Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net

 Quên mật khẩu
 Đăng ký

Thông tin về phim hoạt hình Sakura!

[Lấy địa chỉ]
havydl Đăng lúc 3-9-2011 13:44:30
Tên tiếng Nhật : Kinomoto Sakura | Sakura Avalon
Ngày sinh: 1 tháng 4
Ý nghĩa tên: Hoa anh đào
Tuổi :10
Nhóm máu: A
Tính cách: Không thành kiến với cuộc sống, luôn yêu đời và vui vẻ
Môn học ưa thích: Âm nhạc và thể dục
Môn học ghét nhất: Toán
Món ăn ưa thích: Mì hải sản, trứng chiên
Món ăn không thích: Konnyaku
Màu sắc ưa thích: Hồng, trắng
Loài hoa ưa thích: Hoa anh đào
Câu lạc bộ ngoại khoá: Đội cổ động
Món nấu sở trường: Bánh kẹp
Thứ muốn có: Cặp sách mới
Gia đình:
+ Bố: Fujitaka Kinomoto


+ Mẹ: Nadeshiko Kinomoto ( qua đời khi Sakura 3 tuổi)+ Anh trai: Touya Kinomoto


+ Chị em họ | Bạn thân: Tomoyo Daidouji


+ Dì: Sonomi DaidoujiLần đầu xuất hiện: Chapter 1 (CCS manga) | Episode 1 (CCS and Cardcaptors anime)
Lần cuối xuất hiện: Cardcaptors Sakura 2nd Movie: The Sealed Card | Volume 12 (CCS manga)
Tác giả : Clamp

***g tiếng bởi :Sakura Tange (CCS)

English Dub:

Carly McKillip (Cardcaptors)
Kari Wahlgren (CCS)

Sakura Kinomoto (木之本 桜 Kinomoto Sakura) là nữ nhân vật chính trong anime/manga series Cardcaptor Sakura của Clamp. Cô còn được biết đến với tên gọi Sakura Avalon trong anime Tiếng Anh Cardcaptors. Sakura được ***g tiếng bởi Sakura Tange. Trong Cardcaptors và movie đầu tiên,cô được ***g bởi Carly McKillip,còn trong movie thứ hai thì do Kari Wahlgren đảm nhiệm. Tên của cô,Sakura (さくら) có nghĩa là hoa anh đào còn Kinomoto(木之本), họ của cô có nghĩa là “nguồn gốc của gỗ”

Nhân vật

Trong những tập đầu của series,Sakura là một cô bé 10 tuổi sống trong một thi trấn hư cấu tên là Tomoeda ở Nhật Bản. Nó nằm ở rất xa Tokyo. Vào tháng tư, sau sinh nhật của Sakura vài ngày và mới vào lớp bốn tại Tomoeda Primary School(Trường tiểu học Tomoeda) hay còn gọi là Reeding Middle School(Trường Trung học Reeding) trong Carcaptors,và cô bé tình cờ phát hiện ra một quyển sách cổ tên The Clow trong phòng làm việc của bố Sakura. Cô ngay lập tức mở quyển sách và vô tình đánh thức một trong những người canh giữ ,Ceberus, hiện đang ngủ ở bìa trước của quyển sách và có nhiệm vụ canh giữ các lá bài Clow: một bộ với 19 lá (có 52 lá trong anime)là những lá bài với sức mạnh phi thường. Ceberus từ từ nổi lên từ bên trên của quyển sách,chắc chắn rằng mình đã lỡ để các lá bài bay đi mất trong lúc thiu thiu ngủ,và đồng thời,nhận ra khả năng của Sakura, khéo léo lừa cô bé để trở thành 1 Cardcaptor với nhiệm vụ bắt buộc là phải thu thập đủ tất cả lá bài Clow và trả chúng lại quyển sách nơi sau đó sẽ được điều khiển bởi quyền của cô. Điều mà đã được giấu kín mãi cho đến khi sau này là việc bổ nhiệm Sakura lên vị trí Cardcaptor,đã chọn cô bé là ứng cử viên duy nhất để trở thành chủ nhân tiếp theo của các lá bài Clow và người canh giữ của nó.Trong anime có diễn biến khác với manga như khi vào một buổi chiều nọ,sau ngày đầu tiên trở thành lớp 4 của cô,Sakura nghe một tiếng động lạ từ thư viện của bố cô. Cô bé hồi hộp bước xuống lầu và phát hiện quyển sách Clow với tất cả các lá bài vẫ nằm bên trong(trong anime số lượng lá bài được mở rộng thành 52 lá).Sau đó Sakura tò mò lấy lá bài nằm ở trên cùng và đọc to tên của nó,”Windy”. Hành động này đã làm thức tỉnh lá bài Windy,khiến nó tập hợp một luồng gió lớn và cuốn đi hết số lá bài còn lại khiến chúng phát tán khắp mọi nơi,và sau đó,Ceberus thức dậy và ngay sau khi phát hiện ra sự mất tích của các lá bài,giao cho Sakura trọng trách là phải mang được hết tất cả trở về. Tình tiết này được thêm vào không chỉ để tạo một lý do chính đáng cho Ceberus bổ nhiệm Sakura ,mà đồng thời cũng để cho cô bé có thể hoàn thành nhiệm vụ một cách dễ dàng hơn với lá bài Windy hiện có,hoàn toàn khác với trong manga khi nhiệm vụ lại bắt đầu với không có một sự trợ giúp của lá bài nào mà chỉ là hai bàn tay trắng.

Tính cách bên ngoài:

Sakura là một cô bé rất năng động và vui vẻ. Cô bé rất giỏi thể thao,là một thành viên tích cực trong đội cổ vũ của trường và là một tay đua tài ba. Sakura lâu lâu rất ngây thơ,vụng về nhưng cô vẫn luôn nhận biết và nắm bắt rất nhanh mọi việc trong các trường hợp. Món ăn ưa thích của cô là trứng chiên và mì với hải sản còn món nấu sở trường là bánh kẹp. Sinh nhật Sakura là 1/4 (cá tháng tư ^^). Cô bé rất ghét Toán học,thích nhất môn Thể dục và Âm nhạc,và nhóm máu của cô là A.


Tính cách lạc quan và luôn là người bạn đáng tin cậy khiến Sakura luôn được bạn bè yêu quí,luôn thân thiện với mọi người xung quanh, và trong toàn bộ series phim phần lớn tập trung vào cách cô bé tạo niềm tin và làm bạn với mọi người,cho dù đó là người lạ, những người bạn dù mới quen hay cả kẻ thù. Trong thực tế, tính cách lạc quan và luôn yêu đời của cô chính là yếu tố chính trong các mối quan hệ,đặc biệt là với Syaoran.


Gia đình:
Sakura sống với anh trai,Touya Kinomoto(Tori Avalon), và bố của cô,Fujitaka Kinomoto( Aiden Avalon). Bộ ba này giúp nhau điều khiển cuộc sống,thường hay thay phiên nhau nấu nướng và giặt giũ. Mẹ của Sakura,Nadeshiko Kinomoto(Natasha Avalon) đã đổ bệnh và qua đời khi Sakura mới chỉ tròn ba tuổi.

Sự hình thành nhân vật:

Hình tượng nhân vật Sakura đều phần lớn được tạo dựng và phát triển bởi Mokona,một thành viên của Clamp. Sakura đã được hình thành theo hình ảnh cô bé Kawaji, cháu gái hai tuổi của Mokona. Kawaji có mái tóc ngắn và hay cột thành hai chùm giống như Sakura vẫn hay làm trong manga và anime.


Phép thuật:

Những thứ bí mật và quan trọng nhất của Sakura chính là cây trượng và các lá bài Clow,bởi vì đơn giản một điều hai thứ đó chính là vũ khí chính trong những cuộc phiêu lưu thu thập lá bài. Qua từng tập trong series Cardcaptor Sakura,sức mạnh của Sakura lớn dần và mạnh hơn theo thời gian. Điều này được xác minh bởi Ceberus trong một vài tập có trong series, khi Sakura luôn nảy ra những ý tưởng độc đá để thu thập lá bài Clow. Sức mạnh trong Sakura lớn dần và mạnh hơn một cách rõ rệt mỗi khi cô thu thập được một lá bài mới. Điều này cũng được ám chỉ tương ứng với trong anime. Trong một nửa của phần hai của series phim, chúng ta đều có thể thấy rằng Sakura rất hay ngất xỉu mỗi khi cô chuyển đổi được một lá bài. Dù vậy,sau khi bắt đầu thành thạo hơn trong công việc biến đổi lá bài Clow sang lá bài Sakura,Sakura cũng phần nào bớt mệt hơn và càng ngày càng cảm nhận rõ sự hiện diện của Clow Reed. Cô cũng nhớ thêm nhiều điều về giấc mơ tiên đoán tương lai mà Sakura hay mơ thấy. Trong thử thách cuối cùng của Eriol,cô đã có thể chuyển đổi nhiều lá bài cùng một lúc. Tình tiết này cũng có trong anime,nhưng với một chút thay đổi nhỏ. Một trong số đó là Yue(một nhân vật,trong manga gốc vốn bắt đầu gần gũi hơn với Sakura trong suốt cuộc thử thách của Eriol cho tới khi anh chấp nhận cô và coi cô như một người chủ,người bạn thực sự)người đã cho một tuồng dài đằng đẵng phê bình Sakura cũng như sức mạnh hiện giờ của cô. Còn một sự thay đổi khác cũng không kém phần thú vị chính là ở tập cuối,khi Sakura đã tự tạo cho mình một lá bài mới không có tên( nó có tên là lá HOPE(Hy vọng) trong bản dịch Tiếng Anh)vốn đóng vai trò khá quan trọng,là điểm nhấn cho movie thứ hai.

Sau Phán xét cuối cùng,Clow Reed đã nói với Sakura rằng sức mạnh trong cô là sức mạnh của các vì sao,vốn nhỏ bé nhưng luôn có ánh hào quang vĩnh hằng của riêng mình để soi sáng con đường phía trước. Dù vậy cũng giống như Clow Reed,sức mạnh của Sakura được cân bằng bởi sức mạnh của Mặt Trăng và Mặt Trời. Clow Reed trước khi chết có tâm nguyện tìm ra chủ nhân mới, và cũng mong chủ nhân này sẽ giúp ông không còn là "pháp sư mạnh nhất thế giới", nên đã phát tán những lá bài và phân thân kiếp sau thành hai người, một là Eriol và hai là Fujitaka - bố của Sakura. Điều này đã khiến Sakura trở thành pháp sư còn mạnh hơn cả Clow.Những mối quan hệ:
+ Với Syaoran Li

Mối quan hệ của Sakura với Syaoran Li(Li Syaoran) là mối quan hệ được đầu tư nhiều nhất trong cả series,phần lớn bởi vì một nửa sau của series đều tập trung về nó

Bước ngoặc lớn đã khiến mối quan hệ của hai người đi theo một chiều hướng khác chính là việc Syaoran thay đổi ý nghĩ về Sakura,phần lớn lý do bởi vì tính cách và trái tim nhân hậu của cô. Trong quá trình đầu của series, Syaoran ngay lập tức coi Sakura là kẻ thù khi biết cô chính là một Cardcaptor. Sakura cũng khá hỏang sợ khi mỗi lần bắt gặp cái nhìn và tính cách của Syaoran cả ở trường lẫn trong lúc thu phục lá bài Clow. Dù vậy Sakura cũng không hề ác cảm hay có ghét Syaoran cả. Mỗi khi được cậu giúp đỡ,Sakura liền lịch sự cảm ơn dù biết cậu ấy không ưa mình. Điều này đã khiến Syaoran khá bối rối,đồng thời dần được cảm hóa từ một cậu bé kiêu căng sang nhịn nhường,thật hiền lành.

Một khúc ngoặc khác cũng đóng vai trò khá quan trọng trong mối quan hệ này chính là khi lá bài Earthy xuất hiện trong manga với tựa chap là “The Power of the Elements"(Sức mạnh của nguyên tố),khi Sakura vô tình rơi vào một khe nứt to do lá bài tạo ra. Syaoran đã chạy đến và hét thật to tên thật của cô để cảnh báo. Sau khi được giải cứu bởi Ceberus, Sakura đã đến bên Syaoran và hỏi liệu cô cũng có thể gọi cậu bằng “ Syaoran_kun”. Tình tiết này cũng xuất hiện trong anime nhưng trễ hơn ở episode 57,khi Tomoyo,Eriol,Sakura và Syaoran đến thăm viện bảo tàng thú nhồi bông( Chuyến đi đã được phát lên đi cùng với bài Ki Ni Naru Aitsu hay That Girl I Can't Ignore, được hát bởi Kumai Motoko). Cảnh đi theo sau đó là khi Sakura và Syaoran bị kẹt trong thang máy, và Syaoran đã kêu to tên của Sakura khi cô bé đang rơi vào một hố to trong thang máy. Sau khi thoát nạn nhờ lá bài Fly,Sakura đã nói rằng cô đã nghe thấy toàn bộ và liệu có thể gọi cậu là “Syaoran_kun” thay vì “Li_kun” như thường ngày.

Xuyên suốt cả series, Syaoran bắt đầu quan tâm và lo lắng hơn cho Sakura,đặc biệt là sau khi Yue bắt cậu phải tự kiềm chế tình cảm của mình,nhưng tình cảm Syaoran dành cho Sakura vẫn không thể nào phai mờ. Cậu đỏ mặt nhiều hơn,và có nhiều lúc trở nên vụng về mỗi khi có sự hiện diện của Sakura. Sakura vẫn không biết gì và vẫn luôn giữ cái nụ cười ngây thơ ấy hay vẻ bối rối và lo lắng về Syaoran mỗi khi cậu trượt té và ngã.

Khi Sakura thổ lộ tình cảm thực của mình cho Yukito và bị từ chối, Syaoran đã an ủi Sakura trong công viên sau khi đi về. Nó là một khoản thời gian ngắn rất cảm động,nhưng cô bé đã có thể hồi phục,tất cả là nhờ Syaoran đã ở đó để giúp cô giải tỏa nỗi buồn trong lòng. Để tỏ lòng biết ơn,Sakura đã dành một tuần để may chiếc khăn choàng cổ cho cậu. Trong manga cũng diễn ra tương tự khi Sakura dành một tuần để làm yukata tặng cho Syaoran sau khi anh đồng ý cùng đi với cô tới một lễ hội. Sakura rốt cuộc cũng biết được tình cảm Syaoran dành cho mình khi anh thổ lộ trong những tập cuối của series,sau trận chiến cuối cùng với Eriol Hiragizawa. Sakura rất sốc khi biết được điều này và nó đã ám ảnh cô suốt vài ngày sau đó. Sau khi nói chuyện với bạn bè, Sakura cũng nhận ra rằng Syaoran là người mà cô thích nhất,vội vã chạy khỏi phòng tìm cậu để thổ lộ ngay khi được biết Syaoran bỗng nhiên trở về HongKong đột xuất. Trong anime thì tình tiết này được kéo dài hơn khi Sakura không trả lời Syaoran mãi cho đến tập cuối. Thay vào đó, Sakura lại thổ lộ vào tập cuối của movie phần hai,sau nhiều lần thất bại xuyên suốt bộ phim.


Hai chú gấu bông này được đặt tên là Sakura và Syaoran. Theo như một truyền thống hư cấu trong manga rằng nếu hai người yêu nhau làm gấu bông tặng cho nhau và đặt tên nó như tên người yêu của mình thì cặp đôi đó sẽ mãi mãi hạnh phúc. Trong manga, Sakura và Syaoran đặt tên cho gấu bông theo tên người kia sau khi Sakura thổ lộ tình cảm của mình. Dù vậy nó đã bị thay đổi ít nhiều trong anime,khi Syaoran đưa Sakura con gấu bông trong episode 70,nhưng Sakura chưa bao giờ tặng cậu lại một con,vì nó đã được tặng cho Yukito trong những tập trước đó.

Trong movie phần hai, Syaoran quay trở lại Nhật Bản với em họ Meiling Li(Meiling Rae)(nhân vật của riêng anime) người đã có một cuộc gọi bí mật tới Tomoyo nhờ sắp xếp kế hoạch. Tomoyo và Meiling xây dựng một kế hoạch để có thể cho Sakura thổ lộ tình cảm thật của mình với Syaoran,song hài thay mỗi lần như vậy cả hai đều bị chen ngang nhiều lần. Mãi cho tới khúc cuối của movie phần hai Sakura mới thổ lộ được hết thì cô lại nhầm tưởng rằng Syaoran đã quên mình rồi. Cô bật khóc,nhưng Syaoran đã kịp nói” Me too,Sakura.”(“Mình cũng vậy,Sakura”). Bài hát Ashita e no Merodi được cất lên ngay khi bình minh xuất hiện rõ rệt trên nền phim tượng trưng cho hạnh phúc và vinh quang. Sakura đã vui đến mức cô bé đã nhảy qua một lỗ to trên sàn nhà để với tới Syaoran. Bộ phim kết với hình ảnh Sakura nhảy qua được nửa quãng trên không trung,nhưng vẫn có một số bức ảnh được tung ra cùng với phim,chỉ rằng Sakura đã nhảy và ngay vào lòng Syaoran.[/RIGHT]

+ Với Yukito Tsukishiro

Trong nửa đầu của series, trước khi mối quan hệ đã được sắp đặt sẵn giữa Sakura và Syaoran xuất hiện, Sakura đã có tình cảm với Yukito Tsukishiro. Trong một chuyến đi chung với lớp trong manga, Sakura nói với Syaoran rằng cô đã thích Yukito ngay từ khi Touya đưa anh ấy về nàh trong ngày đầu tiên Yukito mới chuyển tới trường. Sự hiện diện của Yukito có ý nghĩa rất lớn trong Sakura,luôn khiến cô phải thốt "Hanyaan~" (はにゃあん~) sau mỗi lần gặp Yukito. Không giống Syaoran bị ảnh hưởng bởi sức mạnh của Yukito hay Yue,Sakura thích Yukito thực sự.

Sakura luôn cố gắng làm mọi thứ để có thể gây ấn tượng với Yukito, trong một số trường hợp còn tranh đua với Syaoran để tặng Yukito một món quà tốt hơn hay cho đó chỉ là một lời chúc mừng. Cô bé luôn mong chờ tới sáng ngày mai để được đi học cùng với Yukito và luôn sốt sắng khi thấy anh ấy không có ở đó. Mỗi khi có sự xuất hiện của anh hai Touya,Sakura đều bị anh ấy khiêu khích và cuối cùng là những hành động “không con gái tí nào” với Touya để rồi phải đỏ mặt bối rối khi phát hiện Yukito cũng đang nhìn mình.

Càng về sau,Sakura quyết định thổ lộ tình cảm của mình với Yukito thay vì cứ tránh né vấn đề. Dù vậy,Yukito không hề đáp trả tình cảm đó,thừa nhận rằng cũng rất quý cô,nhưng không phải kiểu như tình yêu. Yukito hỏi Sakura rằng hãy đánh giá lại tình cảm này,liệu cái tình cảm cô hiện dành cho anh có phải bởi vì anh tương tự như bố Fuji hay không. Sakura gật đầu đồng ý sau vài phút suy nghĩ,và anh chắc chắn với Sakura rằng “người dành cho cô” vẫn đang ở ngoài kia,và cô không nên bỏ cuộc trong việc tìm kiếm người ấy.

Sau buổi chiều cảm động ngoài công viên, Sakura đã có thể vượt qua nỗi đau này và vẫn giữ nguyên mối quan hệ bạn bè với Yukito cho tới hết series. Sakura cũng dần nhận ra tình cảm Yukito đã tự bao giờ trao cho Touya,và cô mong rằng họ sẽ hạnh phúc.

Thú vị thay,trong tập cuối cùng của manga(episode 70 trong anime), Eriol nói với Yue rằng khi Clow chọn Sakura là Chủ nhân mới của các lá bài Clow và người cận vệ của nó,ông đã đoán được rằng trong tương lai Yukito sẽ còn yêu Sakura nhiều hơn bây giờ và có thể ngược lại. Tình cảm của Yukito dành cho Touya,cho Syaoran và tình cảm của Sakura cho những người xung quanh là những việc không thể đóan trước được, và đã có một số sư lệch hướng trong kế hoạch của Clow mà Eriol đã nhắc đến trong bữa tiệc tại nhà của Clow Reed.

+ Với Tomoyo Daidouji


Cho dù nó không được lãng mạn cho lắm nhưng cô bạn thân nhất của Sakura – Tomoyo Daidouji(Madison Taylor) vẫn là mối quan hệ thứ hai rất có ý nghĩa trong suốt một series. Sakura và Tomoyo là bạn thân( và em họ của nhau cũng giống như mẹ của họ),gặp nhau lần đầu tiên trong ngẫu nhiên hồi cả hai còn học lớp ba khi Sakura tặng Tomoyo một cục gôm. Từ đó,Tomoyo chú ý đến mọi thứ Sakura làm,bao gồm việc quay hình Sakura xuyên suốt những việc làm hằng ngày của cô bé.

Tomoyo rất tin tưởng ở Sakura,thường hay cho mượn rất nhiều bộ đầm và váy cô đã may cho Sakura để mặc đi chiến đấu. Tomoyo đồng thời cũng là người duy nhất biết được việc Sakura là Cardcaptor,thường hay đi cùng Sakura đến những cuộc chiến thu phục lá bài chỉ để quay phim và có cơ hội cho cô bạn thân thử những bộ đồ của mình.Trong nửa sau của series,khi Sakura có nhiệm vụ mới và cây trượng mới,Tomoyo là người chịu trách nhiệm trong việc bố trí dáng đứng cho Sakura.

Trong cả manga và anime,Tomoyo khẳng định rằng cô yêu Sakura, nhưng Sakura thì đáp lại một cách ngây thơ, “I love you,too” theo một ý nghĩa khác.( Điều này đã được nhấn mạnh trong manga: trong khi Tomoyo tuyên bố với bối cảnh rực rỡ một màu hoa thì Sakura lại trả lời với nền để trắng). Manga lại tiếp tục phát triển mối quan hệ này khi Tomoyo nói rằng tình yêu của cô dành cho Sakura nhiều hơn Sakura tưởng. Sakura đã rất ngạc nhiên và khá bối rối thì Tomoyo ngay lập tức lái sang chủ đề khác,chêm thêm câu cuối cùng ,"I'll tell you when you're older."(“Mình sẽ nói cho cậu biết sau”). Xuyên suốt cả một series, Sakura không hề nhận ra tình cảm này và vẫn tiếp tục giữ nguyên vai trò là bạn thân nhất của Tomoyo. Tomoyo dù vậy vẫn không hề phàn nàn đến một câu,vẫn luôn nghĩ đến và quan tâm cho Sakura,giúp Sakura trong việc xây dựng mối quan hệ với Yukito và sau đó là Syaoran,với ý nghĩ họ là những người duy nhất có thể khiến Sakura hạnh phúc nhất.

Vì Tomoyo không hề có sức mạnh đặc biệt nào nên Sakura phải luôn bảo vệ cô bạn thân mỗi lúc đi thụ phục hay chuyển đổi lá bài Clow. Nếu Tomoyo gặp nguy hiểm hay mất tích,Sakura sẽ là người lo lắng cho cô nhất,và có thể bỏ dở việc thu phục lá bài để đi cứu bạn mình. Thật may mắn,Sakura lúc nào cũng thành công và ôm Tomoyo trong đôi tay ấm áp mỗi khi hai đứa được đoàn tụ.

Clamp đã định rằng sẽ cho bức tranh trên đây là Tomoyo sửa tóc cho Sakura,dù vậy, với sự diễn đạt trên khuôn mặt và dáng ngồi của Sakura và Tomoyo,nó vẫn luôn bị hiểu lầm là hai người đang sắp hôn nhau ^^!.

Sự xuất hiện trong các tác phẩm khác:

+ Tsubasa Resevoir Chronicle : Tokyo Revelations

Sự xuất hiện của Sakura Kinomoto từ series anime/manga Cardcaptor Sakura trong Tokyo Revelations như một ảo ảnh của Công chúa Sakura của Vương quốc Clow. Khi Công chúa Sakura bị thương và ngã quỵ thì Sakura Kinomoto đã bất ngờ xuất hiện. Trước khi biến mất Kinomoto dừng lại và ra hiệu cho Sakura hãy cố gắng đi tiếp. Và cũng nhờ sự động viên nhỏ nhoi ấy,Sakura từ TRC đã có thể quay về cùng Syaoran và những người khác.

Sakura Kinomoto đã không xuất hiện trong manga của TRC mà được thay thế bởi hàng ngàn linh hồn khác dẫn dắt Công chúa Sakura quay về. Sự xuất hiện của Kinomoto đã gây ra rất nhiều dư luận cũng như những câu hỏi và giả thuyết của fan. Một số giả thuyết cho rằng Sakura Kinomoto đã chết. Dù vậy giả thuyết này hòan toàn vô lý trong khi Sakura Kinomoto đang vẫn sống yên bình trong thế giới của cô Yuuko.

Chapter 189 của Tsubasa Resevoir Chronicle đã ra lò với sự thật rằng Sakura Kinomoto là mẹ ruột của “Syaoran”. Bà đồng thời cũng đã lấy Syaoran Li vào thời điểm này,và vẫn sống trong cùng một thế giới( nơi xxxHolic cũng đang diễn ra). Yuuko nói rằng đã nhận một cái giá từ Sakura – cây trượng ngôi sao của cô – tất cả để cho con trai bà có thể đến Vương quốc Clow.

+ xxxHolic


Cho dù Sakura không hề có vai trò quan trọng gì mấy trong xxxHolic, Yuuko Ichihara cũng đã nhắc tên cô vài lần và đã nhạn được cái giá từ cô là cây trượng đầu tiên của Sakura. Yuuko cũng nói rằng có một cô bé tên Sakura,người được biết như là có mối liên kết với Clow Reed và hiện đang sống cùng bạn trai (Syaoran Li), nhân vật cũng từ Cardcaptor Sakura.

Giải thưởng :

Nhân vật Sakura được rất nhiều người yêu thích trong Nhật Bản. Trong cả năm 1999 và năm 2000 cô đã được trao giải Animage Gran Pix cho Best Female Character( Nhân vật nữ xuất sắc nhất)
Một số hình ảnh của Sakura_chan
thank !


seafog Đăng lúc 3-9-2011 14:47:00
Mình thích phim này lắm nà hí hí coi đi coi lại cũng k chán
havydl Đăng lúc 3-9-2011 14:59:29
uk !!!
Harolere Đăng lúc 28-9-2017 11:00:42
Amoxicillin Competitive Inhibitor Side Effects Of Cialis Cialis Online Kaufen Gunstig  cialis Immagini Kamagra Cheap Generic Cialis
Harolere Đăng lúc 10-10-2017 11:26:58
Where To Buy Alli Diet Pill  cialis Can You Open Keflex Capsule Propecia Tijdens Zwangerschap Misoprostol Cytotec Prix  
Harolere Đăng lúc 26-10-2017 00:50:41
Nolvadex 20 Mg Effets Secondaires Zithromax Ear Ringing  cialis Propecia Depakote  
robinduatinxxx Đăng lúc 26-10-2017 14:49:35
Bộ đồ thờ cúng đầy đủ bao gồm những món nào?

Thờ cúng là điều không thể thiếu đói với người Việt, nhưng có bao giờ bạn thắc mắc liệu ban thờ nhà mình đã có đủ đồ thờ cúng, hãy cùng tim hiểu xem bộ đồ thờ cúng đầy đủ hiện nay gồm những món nào và bài trí ra sao nhé.

Bất cứ gia đình nào cũng có một ban thờ gia tiên để tưởng nhớ đến những người đã khuất. Đây được xem như một nơi linh thiên nhất trong căn nhà bởi nó còn được coi là một phần của người đã khuất và người ta cũng thường có những kiêng kỵ cho khu vực ban thờ. Một bộ đồ thờ cúng đầy đủ bao gồm những món nào thì không phải ai cũng biết rõ bởi một số gia đình cũng chỉ để những thứ cơ bản như bát hương, lục bình, đèn thờ, ống nhang…

Trước kia, khi kinh tế còn chưa phát triển người ta thường chỉ bày những đồ thờ cúng khá đơn giản có khi chỉ cần có bát hương và di ảnh của người đã khuất để tưởng nhớ chứ không quá cầu kỳ. Đến nay, ban thờ ngày càng được đặc biệt quan tâm bởi người ta cho rằng một ban thờ có đầy đủ bộ đồ thờ cúng bằng đồng sẽ thể hiện lòng thành tâm của gia chủ, nhờ đó ông bà tổ tiên sẽ mang đến điều may mắn, phù hộ cho gia đình.

Một bộ đồ thờ thường được lựa chọn, đồ đồng có màu sắc của sự trang nghiêm, hài hòa. Bộ đồ thờ bằng đồng hay bằng bất cứ nguyên liệu khác cũng thường gồm một số món cơ bản không thể thiếu. Đầu tiên phải kể đến bát hương, tùy từng gia đình lại có cách lựa chọn sắp xếp ban thờ riêng, thường thì nhiều gia đình chỉ dùng một bát hương để thờ gia tiên, có gia đình lại dùng bộ ba bát hương để thờ Phật và thờ thần. Điều này còn tùy vào phong tục của từng địa phương, từng gia đình

Ngoài bát hương, trong bộ đồ thờ bằng đồng còn có đôi lục bình hoặc lọ hoa, di ảnh thờ của gia chủ, tiếp theo, bộ đồ thờ cúng bằng đồng có ngai chén thờ dùng để đựng rượu và đựng nước sạch với ý nghĩa thể hiện sự kính trọng với người trên, mâm bồng để đựng hoa quả, tiền vàng hay được xem như các lễ vật dâng lên thánh thần, tổ tiên. Tất cả các đồ vật thờ cúng này đều phải được lựa chọn kỹ lưỡng, từ kích cỡ, màu sắc hay cách sắp xếp phải hợp phong thủy với gia đình thì mới mang lại tài lộc cho gia đình.

Bộ đồ thờ bằng cũng bao gồm đèn dầu thờ cúng hay cặp chân nến bằng đồng, một số gia đình có điều kiện thì sắm thêm đỉnh hạc thờ gồm đỉnh đổng thờ cúng và đôi hạc đồng, cuối cùng có thêm lư hương và hủ chóe. Mỗi vật thờ cúng đều có một ý nghĩa nhất định, khi biết được ý nghĩa này bạn sẽ dễ dàng hàng trong việc lựa chọn bộ đồ thờ cúng bằng đồng sao cho phù hợp với nhu cầu và mục đích của mình.

Bđồ thờ cúng được các nghệ nhân chế tác khá kỳ công, các hoa văn trên các vật thờ cúng đều được lựa chọn kỹ lưỡng cho phù hợp với tâm linh. Các đồ thờ cúng thủ công mỹ nghệ của Việt Nam được đánh giá rất cao. Nếu muốn lựa chọn những sản phẩm chất lượng bạn nhất thiết bạn không nên so sánh giá, ham rẻ mà mua phải hàng kém chất lượng. Đồ dành cho thờ cúng đương nhiên cần được lựa chọn tỉ mỉ, lựa chọn bộ đồ thờ cúng bằng đồng làm thủ công cũng một phần thể hiện sự thành tâm của bạn với tổ tiên.
tuvanduhoc247 Đăng lúc 14-11-2017 14:31:17
Phim này là phim sắp chiếu ở rạp nhé bạn
Russelledges Đăng lúc 30-3-2018 14:52:58
Another aspect to consider is that by applying an essay service like this you, you also run the danger of your instructor taking a look at the article and finding that it seems nothing like your prior attempts. So, once you are doing your assignment you should be conscious you have set all essential information regarding your research. A student searching for quality financial research papers should go to an organization with a great reputation on submitting its job punctually.
Whatever the consequences, the expression paper writing service business will nonetheless grow. Internet isn't only alternative method to conventional processes of music supply, but in addition a fantastic prospect for artists and music-recording businesses to expose those goods to broad public. Many writing companies won't turn away customers if they're just under what they're asking.
Feelings that will keep you from writing your book. Essay writing normally comes as a challenge for people who aren't utilised to writing essays and it's a very enormous job usually for the pupils who don't have any type of experience in writing essays.
Personalised assignment writing service company will probably have their own sites Online services are somewhat more reliable and affordable also.
Content writing can also be a sort of essay writing, just you must be careful with the rules, if you believe that it's possible to compose essay correctly then easily you might also compose the articles, it is not in any way a massive thing. As a student, you ought not just think about taking a look at classification composition, in addition, it is wise to consider writing a sample composition that could possibly be seen as a sample paper by other pupils.
Besides this it's likewise important or a writer to possess the specific understanding about the subject of this essay so that he doesn't need to deal with any trouble later on when writing the essay. The writing profession includes many perks. This primer about the best way to compose an article sheds light on the procedure and empowers the writer get organized.
http://laboratoriosxperian.com/the-secret-of-custom-essay-writing-service-nobody-is-discussing/
Russelledges Đăng lúc 30-3-2018 17:09:38
Besides this it is likewise important or a writer to possess the particular comprehension about the subject of the essay so that he doesn't need to manage any trouble in the future when writing the essay. The writing profession includes many perks. This primer about the best approach to compose an essay sheds light on the procedure and empowers the writer get organized.
You shouldn't worry because our college essay writing firm is the best way to buy college essay services that are perfectly tailored. Online services are somewhat more reliable and affordable also.
Content writing is also a kind of essay writing, only you must be cautious with the principles, if you believe that it is possible to write essay properly then easily you may also write the content, it is not in any manner a huge thing. It is the chief portion of the prewriting procedure of an article.
Since writing an outline may occasionally be tedious job since this is the location where you truly begin contemplating your essay seriously. Writing a thesis statement demands great intelligence from the surface of the essay author as it needs to specify the fundamental notion of the novel. Writing an essay is a tough problem to perform to get a student and also for a standard man who doesn't have the particular comprehension of this language and the grammar that ought to be utilised in an essay.
Another aspect to consider is that by applying an essay service similar to this you, you also run the danger of your teacher taking a look at the article and finding that it seems nothing like your prior attempts. So, as soon as you are performing your homework you should be conscious you have put all essential information regarding your research. Very good essay writers possess the capacity to give help to their students if it's required.
Whatever the impacts, the expression paper writing service business will nonetheless grow. Internet isn't only alternative method to traditional processes of music distribution, but additionally a fantastic prospect for artists and music-recording businesses to expose those goods to broad public. The writing service must additionally have a guarantee that all work is original and distinctive from many other content.
http://helpukrainefund.com/discussion-for-lab-report-example/
Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký


Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam Trao đổi: du lịch, tour du lich, dù lệch tâm, Du lịch Đà Nẵng, du lich nuoc ngoai, can ho One Verandah, trầm quảng nam, Tài Liệu, Luận Văn, Ebook miễn phí, Thư viện giáo án, ban backlink 2018, xì gà cuba, m88, https://chungcumydinhpearl.com.vn/, phụ kiện xì gà, bi quyet lam dep, đèn led thanh, đèn led âm đất, đèn led pha, Du lịch côn đảo
TD: ,

Lưu trữ|Phiên bản Mobile|Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net © 2006-2016
Đang chờ Bộ Thông Tin & Truyền Thông cấp phép theo Nghị định 97/2008/NĐ-CP
Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam
Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với hoạt động của Thành viên.
Liên hệ: 0945.434.344 - (Toàn) - Email: wil8x@yahoo.com -
Check Google Page Rank - DMCA.com

GMT+7, 18-8-2019 09:33 , Processed in 0.290228 second(s), 22 queries , Gzip On.

N2C sử dụng mã nguồn Discuz!

Bản quyền mã nguồn thuộc về Comsenz Inc.
Thông tin quảng cáo trên Ngoinhachung.net

Lên trên