Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net

 Quên mật khẩu
 Đăng ký

Thí sinh trúng tuyển hoặc được xét tuyển vào HUI cần biết

[Lấy địa chỉ]
wilsoninlove Đăng lúc 2-10-2011 17:49:34
z Hồ sơ nhập học: Nộp về trường theo đúng  mẫu  của Bộ Giáo dục và Đào tạo hướng dẫn.
z Học phí: Đóng  vào  ba  học kỳ, học kỳ I vào đầu tháng 9/2011, học kỳ II vào đầu  tháng  12/2011 và học kỳ 3 vào đầu tháng 3/2012  cho khối  học  theo học chế niên chế. Các chương trình đào tạo theo tín chỉ, học phí đóng theo số tín chỉ đã đăng  ký học trước khi được máy tính công nhận xếp vào các lớp học phần.
z Bảo hiểm Y tế: HSSV đăng ký bắt buộc tại Phòng Thanh tra giáo dục và Quản lý HSSV.
z Bảo hiểm tai nạn: HSSV đăng ký tự  nguyện.
z Ăn mặc: Đồng phục + Thẻ sinh viên - đăng        ký tại        Phòng
Thanh tra giáo dục và Quản lý HSSV.
z Xét giảm Học phí: Đối với con em thương binh liệt sĩ và gia đình chính sách, nhà trường cấp giấy chứng nhận để về địa phương nơi cư trú làm thủ tục xin miễn giảm học phí như theo quy định của Nghị định  49/2010  NĐ-CP  ngày  14/5/2010  do  Chính  phủ  ban  hành,  các trường hợp HSSV cư trú ở 1000 xã khó khăn nhất trong cả nước có giấy tờ đầy đủ sẽ được xét giảm học phí.
z Các khóa ngoài chỉ tiêu kinh phí nhà nước không thuộc diện xét giảm.
z Sách học: Tùy theo từng môn, tài liệu sẽ được in sẵn, HSSV
phải mua để làm tài liệu học tập.
z Yêu cầu về tiếng Anh: Học sinh  hệ trung cấp chuyên nghiệp và trung cấp 4 năm khi tốt nghiệp phải đạt trình độ A, sinh viên cao đẳng trình độ B, sinh viên đại học trình độ C. Sinh viên chưa đủ trình độ ngoại ngữ có thể đăng ký học thêm tại Trung tâm Ngoại ngữ của trường.

z Yêu cầu về tin học: HSSV các hệ đào tạo của trường khi tốt nghiệp phải đạt trình độ chứng chỉ A đối với trung cấp chuyên nghiệp và trung cấp nghề, trình độ B đối với đại học, cao đẳng  và cao đẳng nghề. Sinh viên chưa đủ trình độ tin  học có thể đăng ký học thêm tại Trung tâm Tin học của trường.
z Các hoạt động văn hóa: Hàng năm, HSSV được tham gia vào các lễ hội   văn  hóa của trường nhân kỷ niệm các ngày lễ lớn như: hội thao, hội diễn văn nghệ, festival HSSV nhà  trường, thi các trò chơi dân gian, tham quan, dã ngoại, báo tường và các hoạt động khác.
z Trong việc học: Sinh  viên  phải  hoàn  thành  các môn  học trong  chương trình đã quy định. Nếu hỏng thi thì  phải  dự  trù  kinh  phí để thi lại hoặc học lại.
z Thay đổi chương trình học: Học sinh hệ trung cấp 2 năm, trung cấp 4 năm có thể thay đổi ngành học ngay từ đầu khóa học, không cho phép thay đổi giữa kỳ. Đối với sinh viên hệ đại học, cao đẳng không được thay đổi ngành học.
z Yêu cầu về sự có mặt trong lớp: Các sinh viên học theo học chế niên  chế   buộc phải tham gia 80% các buổi học trong khóa, nếu không sẽ không được tham gia dự kỳ thi kết thúc môn học.
z Các kỳ nghỉ: Mỗi  năm được  nghỉ  hè vào tháng 7 (4 tuần) và tết âm lịch (3 tuần).
z Cơ hội việc làm: Sau khi hoàn tất các chương trình đào tạo HSSV hoàn toàn  có khả  năng xin việc vì những kiến thức, kỹ năng do trường đào tạo rất gần với thực tế và HSSV có thể học tiếp lên những bậc học cao hơn tại Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh.


Khi cần hỗ trợ và giúp đỡ sử dụng diễn đàn, các bạn hãy liên hệ với mình theo thông tin dưới đây:
Trần Công Toàn | N2C @ Founder | Ngoinhachung.net |
Mobile: 0945 43 43 44 | Email: wil8x@yahoo.com | Y!M: wil8x |
Những mảng nội dung trọng tâm của Ngoinhachung.net
Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký


Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam Trao đổi: du lịch, tour du lich, dù lệch tâm, Du lịch Đà Nẵng, du lich nuoc ngoai, can ho One Verandah, trầm quảng nam, Tài Liệu, Luận Văn, Ebook miễn phí, Thư viện giáo án, ban backlink 2018, xì gà cuba, m88, https://chungcumydinhpearl.com.vn/, phụ kiện xì gà, bi quyet lam dep, đèn led thanh, đèn led âm đất, đèn led pha, Du lịch côn đảo
TD: ,

Lưu trữ|Phiên bản Mobile|Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net © 2006-2016
Đang chờ Bộ Thông Tin & Truyền Thông cấp phép theo Nghị định 97/2008/NĐ-CP
Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam
Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với hoạt động của Thành viên.
Liên hệ: 0945.434.344 - (Toàn) - Email: wil8x@yahoo.com -
Check Google Page Rank - DMCA.com

GMT+7, 26-1-2020 21:21 , Processed in 0.090408 second(s), 23 queries , Gzip On.

N2C sử dụng mã nguồn Discuz!

Bản quyền mã nguồn thuộc về Comsenz Inc.
Thông tin quảng cáo trên Ngoinhachung.net

Lên trên