Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net

 Quên mật khẩu
 Đăng ký

Dani Ceballos: Real Madrid là lực chọn số 1 của tôi

[Lấy địa chỉ]
tkdilink Đăng lúc 21-7-2017 21:43:08
Tân binh của Real Madrid đã có những chia sẻ thú vị trong ngày ra mắt đội bóng mới.

Xem thêm:
>> link m88
>> m88 link alternatif

Sau những thành công cá nhân trong màu áo Real Betis và đội tuyển U21 Tây Ban Nha, Dani Ceballos trở thành một trong những mục tiêu hàng đầu của Real Madrid trên TTCN Hè năm nay. Bên cạnh Real, Barcelona cũng là một ông lớn khác tại xứ bò tót muốn có được sự phục vụ của tiền vệ tài năng này.Cuộc đua giành Dani Ceballos giữa Barca và Real đã được bàn tới khá nhiều khoảng 1 tháng trước đây. Song, việc ngôi sao sinh năm 1996 quyết chí gia nhập đội bóng Hoàng gia đã đặt dấu chấm hết cho ‘trận chiến’ giành người này. Trong buổi ra mắt đội bóng mới ngày hôm qua 20/7, Ceballos đã có những chia sẻ về quyết định của mình:

“Tôi chẳng có nghi ngại gì về việc chọn Madrid. Đây là nơi tôi muốn đến. Sau khi chủ tịch Florentino gọi điện cho tôi, tôi đã không nhìn đến bất cứ một đội bóng nào khác. Áp lực từ sự quan tâm của Barcelona không phải vấn đề với tôi. Cả gia đình tôi đều rõ và bản thân tôi luôn chắc chắn về quyết định của mình. Tôi biết là sẽ phải cạnh tranh rất nhiều tại đây. Tôi sẽ tận dụng cơ hội trong các buổi tập và tận dụng từng phút HLV Zidane trao cơ hội để chứng minh bản thân.”
Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký


Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam Trao đổi: du lịch, tour du lich, dù lệch tâm, Du lịch Đà Nẵng, du lich nuoc ngoai, can ho One Verandah, trầm quảng nam, Tài Liệu, Luận Văn, Ebook miễn phí, Thư viện giáo án, ban backlink 2018, xì gà cuba, m88, https://chungcumydinhpearl.com.vn/, phụ kiện xì gà, bi quyet lam dep, đèn led thanh, đèn led âm đất, đèn led pha, Du lịch côn đảo
TD: ,

Lưu trữ|Phiên bản Mobile|Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net © 2006-2016
Đang chờ Bộ Thông Tin & Truyền Thông cấp phép theo Nghị định 97/2008/NĐ-CP
Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam
Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với hoạt động của Thành viên.
Liên hệ: 0945.434.344 - (Toàn) - Email: wil8x@yahoo.com -
Check Google Page Rank - DMCA.com

GMT+7, 21-7-2019 20:21 , Processed in 0.096542 second(s), 22 queries , Gzip On.

N2C sử dụng mã nguồn Discuz!

Bản quyền mã nguồn thuộc về Comsenz Inc.
Thông tin quảng cáo trên Ngoinhachung.net

Lên trên