Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net

 Quên mật khẩu
 Đăng ký

Vì sao phải công bố hợp quy máy sấy tóc

[Lấy địa chỉ]
thuvnseo01 Đăng lúc 9-3-2018 09:09:07
Máy sấy tóc là một vật dựng không thể thiếu trong mỗigia đình chúng ta ngày nay. Vì nhu cầu sử dụng rộng lớn đó mà trên thị trườngngày càng xuất hiện nhiều nhà cung cấp máy sấy tóc đa dạng về phần mẫu mã và giá cả. Tuy vậy không phải ai cũngcó thể là nhà mua hàng thông thái để mua được hàng đúng chất lượng, hàng thật.Để bảo vệ cho sản phẩm của công ty mình cũng như thực hiện đúng các quy địnhpháp luật, mọi tổ chức các nhân khi tiến hành hoạt động thương mại thì cần phảichungnhan hop quy may say toc. Hợp quy máy sấy tóc là một chứngnhận đảm bảo rằng sản phẩm máy sấy tóc đó đã đạt đúng các tiêu chuẩn kĩ thuật ,đảm bảo an toàn với người sử dụng và có sự quản lý của nhà nước. Theo Bô Côngthương, sản phẩm máy sấy tóc muốn có được chứng nhận hợp quy cần có đầy đủ cáctiêu chuẩn theo TCVN thông qua một đợt kiểm tra khảo nghiệm sản phẩm và tổ chứcđó. Một khi doanh nghiệp, tổ chức có được chứng nhận hợp quy máy sấy tóc thì cầnphải công bố hợp quy và sau đó sản phẩm sẽ được tiến hành các hoạt động thươngmại theo đúng quy định cảu pháp luật.
Ngành vật liệu xây dựng là một ngành kinh doanh manglại lợi nhuận cao cho nhiều tổ chức các nhân. Theo quy định của pháp luật, khitiến hành hoạt động thương mại cho danh mục sản phẩm này thì cần phải được hopquy vat lieu xay dung đúng với quy định của Nhà nước. Danh mụcsản phẩm là vật liệu xây dựng bao gồm khoảng 100 loại với nhiều thành phần chấtliệu mà mục đích chung của nó được sử dụng là xây dựng. Theo thông tư mới nhấtcủa Bộ Xây dựng 15/2014/TT-BXD quy định rõ ràng các tiêu chuẩn kĩ thuật của từngloại và những điều cần phải đảm bảo trược khi sản phẩm được lưu hành trên thịtrường. Tùy theo từng loại vật liệu xây dựng mà chúng được tiến hành giám sátkhảo nghiệm theo các phương thức khác nhau. Thời gian hiệu lực của chứng nhận hợpquy sảm phẩm là từ 3 năm kể từ ngày được công bố hợp quy.
chungnhan haccp là chứng nhận liên quan đến các tiêu chuẩn về antoàn vệ sinh thực phẩm. Các cá nhân, tổ chức kinh doanh hoạt động thương mại trongcác ngành như chể biến, sản xuất thực phẩm, thức ăn chăn nuộ, kinh doanh dịch vụnhà hàng khách sạn, khu chế xuất… cần phải có chứng nhận HACCP và chịu sự quảnlý của Bộ Y tế. Hơn nữa, tiêu chuẩn haccp là tiêu chuẩn bắt buộc cho tổ chức cánhân nào muốn đạt được tiêu chuẩn ISO 22000. Các bước đăng kí chứng nhận tiêuchuẩn haccp:
Bước 1: Thành lập nhóm công tác
Bước 2: Mô tả sản phẩm
Bước 3: Xác định mục đích sủ dụng
Bước 4: Xác định dây chuyền sản xuất
Bước 5: Thẩm định dây chuyền sản xuất
Bước 6: Liệt kê các mối nguy hại, phân tích và đề racác biện phấp kiểm soát mối nguy hại
Bước 7: Xác định các điểm CCP
Bước 8: Thiết lập các ngưỡng tới hạn cho mỗi điểmCCP
Bước 9:  Thiếtlập hệ thống giám sát cho mỗi điểm CCP
Bước 10: Thiết lập các hoạt động khắc phục
Bước 11: Thiết lập các thủ tục đánh giá
Bước 12: Tập hợp tài liệu của chương trình HACCP, lậphồ sơ của quá trình áp dụng hệ thống HACCP

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký


Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam Trao đổi: du lịch, tour du lich, dù lệch tâm, Du lịch Đà Nẵng, du lich nuoc ngoai, can ho One Verandah, trầm quảng nam, Tài Liệu, Luận Văn, Ebook miễn phí, Thư viện giáo án, ban backlink 2018, xì gà cuba, m88, https://chungcumydinhpearl.com.vn/, phụ kiện xì gà, bi quyet lam dep, đèn led thanh, đèn led âm đất, đèn led pha, Du lịch côn đảo
TD: ,

Lưu trữ|Phiên bản Mobile|Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net © 2006-2016
Đang chờ Bộ Thông Tin & Truyền Thông cấp phép theo Nghị định 97/2008/NĐ-CP
Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam
Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với hoạt động của Thành viên.
Liên hệ: 0945.434.344 - (Toàn) - Email: wil8x@yahoo.com -
Check Google Page Rank - DMCA.com

GMT+7, 21-3-2019 14:31 , Processed in 0.327266 second(s), 22 queries , Gzip On.

N2C sử dụng mã nguồn Discuz!

Bản quyền mã nguồn thuộc về Comsenz Inc.
Thông tin quảng cáo trên Ngoinhachung.net

Lên trên