Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net

 Quên mật khẩu
 Đăng ký

CLB Truyền Thông Radio Xanh

[Lấy địa chỉ]
tangphap Đăng lúc 6-5-2013 21:02:25
CLB Truyền Thông Radio Xanh - Kênh Thông Tin Tình Nguyện Dành Cho sinh viên!

Sau 1 năm hoạt động CLB Truyền thông Radio Xanh đã có sự lớn mạnh và trưởng thành hơn. đã tạo ra được một sân chơi lành mạnh cho các bạn sinh viên, đồng thời cũng là một môi trường để các bạn có thể giao lưu học hỏi, hoàn thiện bản thân.
Radio Xanh luôn chào đón các bạn trẻ năng động đầy nhiệt huyết.

Bao gồm 2 lĩnh vực chính. Đó là Truyền Thông và Radio
I. Truyền Thông: Viết bài, đưa tin các hoạt động dành cho họ sinh, sinh viên, thanh niên truyền tải lên các trang báo mạng để cập nhật những thông tin cần cho hssv, thanh niên.
II. Radio
Chương trình gồm có 8 chuyên mục:

1. Bản tin Radio Xanh: lên sóng 1 tuần 1 số vào thứ hai hàng tuần. Đây là chuyên mục cung cấp và cập nhật những thông tin mới nhất xung quanh đời sống sinh viên cũng như các hoạt động cộng đồng, các cuộc thi, hội thảo, chương trình dành cho giới trẻ.
2. Thông điệp tuổi trẻ: lên sóng 1 tháng 1 số vào thứ tư. Trong chuyên mục này, một thông điệp thú vị về cuộc sống sẽ được gửi đến các bạn trẻ thông qua những cuộc đối thoại vui và các ca khúc từ chương trình.
3. Hành trang vào đời lên sóng 1 tháng 1 số vào thứ tư. Những va chạm trong cuộc sống, những điều gặp phải trong cuộc sống thực, hay trải nghiệm của các bạn sinh viên gặp phải ngoài xã hội… . . . sẽ được chia sẻ qua những câu chuyện hay, những bài học ý nghĩa.
4. Dấu ấn tình nguyện lên sóng 1 tháng 1 số vào thứ sáu: Những câu truyện, cảm nhận và chia sẻ của các bạn sinh viên khi tham gia các phong trào tình nguyện.
5. Nhịp bước Radio xanh lên sóng 3 tháng 1 số vào chủ nhật: Hành trình kết nối những trái tim tình nguyện. Đây là chuyên mục được ghi hình trực tiếp từ các chương trình thực tế. Chuyên mục nhằm giới thiệu những địa chỉ tình nguyện, những địa danh lịch sử, danh lam thắng cảnh trong thành phố.
6. Có thể bạn chưa biết lên sóng 1 tháng 1 số vào thứ sáu: những kiến thức mới mẻ, những hiểu biết thú vị về thế giới xung quanh ta sẽ được 2 MC giải đáp qua những câu chuyện, những mẩu đối thoại vui và thú vị.
7. Giai điệu yêu thương lên sóng 1 tháng 1 số vào chủ nhật: nơi chia sẻ cảm xúc và bày tỏ tình cảm của các bạn sinh viên qua các ca khúc theo chủ đề của chương trình.
8. Góc thư giãn ( hỏi gạch đáp đá, đố vui) lên sóng 1 tháng 1 số vào chủ nhật: những câu chuyện vui, những cuộc đối thoại hài hước sẽ là nơi thư giãn, mang lại tiếng cười cho các bạn trẻ.

RADIO XANH được thực hiện bởi CÂU LẠC BỘ TRUYỀN THÔNG RADIO XANH – RADIOXANH MULTIMEDIA CLUB

CÂU LẠC BỘ TRUYỀN THÔNG RADIO XANH gồm có 4 bộ phận:
1. Bộ phận Văn phòng
Phụ trách công tác hành chính, lưu trữ giấy tờ, chuyển công văn, giấy tờ đến các đơn vị theo yêu cầu của Ban chủ nhiệm. Bộ phận văn phòng có chức năng giải quyết chế độ chính sách cho các thành viên câu lạc bộ, công tác tổ chức, công tác tài chính của CLB, công tác hậu cần, phối hợp hoạt động giữa các bộ phận trong CLB. Phụ trách bộ phận gồm trưởng bộ phận và phó trưởng bộ phận.
2. Bộ phận Biên tập
Phụ trách công tác thu thập tin tức, viết bài, đăng bài trên các trang thông tin của CLB cũng như nhà trường, biên tập các chuyên mục cho kênh RADIO XANH. Phụ trách bộ phận gồm trưởng bộ phận và phó trưởng bộ phận.
3. Bộ phận Phát Thanh
Phụ trách phát thanh cho chương trình RADIO XANH, đưa tin cho các hoạt động, tập huấn kỹ năng cho sinh viên, … Phụ trách bộ phận gồm trưởng bộ phận và phó trưởng bộ phận.
4. Bộ phận kỹ thuật:
Phụ trách về các mảng chụp ảnh, thu âm, ghi hình, xử lý kỹ thuật, quản lý website. . . Phụ trách bộ phận gồm trưởng bộ phận và phó trưởng bộ phận.

Mẫu đăng kí làm CTV của CLB tại đây:
https://docs.google.com/spreadsh ... BeTl5dm1pTnQ2a2c6MQ
Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký


Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam Trao đổi: du lịch, tour du lich, dù lệch tâm, Du lịch Đà Nẵng, du lich nuoc ngoai, can ho One Verandah, trầm quảng nam, Tài Liệu, Luận Văn, Ebook miễn phí, Thư viện giáo án, ban backlink 2018, xì gà cuba, m88, https://chungcumydinhpearl.com.vn/, phụ kiện xì gà, bi quyet lam dep, đèn led thanh, đèn led âm đất, đèn led pha, Du lịch côn đảo
Thuê taxi tải Hà Nội rẻ nhất | Cty chuyển nhà Kiến Vàng

Lưu trữ|Phiên bản Mobile|Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net © 2006-2016
Đang chờ Bộ Thông Tin & Truyền Thông cấp phép theo Nghị định 97/2008/NĐ-CP
Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam
Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với hoạt động của Thành viên.
Liên hệ: 0945.434.344 - (Toàn) - Email: wil8x@yahoo.com -
Check Google Page Rank - DMCA.com

GMT+7, 20-2-2020 10:47 , Processed in 0.373358 second(s), 23 queries , Gzip On.

N2C sử dụng mã nguồn Discuz!

Bản quyền mã nguồn thuộc về Comsenz Inc.
Thông tin quảng cáo trên Ngoinhachung.net

Lên trên