Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net

 Quên mật khẩu
 Đăng ký

Lưu ý khi lập 1 topic!

 Đóng [Lấy địa chỉ]
Mắt TO Đăng lúc 16-9-2008 19:52:45
[SIZE=\"3\"][COLOR=\"Red\"]Lưu ý khi lập 1 topic![/COLOR][/SIZE]


Để tránh tình trạng bị del, move bài (dọn nhà vào “Bảng phong thần” ngồi ), anh chị em chú ý những điều sau khi lập 1 chủ đề mới:

[INDENT]-        Xem xét bài này đã được gửi chưa (nhất là đối với những bài viết sưu tầm). Điều này có thể bỏ qua vì các anh chị em không kiểm soát được bài gửi trong HUIS. ^^ Nhưng những trường hợp spam topic sẽ bị del thẳng, thậm chí ban nick.

-        Không phải có vấn đề gì cũng lập 1 topic mới. 1 topic mới không nên chỉ có 1, 2 dòng, với nội dung ngắn, không có khả năng truyền tải hoặc đơn thuần tám. Với những nội dung đó, anh chị em có thể reply trong 1 topic phù hợp khác.

-        Yêu cầu của tên topic:[/INDENT]


[INDENT][INDENT]+ Tên topic ngắn gọn, thâu tóm ý lớn nhất của nội dung bài gửi.

[U][COLOR=\"Red\"]+ Viết hoa chữ cái đầu[/COLOR][/U]

+ Hạn chế những tên không phù hợp nội dung bài viết, mang tính “giật gân”, bí hiểm để thu hút viewer.

+ Không đặt tên những chủ đề như “Cứu tôi với?”, “Có ai biết không?”, “Có ai có tài liệu này không?” “Help me!”, “Mình cần giúp đỡ gấp!” v.v… hay “????...” “!!!!!...” Bạn nên nói rõ ràng: Cần cứu về cái gì, biết nội dung gì, cảm xúc về vấn đề gì, nội dung…. gì? [/INDENT][/INDENT]Rất mong nhận được sự cộng tác của các anh chị em, để mục đích của anh chị em khi gửi bài được thực hiện dễ dàng hơn; cũng để giúp một phần các mod hoàn thành nhiệm vụ, đưa HUIS thành một trang web uy tín, có chất lượng.

Thân yêu. ^^
[B]Tớ yêu Việt Nam.[/B][/COLOR][/SIZE]
sao_bang Đăng lúc 16-9-2008 20:33:33
M.T  đã ra những chú ý rồi, ai vi phạm sẽ bị delete bài. Nếu như vị phạm nhiều lần sẽ bị bannick ra khỏi HUIS.S.B cũng nhắc luôn các bạn ,hiện h HUIS đang đặc chớ đọ 10 bài viết mới down đc tài liệu, nên  ai spam sẽ bị xóa bài ngay và đừng thắc mắt nhé đặc biệt trong khuc vực tài liệu học tập trước khi đưa ra một 1 topic nào đó hãy xem những gì mình muốn yêu cầu đã có chưa nhé .Mong rằng mọi người chú ý để HUIS ngày càng phát triển
Mắt TO Đăng lúc 12-10-2008 19:10:55
Mặc dù đã nhắc nhở, nhưng MT nhận thấy, những bài gửi  - tiêu đề vẫn không viết hoa chữ cái đầu, nội dung mang tính chất gây tò mò hoặc kêu gọi, lôi kéo người khác vào đọc bài, không rõ ràng. Các bạn chú ý giùm nha!

Thanks.
[B]Tớ yêu Việt Nam.[/B][/COLOR][/SIZE]
Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký


Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam Trao đổi: du lịch, tour du lich, dù lệch tâm, Du lịch Đà Nẵng, du lich nuoc ngoai, can ho One Verandah, trầm quảng nam, Tài Liệu, Luận Văn, Ebook miễn phí, Thư viện giáo án, ban backlink 2018, xì gà cuba, m88, https://chungcumydinhpearl.com.vn/, phụ kiện xì gà, bi quyet lam dep, đèn led thanh, đèn led âm đất, đèn led pha, Du lịch côn đảo
Thuê taxi tải Hà Nội rẻ nhất | Cty chuyển nhà Kiến Vàng

Lưu trữ|Phiên bản Mobile|Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net © 2006-2016
Đang chờ Bộ Thông Tin & Truyền Thông cấp phép theo Nghị định 97/2008/NĐ-CP
Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam
Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với hoạt động của Thành viên.
Liên hệ: 0945.434.344 - (Toàn) - Email: wil8x@yahoo.com -
Check Google Page Rank - DMCA.com

GMT+7, 29-2-2020 10:56 , Processed in 0.135353 second(s), 24 queries , Gzip On.

N2C sử dụng mã nguồn Discuz!

Bản quyền mã nguồn thuộc về Comsenz Inc.
Thông tin quảng cáo trên Ngoinhachung.net

Lên trên