Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net

 Quên mật khẩu
 Đăng ký

Con gái Gia Lai như hoa xương rồng, con gái Hà Nội như hoa lan

[Lấy địa chỉ]
wilsoninlove Đăng lúc 6-6-2012 17:50:04
"Nếu được so sánh thì em nghĩ con gái Gia Lai đẹp như hoa xương rồng cứng cỏi, con gái Hà Nội lại kiêu xa như một loài hoa lan"...

Những ngày qua BXH Nữ sinh trong mơ đã chứng kiến cuộc đua đầy gay cấn giữa các nữ sinh đất Hà thành và những cô nàng của núi rừng Gia Lai. Báo Giáo dục Việt Nam đã có cuộc trò chuyện cùng Phí Quỳnh Anh, THPT Phan Đình Phùng, Hà Nội (SBD 251) xung quanh câu chuyện thú vị: con gái Hà Nội và Gia Lai ở đâu đẹp hơn?

- Theo kết quả bảng xếp hạng nhiều ngày qua những thí sinh xếp hạng cao đều thuộc về Gia Lai, nhiều độc giả của Nữ sinh trong mơ cho rằng con Gia Lai xinh hơn con gái Hà Nội. Quỳnh Anh nghĩ thế nào về điều này?

Phí Quỳnh Anh: Cuộc thi Tìm kiếm Gương mặt Nữ sinh trong mơ thực sự là nơi quy tụ của rất nhiều vẻ đẹp đến từ nhiều vùng miền khác nhau, mỗi bạn một vẻ, mỗi vùng miền một ưu thế.

Theo em nghĩ nét đẹp của con gái Gia Lai có chút gì đó hoang sơ, tự nhiên và phóng khoáng của núi rừng và các dân tộc Tây Nguyên. Vẻ đẹp ấy chắc cũng khiến đa số các độc giả cảm thấy mới lạ và thu hút hơn, nhất là những độc giả nam.


Phí Quỳnh Anh mang vẻ đẹp trẻ trung, đáng yêu

- Kết quả bình chọn đến lúc này thì cho thấy độc giả tạm thời "ngả" về các nữ sinh Gia Lai. Còn cá nhân Quỳnh Anh, em có thấy con gái Hà Nội "thua xa" con gái Gia Lai như ý kiến bạn đọc không?

Phí Quỳnh Anh: Như em đã chia sẻ, con gái Hà nội hay Gia Lai đều đẹp và mỗi vùng miền có một nét đẹp khác nhau. Ở Gia Lai con gái ghi điểm bởi sự tự nhiên hoang sơ và lối sống mạnh mẽ. Còn con gái Hà Nội thì luôn được thu hút bởi sự rạng rỡ với nét đẹp kiêu kì, duyên dáng, đằm thắm. Nếu được so sánh thì em nghĩ con gái Gia Lai đẹp như hoa xương rồng cứng cỏi, con gái Hà Nội lại kiêu xa như một loài hoa lan. Như vậy, ta không nên đặt lên bàn cân để so đo chuyện thắng thua ở đây khi mỗi người một vẻ và tất cả cùng cộng hưởng lại tạo nên nét đẹp riêng có của nữ sinh Việt Nam

- Quỳnh Anh có lo lắng về kết quả đang "bất lợi" cho nữ sinh Hà Nội không?

Phí Quỳnh Anh: Em nghĩ không chỉ các bạn Gia Lai mà các bạn nữ sinh ở các vùng miền khác sẽ có những cuộc bứt phá ngoạn mục, chúng ta hãy chờ xem kết quả cuối cùng sẽ như thế nào. Cuộc thi Tìm kiếm Gương mặt Nữ sinh trong mơ của chúng ta vẫn còn dài và mọi người phải luôn nỗ lực để chiếm được cảm tình của độc giả.

Em không cảm thấy lo lắng về điều này mà thấy rất thú vị vì cuộc đua tài ngày càng hấp dẫn hơn và em tin giải nhất luôn dành cho người xứng đáng.


Phí Quỳnh Anh: "Nếu được so sánh thì em nghĩ con gái Gia lai đẹp như hoa xương rồng cứng cỏi, con gái Hà Nội lại kiêu xa như một loài hoa Lan"

- Có thể coi Tìm kiếm gương mặt Nữ sinh trong mơ là một rừng hương sắc, mỗi người một vẻ, vậy theo em đâu là điểm mạnh, những điểm riêng có của các nữ sinh Hà Nội?

Phí Quỳnh Anh: Với những bức ảnh mà em đã được xem trên trang web cuộc thiTìm kiếm gương mặt Nữ sinh trong mơ thì em thấy những bạn nữ sinh của Hà Nội luôn thể hiện một vẻ đẹp rất khác qua cách chọn trong phục của các bạn với những tà áo dài trắng tinh khôi được chụp tại những di tích văn hóa lịch sử nổi tiếng ở Hà Nội. Chỉ cần nhìn vào ảnh là ta biết ngay đó là nữ sinh Hà Nội.

Tuy nhiên con gái Hà Nội rất đa dạng về phong cách của chính mình, không chỉ dịu dàng thuỳ mị, con gái Hà Nội còn biết thể hiện cá tính của riêng mình, khiến mình mỗi ngày trở nên đẹp hơn trong mắt mọi người.


Em cảm thấy rất may mắn khi được sinh ra và được sống ở mảnh đất Hà Thành, nơi ghi dấu nhiều nét đẹp văn hóa, nhiều chiến công của cha anh và nhất là nơi đây nổi tiếng với vẻ đẹp thanh lịch, tao nhã của người Hà Nội. Từ việc quan sát các bà, các mẹ, các chị xung quanh cuộc sống của mình em nhận thấy con gái Hà Nội vừa đẹp một cách dịu dàng nhưng vẫn có chút gì đó kiêu kì thu hút người đối diện. Đây cũng là một hình ảnh em rất yêu thích và muốn hướng tới.


- Nhiều người nghĩ rằng con gái Hà Nội xinh nhưng lại hơi kiêu và... “chảnh” nữa nên họ không thích, em suy nghĩ thế nào về nhận định này?

Phí Quỳnh Anh: Thực ra không hoàn toàn là như vậy, có chăng cũng chỉ là một số ít người. Con gái Hà Nội từ xưa đến nay vẫn giữ được sự dịu dàng thuỳ mị và đáng yêu, tiếp xúc với con gái Hà Nội người ta thường cảm thấy thoải mái bởi nét đẹp dễ mến và cách ứng xử thông minh để lại ấn tượng với người đối diện. Và khi đánh giá về một ai đó, ta nên nhìn vào mọi mặt mọi khía cạnh của người đó và cần có một thời gian để thẩm định rồi mới rút ra nhận xét. Theo thời gian không biết chừng có khi ta lại thấy được rất nhiều điểm đáng yêu của người ấy nữa.

Phí Quỳnh Anh: "Em cảm thấy rất may mắn khi được sinh ra ở mảnh đất Hà Thành".

- Nhưng cùng với sự phát triển của đô thị, có người cho rằng con gái Hà Nội nay không còn giữ được sự tao nhã, duyên dáng và thanh lịch như người Hà Nội xưa. Quỳnh Anh có thấy vậy không và theo em thì làm thế nào để chúng ta lưu giữ được những nét đẹp đáng quý ấy?

Phí Quỳnh Anh: Đúng là mỗi thời thì con người sẽ có những sự thay đổi khác nhau nhưng em nghĩ con gái Hà Nội vẫn luôn có sự duyên dáng tao nhã, cái chính là họ có thể hiện ra bên ngoài hay không mà thôi. Kể cả những cô nàng tinh nghịch cá tính thậm chí là có phần phá cách, khi mặc chiếc áo dài thướt tha vẫn luôn dịu dàng và rất duyên dáng.

Để giữ được những nét đẹp đáng quý này, tự thân mỗi nữ sinh Hà Nội không ngừng tìm hiểu và nâng niu những giá trị văn hóa đẹp của người Hà Nội. Không chỉ học hỏi các bạn cần biến nó thành hành động cụ thể hàng ngày như giao tiếp nhẹ nhàng, ứng xử khéo léo thông minh. Em thiết nghĩ điều trước hết mỗi nữ sinh cần làm là luôn tôn trọng và duy trì việc mặc chiếc áo dài truyền thống, ngoài ra chúng ta có thể tổ chức các cuộc thi đề cao sự duyên dáng tao nhã của con gái Hà Nội để mọi người cùng tham gia, học hỏi.

- Quỳnh Anh đã đang làm gì để thể hiện nét đẹp của một nữ sinh Hà Nội?

Phí Quỳnh Anh: Em được sống ở Hà Nội và lại đang học ở mái trường Phan Đình Phùng một ngôi trường giàu truyền thống của Thủ Đô nên em ý thức rất rõ về việc gìn giữ nét đẹp của nữ sinh Hà Nội. Em đang càng ngày càng cố gắng hoàn thiện bản thân mình hơn, chịu khó đọc sách và hỏi han tìm hiểu những thế hệ đi trước để thêm hiểu, thêm yêu về nét đẹp của con người và mảnh đất Hà Nội. Em sẽ cố gắng mỗi ngày làm vừa giữ được phong cách riêng của chính mình và cũng vừa giữ được những nét đẹp của người con gái Hà Nội truyền thống.

- Qua những lời chia sẻ thì có thể thấy Quỳnh Anh là một người khá duyên dáng và điềm đạm, không biết Quỳnh Anh muốn xây dựng một hình ảnh như thế nào cho chính mình?
Phí Quỳnh Anh: Vì đang còn ở lứa tuổi đến trường nên em luôn hướng đến những vẻ đẹp phù hợp với lứa tuổi trẻ trung, năng động và hồn nhiên, đặc biệt là mình phải luôn cố gắng học tập để có nền tảng kiến thứ tốt từ đó chinh phục ước mơ của mình trở thành một người thành đạt. Bởi dù có duyên dáng và xinh đẹp đến đâu thì người con gái cũng cần có môt sự nghiệp thành công cho riêng mình. Còn sau này thay đổi như thế nào thì lúc đó em sẽ chia sẻ thêm.

Quỳnh Anh tâm sự: "Con gái Hà Nội từ xưa đến nay vẫn giữ được sự dịu dàng thuỳ mị và đáng yêu"

- Theo em thì như thế nào là một hình tượng "Nữ sinh trong mơ”?

Phí Quỳnh Anh: Thật khó để đưa ra một định nghĩa hoàn hảo về thế nào là một nữ sinh trong mơ vì em còn quá trẻ và chưa có nhiều trải nghiệm. Nhưng theo ý kiến của riêng em nữ sinh trong mơ là nữ sinh vừa đẹp người đẹp nết, một cô gái mang vẻ đẹp Á Đông, tự nhiên trong sáng và dịu dàng đem lại thiện cảm cho người đối diện ngay từ cái nhìn đầu tiên nhưng cũng không kém phần năng động và cá tính.

- Cám ơn Quỳnh Anh và chúc em đạt được kết quả cao trong cuộc thi
Khi cần hỗ trợ và giúp đỡ sử dụng diễn đàn, các bạn hãy liên hệ với mình theo thông tin dưới đây:
Trần Công Toàn | N2C @ Founder | Ngoinhachung.net |
Mobile: 0945 43 43 44 | Email: wil8x@yahoo.com | Y!M: wil8x |
Những mảng nội dung trọng tâm của Ngoinhachung.net
tocduoiga89 Đăng lúc 21-6-2012 10:06:13
Ai nhìn cũng đáng yêu hết nhỉ
jianbin0901 Đăng lúc 15-5-2018 10:15:16
jianbin0901 Đăng lúc 17-5-2018 08:49:58
20180517 xiaoou
coach factory outlet
golden state warriors
jordan shoes
pandora charms
uggs outlet online
michael kors outlet clearance
ray ban sunglasses
michael kors wallets
canada goose outlet
longchamp pas cher
coach factory outlet
jordan 12
fitflops
michael kors outlet
dc shoes
canada goose jackets
mulberry bags
michael kors outlet clearance
canada goose jackets
coach outlet online
coach factory outlet
michael kors outlet clearance
fitflops
2018 world cup jerseys
coach outlet online
coach outlet store online
stephen curry shoes
coach outlet online
michael kors outlet clearance
air force 1
cazal sunglasses
polo ralph lauren outlet
mulberry handbags
reebok shoes
true religion jeans
nike air huarache
ralph lauren polo shirts
canada goose
nike air huarache
cheap ray ban sunglasses
marc jacobs sale
oakley sunglasses
true religion outlet
cheap oakley sunglasses
ugg boots clearance
chrome hearts outlet store
herve leger dresses
oakley sunglasses
kings jerseys
cheap nfl jerseys
ugg outlet
coach outlet store
canada goose jackets outlet
true religion jeans
ugg boots on sale
valentino shoes
michael kors outlet online
coach outlet store online
five fingers shoes
ugg outlet online
jordan retro
michael kors handbags
cleveland cavaliers jerseys
pandora outlet
coach outlet online
cavaliers jerseys
prada outlet
air jordan retro
moncler outlet
swarovski crystal
air jordan shoes
air max shoes
saucony shoes
cheap oakley sunglasses
michael kors handbags
ray ban sunglasses outlet
swarovski outlet
true religion jeans
polo outlets factory store
ray ban sunglasses outlet
cheap oakley sunglasses
cheap air jordans
cheap jordans
kate spade outlet online
air jordan shoes
pandora outlet
pandora charms
uggs outlet
uggs outlet
ray ban sunglasses outlet
ysl outlet
canada goose outlet online
minnetonka outlet
polo outlet
ray ban sunglasses outlet
polo pas cher
polo ralph lauren outlet
canada goose jackets for women
ferragamo outlet
ugg outlet
nike roshe one
broncos jerseys
uggs outlet
coach factory outlet
ugg outlet
ugg boots clearance
ralph lauren outlet
oakley sunglasses
nike shoes
ferragamo shoes
adidas store
coach outlet
mizuno shoes
mont blanc pens
christian louboutin sale
ray ban outlet
thunder jerseys
coach outlet
michael kors outlet clearance
chrome hearts online store
BKI89yCex Đăng lúc 13-1-2019 14:18:45
Throw three points seriously isn't the whole garage everyday work, and don't overlook, Stephen curry is your team in assists as well as steals, he averaged 6. 7 assists from the regular season, 14 from the league and the playoffs stephen curry shoes is actually averaging 9. 3 assists because the league the first! Let's imagine an image, 40 minutes per game within the Treasury, attack launched dozens of times, there are always a number of ball he wasn't in the outside, but the basketball inside, attracted a double... What will happen and then? There was a man the guy can tell you the remedy, curry shoes he called clay : Thompson, from the glowing state warriors, he made this season 211 3-pointers, finished third inside the league, and that 211 3-pointers, 68 is derived from the assists of Stephen curry.


12-13 time of year to contrast the storage area and ray Allen within '05 -' 06 -- Allen into 269 3-pointers, and he's the Seattle supersonics. That year, Allen's 269 connected with 653 three-point shots, shot 41. 2%, as Stephen - 272 of 600 shots in his Arsenal, as tall as 45. 3%; That season, Alan ball attack develop 3 ratio is less than a quarter, compared having 38. 6% in database; That year, Allen's assists the phone number 3. 7, less as opposed to Treasury for three helps. So the outline, the image of alternative 3-pointers hand lower the garage outline: he not simply completed the sharpshooter track record, his teammates for his / her creation of free-throw opportunities into; He will also look for opportunities as well, through the ball development, stopped for no helps 3-pointer of shots. In addition, he also can complete assists, "create" another glass pitcher - clay - Thompson! Not just can catch vote, will even urgent stopped, can create more opportunities to some others, this star, unique! I am just kevin durant shoes afraid, just use "striker" two words are actually unable to define Stephen curry, also need to be in with some sort of "great" rhetoric.

Tag: kyrie irving shoes birkenstock sandals nike sock racer NMD R1 Primeknit kyrie irving shoes yeezy boost puma fenty curry shoes adidas ultra boost kyrie 4 halloween ecco curry 5 kd 11 shoes lebron james shoes nike air max 97 adidas yeezy boost nike air vapormax kyrie 3 kyrie irving jersey curry shoes adidas yeezy outlet wholesale nba hats kyrie irving shoes curry 3 shoes vibram fivefingers nike pg 2 lebron soldier 11 michael jordan shoes adidas tennis hu pharrell kobe shoes lebron 16 puma fenty< pg shoes kyrie 5 kd shoes store lebron james shoes curry shoes curry 2 balenciaga shoes Nike Pegasus 35 adidas nmd human race kyire 3 curry 3 adidas superstar Shoes asics gel kayano 23 kyrie 4 nmd human race adidas nmd xr1 yeezy boost 350 v2 kyrie 4 d rose 8 nike air max 270 barbour jackets nike epic react kyrie 4 shoes hand spinner lebron soldier 10 Nike CR7 kyrie 4 halloween kyrie irving shoes kevin durant shoes nike free fila ultra boost 3.0 adidas soccer cleats john wall shoes air max 270 ultra boost 4.0 nike huarache kyrie 4 confetti calvin klein underwear puma fenty birkenstock adidas pure boost adidas crazy explosive nike kyrie curry shoes kobe 10 curry 4 footlocker nike epic react flyknit canada goose adidas nmd shoes adidas tubular curry 5 shoes nike lunar force 1 nike air force 1
BKI89yCex Đăng lúc 16-1-2019 12:17:12
Throw three points is just not the whole garage everyday work, and don't overlook, Stephen curry is this team in assists and also steals, he averaged 6. 7 assists within the regular season, 14 from the league and the playoffs stephen curry shoes is averaging 9. 3 assists because the league the first! Let's imagine a photo, 40 minutes per game inside the Treasury, attack launched a large number of times, there are always a few ball he wasn't inside outside, but the soccer ball inside, attracted a two times... What will happen then? There was a man he is able to tell you the solution, curry shoes he called clay -- Thompson, from the fantastic state warriors, he made shock as to 211 3-pointers, finished third inside league, and that 211 3-pointers, 68 hails from the assists of Stephen curry.


12-13 year to contrast the storage and ray Allen in '05 -' 06 - Allen into 269 3-pointers, and he or she is the Seattle supersonics. That year, Allen's 269 regarding 653 three-point shots, shot 41. 2%, as Stephen -- 272 of 600 images in his Arsenal, of up to 45. 3%; That calendar year, Alan ball attack develop 3 ratio is less than a quarter, compared using 38. 6% in databases; That year, Allen's assists the number 3. 7, less than the Treasury for three aids. So the outline, the image of your alternative 3-pointers hand down the garage outline: he not only completed the sharpshooter history, his teammates for the creation of free-throw options into; He will also look for opportunities while doing so, through the ball breakthrough, stopped for no helps 3-pointer of shots. Moreover, he also can cross assists, "create" another glass pitcher - clay - Thompson! Not merely can catch vote, will also urgent stopped, can create more opportunities to other people, this star, unique! I am kevin durant shoes afraid, just use "striker" two words are already unable to define Stephen curry, must also be in with a "great" rhetoric.

Tag: kyrie irving shoes air jordan 32 stephen curry shoes vans sk8 hi adidas boost curry 5 nike epic react puma fenty kyrie 4 shoes kobe shoes lebron james shoes adidas nmd xr1 adidas tubular lebron shoes nike lebron soldier 12 kobe 11 kyrie 4 nike kyrie shoes kyrie irving shoes adidas nmd nike hyperdunk nike air more uptempo Lebron Shoes kyrie 4 lebron 14 yeezy boost mizuno running shoes new balance running shoes nike zoom vaporfly elite nike air max 270 puma fenty slides kyrie 4 halloween curry 3 nike free nike sb dunk yeezy shoes Lebron soldier 11 kd 11 shoes curry 4 Shoes barbour jackets kyrie 4 halloween kevin durant shoes nike air presto canada goose kyire 3 puma suede adidas terrex kyrie irving shoes Cristiano Ronaldo CR7 adidas nmd shoes puma fenty< curry 2 asics gel kayano 24 new era caps balenciaga shoes adidas deerupt ultra boost 3.0 kyrie 4 nike air force 1 calvin klein outlet curry shoes NMD R1 Primeknit nike air max 97 kyrie shoes 3 lebron 15 ashes balenciaga triple s Shoes adidas ultra boost 4 rose 8 yeezy supreme lebron james shoes kobe shoes air jordan 31 hand spinner nike kyire shoes curry 5 yeezy triple white vans shoes lebron 16 kyrie irving jersey kd 11 kd 10 vibram fivefingers curry shoes nike vapormax shoes kyrie 4 puma fenty
BKI89yCex Đăng lúc 19-3-2019 08:27:30
Finals final season, Arsenal's performance kd shoes isn't very ideal, although the data well, but the efficiency just isn't high, and his returning pass error, defensive irvine was produced key 3 points have grown a "black spots" time, apparently, in hope that in this to prove himself.


Zero, after the opening, the three points inside the database and didn't hit two shots, on the contrary, the knight several points would hit quite a few over there. Garage or target defense, he para which include lebron, Irwin, JR., continues to be people already, also include successful prevention.


In transferring, did well in the Treasury, the ball to your teammate are fed adequately, but Mr Chu in numerous opportunity attack. 04 seconds left inside first quarter, garage dribble for the frontcourt, rhythm, but they are confident the take several steps away from the three-point line and it's necessary to make curry shoes actions, the ball! This can also be the warriors in the first 3-pointer today. Soon, the Treasury and using second chances for the right side of the base again in a 3 factors!


It is worth mentioning that this opening, the garage correct arm was wearing the black gear, it can also be because his right elbow inside game before the old injury has a relapse, however, with the sport, he has to remove protective devices. Gear, it appears, has affected the manage, before he took off when i feel much better.


Inside against lebron James, the defense has been doing very well in the Arsenal, but after he was lebron was a young knocked out, the referee possesses stephen curry shoes blown the garage stopping foul, garage on the earth is various, make action towards the referee said lebron knee.


In breakthrough, garage is usually a difficult moves, all kinds of people all the technique up his defense, which includes lebron, but Treasury first in all kinds of dazzling dribble move Thompson, soon after air and rival wreck cases, the hard for you to score.

Tag: kyrie irving shoes curry 5 kyrie 4 halloween nike roshe run puma fenty< nike zoom vaporfly asics gel kayano 23 kyrie 4 halloween kd shoes adidas tennis hu pharrell nike air max 270 nike hyperdunk lebron james shoes yeezy boost triple white michael jordan shoes harden vol 2 puma rihanna calvin klein outlet birkenstock sandals nike kyrie 3 nike free kyrie irving jersey anello backpack ultra boost shoes new balance running shoes nmd human race lebron james shoes adidas nmd shoes ultra boost 3.0 d rose 8 kyrie irving shoes stephen curry basketball shoes kyrie 1 ugg 5815 rose 6 balenciaga shoes adidas eqt curry 5 curry shoes jordan retro curry shoes adidas football cleats mizuno shoes vans shoes curry 5 adidas yeezy boost 350 v2 zebra lebron soldier 10 kyrie 4 kyrie 4 shoes kyrie irving basketball shoes nike sb dunk Nike Soccer Cleats hyperdunk 2017 kd 10 nike kyrie kyrie 2 puma suede nike sock racer porsche design shoes kd shoes kyrie irving shoes curry 4 Shoes puma fenty slides Adidas Casual curry 4 adidas zx flux nike air more uptempo lebron 16 yeezy shoes adidas deerupt lebron soldier 12 kyrie 4 adidas yeezy nike kd 11 nike zoom vaporfly elite adidas crazy explosive air jordan 31 kyrie 4 yeezy boost 350 v2 puma fenty adidas iniki curry 3 shoes nike epic react flyknit curry 2 puma fenty adidas alphabounce
BobbyCex Đăng lúc 10-4-2019 12:32:57
New 2018 basketball -- curry 5
stephen curry shoes
kyrie irving shoes
adidas nmd shoes
"I got used to my evaluation, " curry recalled,kevin durant shoes|kd shoes  "people said I ended up being too short, don't perform college basketball, then to the same reason that I am unable to play in the NBA. People don't think I can play protect, then said I am not really a pure point guard, until October of recently, I also found that the general manager of funny to my opinion as the league 3rd good shooting guard. We have not yet fully perform their full potential, i really set a higher normal to himself, committed to continuously improve to become more outstanding. "


"We've never met a person with asics shoes him so great shooting in all directions, " warriors coach tag Jackson said, "and move, stop and go empty-handed, get hand, step back, lower leg, in the face of two double forced to......, any thought of firing mode, you can see he's astonishingly. We have never ever seen anyone can attain this level, his Steve Nash (microblogging) played a superior level, the two-time MVP give, shooting is incredible, but additionally it is a level. And his or her other like reggie callier, Chris mullin, such as dell and I enjoyed together - Ellis, dell : Arsenal, they are most fantastic striker, but that they didn't garage so complete, this guy is no limit. "


Timer in addition to dance, 6 minutes stephen curry shoes along with 30 seconds, Davis is doing everything we can to towards the garage, but still past due step. Garage again to perform a beautiful jumper - it may not be strictly jumper, his toe will be out of your ground, under the condition with the body is still rising, use forefinger and middle finger touch to complete the hand. Treasury body slightly back. This not only makes his moves even more difficult to block, as well as involving the ball and floor a great additional 10 degrees Perspective. NBA players to time period takes 0. 6 seconds usually, the garage from organizing action to dial the ball moves, it only takes 0. 4 just a few seconds. Fast to make up for your deficiency of the car port height, the ball well stay away from the opponent blocking fly toward the basket in the operation, the look of garage is usually along with them. His arm still moves when the posture, and of the teammates has begun in order to pose three gestures...

Tag: kyrie irving shoes bape hoodie barbour jackets kobe bryant jersey nike lebron shoes adidas yeezy calvin klein adidas superstar Shoes ultra boost nmd human race pegasus 35 curry shoes kd 10 ultra boost 3.0 puma fenty lebron 14 shoes curry shoes nike sb dunk puma suede wholesale caps kyrie 4 halloween kyrie 4 kyrie 2 shoes nike zoom vaporfly elite kyrie shoes adidas yeezy adidas eqt Nike CR7 curry 3 kyrie 4 kyrie 1 ugg 5815 lebron james shoes fila shoes curry 2 air jordan 32 nike epic react flyknit kyrie 2 new era caps kobe shoes adidas nmd womens yeezy boost triple white lebron shoes calvin klein adidas terrex air jordan 31 kd shoes ultra boost 4.0 stephen curry basketball shoes adidas porsche design shoes curry 2 pg shoes lebron soldier 10 nike air force 1 hyperdunk 2017 kyrie irving basketball shoes lebron 16 nike air vapormax air jordan shoes nike kyrie 4 adidas ultra boost nike free kyrie 3 shoes Adidas Apparel nike kyrie shoes kyire 3 puma fenty kyrie irving shoes puma fenty slides kyrie irving jersey Lebron soldier 11 anello backpack nike lebron 14 nike huarache birkenstock shoes curry 4 curry 5 lebron 15 adidas nmd human race kyrie 4 adidas alphabounce nike air more uptempo adidas nmd r1 primeknit nike air max 97 nike pg 2 curry shoes
duykhanh10 Đăng lúc 4  ngày trước
Xinh quá. đang yêu thậc
Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký


Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam Trao đổi: du lịch, tour du lich, dù lệch tâm, Du lịch Đà Nẵng, du lich nuoc ngoai, can ho One Verandah, trầm quảng nam, Tài Liệu, Luận Văn, Ebook miễn phí, Thư viện giáo án, ban backlink 2018, xì gà cuba, m88, https://chungcumydinhpearl.com.vn/, phụ kiện xì gà, bi quyet lam dep, đèn led thanh, đèn led âm đất, đèn led pha, Du lịch côn đảo
TD: ,

Lưu trữ|Phiên bản Mobile|Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net © 2006-2016
Đang chờ Bộ Thông Tin & Truyền Thông cấp phép theo Nghị định 97/2008/NĐ-CP
Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam
Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với hoạt động của Thành viên.
Liên hệ: 0945.434.344 - (Toàn) - Email: wil8x@yahoo.com -
Check Google Page Rank - DMCA.com

GMT+7, 20-4-2019 17:08 , Processed in 0.167834 second(s), 27 queries , Gzip On.

N2C sử dụng mã nguồn Discuz!

Bản quyền mã nguồn thuộc về Comsenz Inc.
Thông tin quảng cáo trên Ngoinhachung.net

Lên trên