Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net

 Quên mật khẩu
 Đăng ký

TESOL, hướng đi mới cho các bạn giỏi tiếng Anh

[Lấy địa chỉ]
mauhong Đăng lúc 11-2-2017 17:22:47
Tầm quantrọng của chứng chỉ TESOL
TiếngAnh ngày càng trở nên một ngôn ngữ quan trọng nhất trên thế giới. Giỏi tiếngAnh, bạn sẽ dễ dàng giao tiếp với mọi người trên thế giới. Ngoài ra tiếng Anhcòn đóng một vai trò quan trọng trọng lĩnh vực giáo dục, vì thế tiếng Anh được khuyếnkhích học tại các nước không sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ nhất.
Chứngchỉ dạy tiếng Anh như một ngoại ngữ- TESOL được biết như là một chứng chỉ giảngdạy có giá trị và uy tín được công nhận tại nhiều nước trên thế giới. Sau khihoàn thành khóa học, bạn sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệm về phương phápgiảng dạy và có nhiều tiến bộ về chuyên môn, điều này giúp cho bạn dễ dàng làmviệc trong nhiều môi trường văn hóa khác nhau.
Vậy tạisao TESOL lại quan trọng
Khi bạncó được chứng chỉ TESOL, bạn sẽ dễ dàng tìm được việc làm tại các trung tâmngoại ngữ, trường quốc tế với một mức lương thỏa đáng
Ngoàira, CV của bạn sẽ càng giá trị hơn nếu bạn thể hiện rằng mình đã có chứng chỉgiảng dạy TESOL
Hiện nayrất nhiều công ty đào tạo chứng chỉ TESOL. Hãy tìm cho mình một nơi uy tín đểhọc tập và tìm một công việc giảng dạy phù hợp nhất.
Chứngchỉ TESOL của Học viện TESOL Hoa Kỳ (ATI) tại Tài Năng Việt
Với hơn20 năm thành lập và phát triển, ATI đã đào tạo và giới thiệu việc làm cho hàngngàn học viên trên toàn thế giới, chứng chỉ TESOL của ATI được biết đến như làmột chứng chỉ uy tín trong giảng dạy trên nhiều nước trên thế giới
Tại Việtnam, Tài Năng Việt là đại diện chính thức của ATI trong việc đào tạo chứng chỉTESOL. Với bề dầy hơn 6 năm kinh nghiệm, Tài Năng Việt đã đào tạo và giới thiệuviệc làm cho rất nhiều học viên có nhu cầu sau khi hoàn thành khóa học.
Với độingũ giảng viên Việt nam và nước ngoài nhiều kinh nghiệm, Tài Năng Việt tự hàođem đến cho bạn một khóa học TESOL chất lương nhất với mức chi phí và thời gianphù hợp nhất.
Mọithông tin về khóa học vui lòng liên hệ:
Trungtâm Tài Năng Việt
45 Hồ BáKiện, Phường 15, Quận 10, Tp. HCM
ĐT:08.2240.3123- 0913.085.081
www.talent.edu.vn/ www.duhoctainangviet.com
Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký


Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam Trao đổi: du lịch, tour du lich, dù lệch tâm, Du lịch Đà Nẵng, du lich nuoc ngoai, can ho One Verandah, trầm quảng nam, Tài Liệu, Luận Văn, Ebook miễn phí, Thư viện giáo án, ban backlink 2018, xì gà cuba, m88, https://chungcumydinhpearl.com.vn/, phụ kiện xì gà, bi quyet lam dep, đèn led thanh, đèn led âm đất, đèn led pha, Du lịch côn đảo
TD: ,

Lưu trữ|Phiên bản Mobile|Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net © 2006-2016
Đang chờ Bộ Thông Tin & Truyền Thông cấp phép theo Nghị định 97/2008/NĐ-CP
Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam
Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với hoạt động của Thành viên.
Liên hệ: 0945.434.344 - (Toàn) - Email: wil8x@yahoo.com -
Check Google Page Rank - DMCA.com

GMT+7, 21-10-2019 15:38 , Processed in 0.098130 second(s), 22 queries , Gzip On.

N2C sử dụng mã nguồn Discuz!

Bản quyền mã nguồn thuộc về Comsenz Inc.
Thông tin quảng cáo trên Ngoinhachung.net

Lên trên