Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net

 Quên mật khẩu
 Đăng ký

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA TỦ CẤP ĐÔNG NHANH

[Lấy địa chỉ]
toanphat88 Đăng lúc 19-6-2019 14:16:35
Tủ cấp đông nhanh thực hiện một quá trình trong đó thực phẩm được đông lạnh rất nhanh ở nhiệt độ cực lạnh.Trong chế biến thương nghiệp, thực phẩm được làm đông lạnh để càng nhiều chất dinh dưỡng được giữ lại càng tốt, và để đảm bảo rằng thực phẩm đó tươi và giữ được hương vị nhiều nhất có thể. Ở quy mô công nghiệp, quy trình này được thực hành trong các tủ đông lớn, nằm dưới điểm đóng băng.

Lợi ích của tủ cấp đông nhanh

Một trong những thách thức chính trong ngành công nghiệp thực phẩm là kiểm soát hiệu quả, loại bỏ hoạt động của vi khuẩn. Và một trong những khí giới hiệu quả nhất trong cuộc chiến chống lại vi khuẩn là làm lạnh và đóng băng. Khi nhiệt độ hạ xuống dưới điểm đóng băng, sự phát triển của vi sinh vật giảm mau chóng. Điều này không chỉ do việc hạ thấp nhiệt độ sản phẩm mà còn do giảm hoạt động của nước tự do - do đó làm mất vi sinh vật của nước mà chúng cần chuyển hóa.

Tủ cấp đông cũng duy trì chất lượng tự nhiên của thực phẩm. Khi thức ăn bị đóng băng, nước bên trong kết tinh. Nếu đóng băng diễn ra ở nhiệt độ tương đối ấm, các tinh thể băng hình thành sẽ lớn. Trong tủ cấp đông nhanh, nhiệt độ cực lạnh xúc tiến quá trình đóng băng rất nhanh, tạo ra các tinh thể băng nhỏ. Các tinh thể càng nhỏ, càng ít làm hỏng thực phẩm vì các tinh thể lớn có thể làm vỡ các tế bào. Một khi thực phẩm đã được đông lạnh, nó có thể được chuyển đến một tủ đông thông thường hơn, để lưu trữ, miễn là tủ đông đủ lạnh, để giữ cho thực phẩm đông lạnh.

Tủ cấp đông là thiết bị kiểm soát nhiệt độ rất lạnh. Tủ với mục đích mau chóng hạ nhiệt độ của thực phẩm xuống, làm đông lạnh chúng cực kỳ mau chóng. Những tủ đông chuyên dụng này được sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm đông lạnh cho vơ mọi thứ. Chúng cũng được sử dụng trong nhà bếp và các tổ chức khác liên can đến sản xuất hoặc phân phối thực phẩm.

Nhiều tủ đông hoạt động với máy thổi, làm lạnh không khí lạnh trên các sản phẩm trong tủ đông để làm lạnh nhanh. Những tủ đông này có thể được trang bị các khay di động để định vị sản phẩm.  Chúng cũng có thể bao gồm một loại các ngăn để cấp đông. Tủ đông thường có thể xử lý thực phẩm được làm lạnh, ở nhiệt độ phòng hoặc nóng, miễn nó không bị quá tải.
Tham quan showroom Nội thất Lạc Gia tại : [url=https://noithatlacgia.com/][c
Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký


Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam Trao đổi: du lịch, tour du lich, dù lệch tâm, Du lịch Đà Nẵng, du lich nuoc ngoai, can ho One Verandah, trầm quảng nam, Tài Liệu, Luận Văn, Ebook miễn phí, Thư viện giáo án, ban backlink 2018, xì gà cuba, m88, https://chungcumydinhpearl.com.vn/, phụ kiện xì gà, bi quyet lam dep, đèn led thanh, đèn led âm đất, đèn led pha, Du lịch côn đảo
TD: ,

Lưu trữ|Phiên bản Mobile|Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net © 2006-2016
Đang chờ Bộ Thông Tin & Truyền Thông cấp phép theo Nghị định 97/2008/NĐ-CP
Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam
Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với hoạt động của Thành viên.
Liên hệ: 0945.434.344 - (Toàn) - Email: wil8x@yahoo.com -
Check Google Page Rank - DMCA.com

GMT+7, 14-11-2019 13:53 , Processed in 0.698971 second(s), 22 queries , Gzip On.

N2C sử dụng mã nguồn Discuz!

Bản quyền mã nguồn thuộc về Comsenz Inc.
Thông tin quảng cáo trên Ngoinhachung.net

Lên trên