Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net

 Quên mật khẩu
 Đăng ký

Lưu ý cần thiết khi viết nội dung và thiết kế brochure

[Lấy địa chỉ]
tuananh212 Đăng lúc 28-11-2017 15:40:48
hiện thời các công ty, doanh nghiệp ngày một ưa chuộng hình thức quảng cáo trực tuyến vì những ưu điểm vượt trội của nó. Tuy nhiên, các ấn phẩm lăng xê truyền thống như catalogue, brochure vẫn giữ một vị trí quan trọng: thứ 1 để tiện cho đối tác, khách hàng xem trực tiếp, thứ 2 là một phần trong chiến lược tiếp thị của doanh nghiệp. thiết kế brochure

Brochure sang tao
thành thử việc đầu tư vào phần hình ảnh, bố cục brochure luôn được chú trọng vì đó là nhân tố quyết định khách hàng có quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ hay không. Những lưu ý sau đây sẽ giúp cho việc viết nội dung và thiết kế brochure hiệu quả và dễ dàng hơn:

Brochure viết cho ai đọc?
Cần hiểu rằng brochure là dụng cụ dùng để tiếp thị, quảng cáo chứ không phải bản “báo cáo nội bộ” nên giọng văn không cần phải quá cứng nhắc mà nên linh hoạt và sáng tạo tùy vào đối tượng hướng đến. Và cần phải lưu ý rằng các nhà đầu tư quan hoài đến chức năng sản phẩm, trong khi người tiêu dùng lại mua hàng dựa trên cảm xúc.

Đem đến lợi. chứ không phải chức năng
Khách hàng sẽ ít quan hoài đến việc dịch vụ, sản phẩm của bạn có gì nổi trội hơn là những ích lợi họ nhận được từ chúng. thành thử, đừng quá chú trọng vào việc “bạn có gì” mà hãy nhấn mạnh: “khách hàng sẽ nhận được gì?”. Một brochure hiệu quả sẽ tự đáp những câu mà bạn đọc có thể sẽ hỏi. Người soạn phải tìm hiểu kỹ lưỡng những gì khách hàng cần và chứng minh sản phẩm, dịch vụ mang lại sẽ làm họ bằng lòng.

Thông điệp của brochure là gì?
Brochure có thể quảng bá về một công ty hay sản phẩm, dịch vụ nào đó. Tuy nhiên mỗi brochure đều cần có “thông điệp” cụ thể và xuyên suốt để dẫn dắt khách hàng.  Nghiên cứu kỹ về các đối thủ cạnh tranh cũng như đặc điểm chính của sản phẩm công ty trước khi viết thông điệp chính. Nếu chỉ được chọn ra một đặc điểm, tác động tới chọn lựa của khách hàng để mua sản phẩm của bạn thay vì của đối thủ, bạn sẽ ưu tiên đặc điểm nào?

Không nên chú trọng quá nhiều vào mặt kỹ thuật
nguyên tố kỹ thuật là cấp thiết tuy nhiên đưa quá nhiều chi tiết vào brochure sẽ gây nhàm và rối bố cục. Thay vào đó, hãy đặt những “ghi chú” để khách hàng có thể lưu ý và tham khảo thêm. Khảo sát cho thấy khách hàng có xu hướng lưu lại ở phần ghi chú nhiều hơn những phần khác trong brochure. Vì vậy nếu muốn “nhấn mạnh” hay cuộn sự quan tâm của khách hàng, có thể thêm trong phần ghi chú.

Brochure có gợi mở hay tạo sự tương tác nào không?
Brochure sáng ý sẽ gợi mở cho công ty những dịp về sau: sắp xếp một cuộc gặp, dùng một phiếu giảm giá, gửi mail, điền thông báo vào mẫu đăng ký nhận quà,… Điện thoại, email, địa chỉ của công ty bạn nên in ở vị trí dễ nhìn nhất để khách hàng có thể dễ liên lạc về sau.

Brochure được thiết kế và in bằng hình thức nào?
Nhiều người thường không quá chú trọng đến khâu cuối cùng này vì cho rằng thiết kế đẹp khi in ra brochure sẽ đẹp và sang trọng. Tuy nhiên, brochure cũng có nhiều hình thức, từ dạng tờ gấp thông thường đến dạng đóng kim, đóng keo, lò xo,… tùy vào sự đầu tư và mục đích sử dụng (phát đi hay để sử dụng). tin tức thiết kế brochure

Với brochure mở phẳng 123in, hình thức mở phẳng tuyệt đối nên không cần phải lo âu về hình ảnh lớn bị ngắt quãng. Bên cạnh đó, số trang có thể lên đến 30 nên có thể giới thiệu đầy đủ các sản phẩm, dịch vụ công ty. Hơn hết, điều quan trọng mà 123in muốn tạo ra đó chính là “đẳng cấp” và “sự khác biệt” từ chính thiết kế của khách hàng và nâng tầm nó lên một giá trị mới.
Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký


Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam Trao đổi: can ho One Verandah, fun88, trầm quảng nam, Trường Cao đẳng Y Dược Yên Bái, truong cao dang duoc ha noi, ngân hàng, người quảng ,mod skin lol,Tài Liệu, Luận Văn, sinh vien dai hoc cong nghiep, Ebook miễn phí, Thư viện giáo án, ban textlink 2016, game hoạt hình miễn phí, xì gà cuba, Soi Cau Bach Thu Lo, Soi Cau Xsmb, m88, https://chungcumydinhpearl.com.vn/, phụ kiện xì gà, bi quyet lam dep, quan nhau, búp bê tình dục, 138bet, mai xep, Mai hien, Mai che,
Gem Riverside, Palm Garden, Palm City, Serenity Sky Villas, Gold View, Homyland, Đảo Kim Cương,

Lưu trữ|Phiên bản Mobile|Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net © 2006-2016
Đang chờ Bộ Thông Tin & Truyền Thông cấp phép theo Nghị định 97/2008/NĐ-CP
Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam
Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với hoạt động của Thành viên.
Liên hệ: 0945.434.344 - (Toàn) - Email: wil8x@yahoo.com -
Check Google Page Rank - DMCA.com

GMT+7, 13-12-2017 17:54 , Processed in 0.119675 second(s), 22 queries , Gzip On.

N2C sử dụng mã nguồn Discuz!

Bản quyền mã nguồn thuộc về Comsenz Inc.
Thông tin quảng cáo trên Ngoinhachung.net

Lên trên