Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net

 Quên mật khẩu
 Đăng ký

Mùa tới, De Gea sẽ phải cạnh tranh vị trí với Romero

[Lấy địa chỉ]
tkdilink Đăng lúc 25-7-2017 23:11:44
Hoàn toàn không phải suy diễn. HLV trưởng Jose Mourinho đã khẳng định sẽ không có chuyện David de Gea nghiễm nhiên có vị trí bắt chính trong khung gỗ Man United mùa tới. Mourinho đưa ra tuyên bố này liền sau khi công bố chuyện “100% De Gea sẽ ở lại Man United do Real đã từ chối mua anh”.

Xem thêm:
>> m88 link alternatif
>> m88

Có khá nhiều suy luận cho rằng, Mourinho muốn trừng phạt De Gea (vì đã đòi rời Man United) nên mới đưa ra tuyên bố dằn mặt như vậy. Tuy nhiên, theo quan điểm của Telegraph thì Mourinho đang nói thật.Việc Man United tặng Sergio Romero bản hợp đồng gia hạn 4 năm vài tuần trước cho thấy Quỷ đỏ rất tin tưởng thủ thành dự bị này, người từng gây tiếng vang rất lớn trong màu áo ĐT Argentina, với những tình huống cản phá penalty xuất thần.

Xét về tuổi tác và phản xạ, rõ ràng là De Gea hơn Romero. Tuy nhiên, dưới góc nhìn của giới chuyên môn thì De Gea vẫn chưa phải là thủ môn toàn diện. Anh đang tận dụng được ưu thế tuổi trẻ và phản xạ để làm chủ khung thành. Song một thủ môn giỏi còn phải tiến tới làm chủ cả vòng cấm địa (như Manuel Neuer chẳng hạn). Riêng yếu tố này, Romero tốt hơn De Gea.

Trong những trận đấu lớn, nếu Romero có thể chỉ đạo được hàng thủ, ngăn cản những tình huống tấn công từ xa thì De Gea chỉ chờ nó tới theo đúng nghĩa đen. Thủ thành người Tây Ban Nha rất ít khi rời khỏi vùng an toàn (vòng 5m50). Thi thoảng chúng ta thấy De Gea băng ra, nhưng đó thường là những tình huống anh thể hiện rõ sự lúng túng.

Dựa trên những phân tích này, có thể thấy cảnh báo Mourinho dành cho De Gea là sự thật. Anh sẽ phải hoàn thiện để cạnh tranh với Romero.
Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký


Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam Trao đổi: du lịch, tour du lich, dù lệch tâm, Du lịch Đà Nẵng, du lich nuoc ngoai, can ho One Verandah, trầm quảng nam, Tài Liệu, Luận Văn, Ebook miễn phí, Thư viện giáo án, ban backlink 2018, xì gà cuba, m88, https://chungcumydinhpearl.com.vn/, phụ kiện xì gà, bi quyet lam dep, đèn led thanh, đèn led âm đất, đèn led pha, Du lịch côn đảo
TD: ,

Lưu trữ|Phiên bản Mobile|Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net © 2006-2016
Đang chờ Bộ Thông Tin & Truyền Thông cấp phép theo Nghị định 97/2008/NĐ-CP
Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam
Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với hoạt động của Thành viên.
Liên hệ: 0945.434.344 - (Toàn) - Email: wil8x@yahoo.com -
Check Google Page Rank - DMCA.com

GMT+7, 24-7-2019 14:05 , Processed in 0.208694 second(s), 22 queries , Gzip On.

N2C sử dụng mã nguồn Discuz!

Bản quyền mã nguồn thuộc về Comsenz Inc.
Thông tin quảng cáo trên Ngoinhachung.net

Lên trên