Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net

 Quên mật khẩu
 Đăng ký

Dở khóc dở cười khi thuê phòng trọ

[Lấy địa chỉ]
mymynguyen Đăng lúc 29-7-2018 23:13:51Rất nhiều người khi có nhu cầu thuê phòng trọ thường rơi vào tình trạng dở khóc dở cười do bị lừa. Bởi với tâm lí muốn nhanh chóng thuê phòng trọ giá rẻ, chất lượng tốt nên nhiều người đã bị lợi dụng và mắc bẫy của những tay cò chuyên lừa đảo, làm ăn chụp giật. Những chiêu trò đưa ra nhằm mục đích lợi dụng sự cả tin cũng như thiếu hiểu biết của người thuê để chuộc lợi cho bản thân mình.

Rất nhiều người thuê nhà qua trung gian và đã bị mất tiền do sự cả tin của bản thân và thiếu sự tìm hiểu kĩ lưỡng trước khi quyết định. Do đó, cách tốt nhất để bạn yên tâm khi thuê nhà trọ đó là bạn nên nói chuyện trực tiếp với đơn vị, chủ nhà định cho thuê. Họ sẽ là người đảm bảo chắc chắn nhất quyền lợi của bạn khi thuê phòng trọ nhà trọ và cũng sẽ giúp bạn giải đáp những vấn đề còn băn khoăn và lo lắng trước khi quyết định thuê.

Việc gặp trực tiếp chủ nhà còn giúp bạn thuận lợi hơn trong việc thương lượng giá cả cũng như các điều khoản hợp đồng một cách rõ ràng và cụ thể hơn. Ngoài ra, bạn cũng nên nhờ chủ nhà làm các thủ tục cần thiết liên quan đến tạm vắng, tạm trú để tránh tình trạng gặp phải các rắc rối liên quan đến pháp luật nếu bạn muốn xác định ở lâu dài.

Điều quan trọng nhất khi thuê nhà trọ đó là bạn cần phải đọc kĩ các điều khoản được ghi trong bản hợp đồng, càng kĩ càng tốt. Bất cứ một vấn đề nào không rõ ràng và không hiểu, bạn nên hỏi trực tiếp chủ nhà để có hướng giải quyết? Trong bản hợp đồng phải có đầy đủ các điều khoản cần thiết liên quan như tiền thuê nhà, tiền điện nước, tiền internet, ngày giờ thanh toán, hình thức trả, thời gian áp dụng tính bắt đầu thuê nhà, ...

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký


Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam Trao đổi: du lịch, tour du lich, dù lệch tâm, Du lịch Đà Nẵng, du lich nuoc ngoai, can ho One Verandah, trầm quảng nam, Tài Liệu, Luận Văn, Ebook miễn phí, Thư viện giáo án, ban backlink 2018, xì gà cuba, m88, https://chungcumydinhpearl.com.vn/, phụ kiện xì gà, bi quyet lam dep, đèn led thanh, đèn led âm đất, đèn led pha, Du lịch côn đảo
TD: ,

Lưu trữ|Phiên bản Mobile|Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net © 2006-2016
Đang chờ Bộ Thông Tin & Truyền Thông cấp phép theo Nghị định 97/2008/NĐ-CP
Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam
Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với hoạt động của Thành viên.
Liên hệ: 0945.434.344 - (Toàn) - Email: wil8x@yahoo.com -
Check Google Page Rank - DMCA.com

GMT+7, 19-2-2019 18:36 , Processed in 0.098106 second(s), 22 queries , Gzip On.

N2C sử dụng mã nguồn Discuz!

Bản quyền mã nguồn thuộc về Comsenz Inc.
Thông tin quảng cáo trên Ngoinhachung.net

Lên trên