Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net

 Quên mật khẩu
 Đăng ký

NỘI TIẾT TRONG THỰC HÀNH LÂM SÀNG – PGS.TS NGUYỄN KHOA DIỆU VÂN

[Lấy địa chỉ]
nomore12345 Đăng lúc 12-4-2012 16:01:26

Sách “Nội tiết học trong thực hành lâm sàng” là cuốn cẩm nang nội tiết học lâm sàng cho các thầy thuốc thực hành do PGS.TS Nguyễn Khoa Diệu Vân – Phó chủ nhiệm bộ môn Nội tiết Đái tháo đường Bệnh viện Bạch Mai và cộng sự dịch từ một cuốn sách nước ngoài. Sách được bán với giá 320.000 đ/c.

LỜI NÓI ĐẦU

Bệnh lí nội tiết và chuyển hóa đang trở thành vấn đề lớn của y học, nó gây nhiều tác động bất lợi mang tính xã hội như làm tăng gánh nặng chi phí y tế, làm suy giảm sức lao động xã hội, làm tăng tỉ lệ tử vong và làm rút ngắn tuổi thọ.

Nhờ những kết quả của nghiên cứu y sinh và những tiến bộ của khoa học công nghệ, y học ngày càng phát triển. Cùng với các chuyên ngành khác, chuyên ngành nội tiết học cũng có bước phát triển đáng kể giúp nâng cao chất lượng cuộc sống cho người bệnh, làm giảm tỉ lệ tử vong.

Trên thực tế lâm sàng, để tra cứu tài liệu chuyên môn, các bác sĩ phải đứng trước hàng nghìn núi sách và tạp chí y khoa để tìm kiếm thông tin hữu ích cho mình và phải luôn chạy đua với những thay đổi nhanh chóng của y học. Đó thực sự là những gánh nặng rất khó khăn cho bất cứ bác sĩ lâm sàng nội tiết nào.

Để đáp ứng yêu cầu trên, PGS.TS Nguyễn Khoa Diệu Vân và các tác giả đã lao động rất nghiêm túc và có trách nhiệm để mang đến cho bạn đọc cuốn sách “Nội tiết học trong thực hành lâm sàng” từ nguyên bản “The Washington manal of Endocrinology Subspecialty Consult”. Đây là một cuốn sách rất nổi tiếng ở Hoa Kỳ, nó được sử dụng rộng rãi như một cuốn giáo khoa chuyên ngành tại các bệnh viện của Đại học Washington và các bệnh viện khác. Cuốn sách đã được tập hợp các ý kiến, những quan điểm của các chuyên gia nội tiết hàng đầu về những kiến thức kinh điển và những liệu pháp, giải pháp mới, tiên tiến. Trên cơ sở của y học thực chứng (Evidence Based Medicine) cuốn sách đã đề cập đến hầu hết các vấn đề của nội tiết học hiện đại nhưng được trình bày rất ngắn gọn, rất súc tích, nó thực sự là một cẩm nang nội tiết học lâm sàng cho các thầy thuốc thực hành.

Các phác đồ, liệu pháp điều trị trong cuốn sách không phải là những giải pháp hoàn hảo cho mọi bệnh nhân nhưng nó đã chắt lọc những kiến thức, những quan điểm tiên tiến nhất hiện nay. Bên cạnh đó, nó còn thực sự là một tài liệu hướng dẫn về cách tư duy mới, cách đặt các giả thiết mới mà nhờ những điều đó y học sẽ phát triển.

Chúng tôi vui mừng chào đón cuốn sách “Nội tiết học trong thực hành lâm sàng”. Xin cảm ơn các tác giả của cuốn sách đã góp phần không nhỏ trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống cho người bệnh nội tiết hôm nay và tương lai.

CHỦ TỊCH HỘI NỘI TIẾT VIỆT NAM

GS.TS Trần Đức Thọ


Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký


Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam Trao đổi: du lịch, tour du lich, dù lệch tâm, Du lịch Đà Nẵng, du lich nuoc ngoai, can ho One Verandah, trầm quảng nam, Tài Liệu, Luận Văn, Ebook miễn phí, Thư viện giáo án, ban backlink 2018, xì gà cuba, m88, https://chungcumydinhpearl.com.vn/, phụ kiện xì gà, bi quyet lam dep, đèn led thanh, đèn led âm đất, đèn led pha, Du lịch côn đảo
Thuê taxi tải Hà Nội rẻ nhất | Cty chuyển nhà Kiến Vàng

Lưu trữ|Phiên bản Mobile|Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net © 2006-2016
Đang chờ Bộ Thông Tin & Truyền Thông cấp phép theo Nghị định 97/2008/NĐ-CP
Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam
Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với hoạt động của Thành viên.
Liên hệ: 0945.434.344 - (Toàn) - Email: wil8x@yahoo.com -
Check Google Page Rank - DMCA.com

GMT+7, 12-8-2020 07:32 , Processed in 0.101316 second(s), 23 queries , Gzip On.

N2C sử dụng mã nguồn Discuz!

Bản quyền mã nguồn thuộc về Comsenz Inc.
Thông tin quảng cáo trên Ngoinhachung.net

Lên trên