này “quá mỏng” cũng đặc ra kah1 nhiềunghi ngại cho người nghe về khả năng hình ảnh của bức tranh dán tường này.Không phụ lòng các khách hàng tiềm năng của mình, tích hợp công nghệ hiệnđại, màn hình tivi w7 chạy trên nền công nghệánh sáng hữu cơ (OLED), cho phép nó hiển thị màu sắc chính xác ở độ phân giảisiêu nét 4K HDR mà vẫn giữ được thiết kế mỏng của nó. LG với công nghệ tích hợpđó là nền đen hoàn hảo cho biết mẫu tivi này sẽ cho người xem được thưởng thứccác “hình ảnh sống động như thật” chưa từng bao giờ được cung cấp bởi bất kỳ loạitivi nào khác.

Uốn dẻo có phải là điều không tưởng với mộtchiếc tivi?

Mẫu tv oled siêu mỏng có 2 kích thước 65” và 77” – độ mỏng chưa đến 4 mm- còn có khả năng uốn dẻo, vì thế việc lắp đặt, dán lên tường không quá khókhăn. Tuy nhiên, tường phải được lắp trước một tấm kim loại mỏng để hút và dínhmàn hình. Tivi oled w7 hầu như đã phá vỡ những quy luật trước đó của một chiếctivi thông thường để trở thành một tuyệt tác tivi cho không gian sống hiện đại

Được thiết kế là một chiếc tivi ví như một bức tranh dán tường, oled w7có hệ thống loa tạo âm thanh riêng biệt, mang đến người dùng âm thanh chất lượngchuẩn rạp chiếu phim.

Chính vì những tính năng nổi bật mà dòng tivi mới nhất này mang lại,chúng xứng đáng là thế hệ tivi cho cuộc sống hiện đại, mang tiện nghi để cuộc sốngtrở nên hoàn hảo.

>> Khám phá ngay tivi oled w7 của LG – Tuyệt tác tivi dán tường.Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký


Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam Trao đổi: du lịch, tour du lich, dù lệch tâm, Du lịch Đà Nẵng, du lich nuoc ngoai, can ho One Verandah, trầm quảng nam, Tài Liệu, Luận Văn, Ebook miễn phí, Thư viện giáo án, ban backlink 2018, xì gà cuba, m88, https://chungcumydinhpearl.com.vn/, phụ kiện xì gà, bi quyet lam dep, đèn led thanh, đèn led âm đất, đèn led pha, Du lịch côn đảo
TD: ,

Lưu trữ|Phiên bản Mobile|Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net © 2006-2016
Đang chờ Bộ Thông Tin & Truyền Thông cấp phép theo Nghị định 97/2008/NĐ-CP
Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam
Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với hoạt động của Thành viên.
Liên hệ: 0945.434.344 - (Toàn) - Email: wil8x@yahoo.com -
Check Google Page Rank - DMCA.com

GMT+7, 16-6-2019 07:51 , Processed in 0.161902 second(s), 26 queries , Gzip On.

N2C sử dụng mã nguồn Discuz!

Bản quyền mã nguồn thuộc về Comsenz Inc.
Thông tin quảng cáo trên Ngoinhachung.net

Lên trên