Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net

 Quên mật khẩu
 Đăng ký

Rò rỉ cùng lúc cấu hình hai smartphone thuộc dạng 'khủng' của App...

[Lấy địa chỉ]
adsen Đăng lúc 18-2-2016 14:10:49
Trong thời gian tới, Điện thoại Xiaomi sẽ không chỉ tung ra một mà tới hai smartphone có cấu hình cực mạnh là Mi5 và Xiaomi Mi5 Plus. Mới đây, những thông số cấu hình quan trọng nhất của hai sản phẩm này cũng đã bị rò rỉ và cho thấy chúng xứng đáng được xếp vào hàng siêu phẩm.

Theo các thông tin rò rỉ mới nhất, Xiaomi Mi5 sẽ có màn hình 5.2 inch, chạy một bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 810 cùng với RAM 3GB hoặc 4GB, camera sau 16-megapixel và pin 3000mAh. Ngoài ra, còn có một tin đồn cho rằng Mi5 sẽ có công nghệ nhận dạng vân tay Touch ID.

[center][/center]

Chiếc điện thoại thứ hai đã bị rò rỉ ngày hôm nay là một phiên bản lớn hơn của Mi5 được gọi là Mi5 Plus. Theo các thông tin rò rỉ, Mi5 Plus sẽ được trang bị màn hình 6 inch 2K với một thiết kế không viền, bên trong nó cũng có chip Snapdragon 810, RAM 4GB, 32GB dung lượng lưu trữ và một camera phía sau 16MP với công nghệ ổn định hình ảnh quang học.

[center][/center]

Trong khi ngày phát hành chính xác của cả hai thiết bị vẫn còn chưa biết, nhưng có thể Xiaomi sẽ ra mắt cả hai trong tháng 7 như họ đã làm với Xiaomi Mi4 vào năm ngoái.


Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký


Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam Trao đổi: du lịch, tour du lich, dù lệch tâm, Du lịch Đà Nẵng, du lich nuoc ngoai, can ho One Verandah, trầm quảng nam, Tài Liệu, Luận Văn, Ebook miễn phí, Thư viện giáo án, ban backlink 2018, xì gà cuba, m88, https://chungcumydinhpearl.com.vn/, phụ kiện xì gà, bi quyet lam dep, đèn led thanh, đèn led âm đất, đèn led pha, Du lịch côn đảo
Thuê taxi tải Hà Nội rẻ nhất | Cty chuyển nhà Kiến Vàng

Lưu trữ|Phiên bản Mobile|Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net © 2006-2016
Đang chờ Bộ Thông Tin & Truyền Thông cấp phép theo Nghị định 97/2008/NĐ-CP
Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam
Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với hoạt động của Thành viên.
Liên hệ: 0945.434.344 - (Toàn) - Email: wil8x@yahoo.com -
Check Google Page Rank - DMCA.com

GMT+7, 11-7-2020 04:16 , Processed in 0.133188 second(s), 22 queries , Gzip On.

N2C sử dụng mã nguồn Discuz!

Bản quyền mã nguồn thuộc về Comsenz Inc.
Thông tin quảng cáo trên Ngoinhachung.net

Lên trên