Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net

 Quên mật khẩu
 Đăng ký

Chương trình hợp tác của Ngoinhachung.net

[Lấy địa chỉ]
wilsoninlove Đăng lúc 4-1-2012 13:32:42
Ngoinhachung.net là Diễn đàn do sinh viên ĐH Công nghiệp TP.HCM tự thành lập và phát triển độc lập, không trực thuộc bất cứ tổ chức nào.Với mục đích hoạt động phục vụ Cộng đồng sinh viên và liên kết với các tổ chức, cá nhân trong lĩnh vực công tác sinh viên và các lĩnh vực khác. Ngoinhachung.net luôn sẵn sàng được hợp tác với mọi cá nhân, tổ chức có cùng mục đích hay lợi ích liên quan. Để thuận tiện và đảm bảo quyền lợi của các bên, Ngoinhachung.net tuyên bố các nội dung sau:

1. Đối với các hoạt động của Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên và các Câu lạc bộ Đội nhóm trong trường:

- Ngoinhachung.net chủ trương hợp tác nội dung chặt chẽ nhằm phục vụ tốt nhất cho sinh viên trong trường. Tạo mọi điều kiện hợp tác dễ dàng và nhanh chóng, trên nguyên tắc cùng bàn bạc và thống nhất các phương án.

- Ngoinhachung.net tạo mọi điều kiện như treo banner, poster hoặc hình thức PR khác để quảng bá thông tin các chương trình của Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên và các Câu lạc bộ Đội nhóm trong trường.

- Đối với các quảng bá hình ảnh như banner và poster, các đơn vị tổ chức chương trình cần liên hệ trước với Ngoinhachung.net để thống nhất vị trí và kích thước của hình ảnh quảng bá (poster, banner) đó.

- Các chương trình do Ngoinhachung.net quảng bá sẽ dựa trên tính chất của từng chương trình cụ thể. Trong đó:
Đối với các chương trình sử dụng nguồn quỹ tự có: Ngoinhachung.net quảng bá miễn phí và được quyền hiển thị dòng chữ “Bảo trợ thông tin bởi Ngoinhachung.net” trên mọi ấn phẩm (poster, vé, nội dung chương trình) của các chương trình đó.
Đối với các chương trình sử dụng nguồn quỹ tài trợ, quảng cáo: Ngoinhachung.net sẽ thu phí dựa trên tùy từng trường hợp cụ thể.


2. Đối với các cá nhân, tổ chức có nhu cầu hợp tác, tài trợ, quảng cáo:


- Ngoinhachung.net luôn sẵn sàng hợp tác với các cá nhân, tổ chức có cùng mục đích hoặc có lợi ích liên quan phù hợp với nhu cầu của các thành viên Diễn đàn. Dựa trên nguyên tắc thương lượng, hợp tác và cùng có lợi.

- Ngoinhachung.net luôn sẵn sàng tiếp nhận và đảm bảo sử dụng dùng nguồn vốn, tài sản của các nhà tài trợ đúng mục đích, mang lại lợi ích lớn nhất cho cộng đồng sinh viên và đảm bảo mọi quyền lợi tương xứng của các nhà tài trợ đó.

- Ngoài ra, Ngoinhachung.net luôn bảo toàn tính tự quyết về tổ chức, nhân sự, phương án làm việc của mình trong mọi trường hợp đồng ý nhận hợp tác và tài trợ.

- Ngoinhachung.net hoan nghênh và tạo mọi ưu đãi thích hợp đối với các cá nhân, tổ chức có nhu cầu quảng bá sản phẩm, dịch vụ… trên diễn đàn. Việc quảng cáo được thống nhất theo chương trình “Liên hệ quảng cáo” được công bố tại từng thời điểm nhất định. Hình thức quảng cáo là không giới hạn nhưng do hai bên cùng bàn bạc và thống nhất.
Vui lòng truy cập: http://www.ngoinhachung.net/quangcao để xem báo giá.

3. Đối với các diễn đàn sinh viên khác, các website tương tự:

- Ngoinhachung.net sẵn sàng giao lưu, liên kết nhằm cùng nhau quảng bá hình ảnh và mở rộng quy mô giữa các bên với nhau. Việc hợp tác có thể được thực hiện không giới hạn bởi các nội dung sau:
+ Trao đổi logo, link liên kết
+ Đồng tổ chức các chương trình tình nguyện, các sự kiện phục vụ cộng đồng.
+ Cùng xây dựng nội dung phù hợp với tính chất của mỗi bên.
+ Trao đổi thông tin, ấn phẩm hoặc kinh nghiệm xây dựng và phát triển.

Tuyên bố hợp tác này được Ngoinhachung.net áp dụng triệt để, bắt đầu trong năm 2012, rất mong nhận được sự ủng hộ của các cá nhân, tổ chức, đơn vị nêu trên.

Mọi liên hệ xin vui lòng gửi tới:

Trần Công Toàn - 0945434344 - wil8x@yahoo.com
Facebook: www.facebook.com/n2cnet
Facebook Page: www.facebook.com/ngoinhachung

Thay mặt Ban quản trị Ngoinhachung.net
Trần Công Toàn - Founder & Administrator
Khi cần hỗ trợ và giúp đỡ sử dụng diễn đàn, các bạn hãy liên hệ với mình theo thông tin dưới đây:
Trần Công Toàn | N2C @ Founder | Ngoinhachung.net |
Mobile: 0945 43 43 44 | Email: wil8x@yahoo.com | Y!M: wil8x |
Những mảng nội dung trọng tâm của Ngoinhachung.net
Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký


Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam Trao đổi: du lịch, tour du lich, dù lệch tâm, Du lịch Đà Nẵng, du lich nuoc ngoai, can ho One Verandah, trầm quảng nam, Tài Liệu, Luận Văn, Ebook miễn phí, Thư viện giáo án, ban backlink 2018, xì gà cuba, m88, https://chungcumydinhpearl.com.vn/, phụ kiện xì gà, bi quyet lam dep, đèn led thanh, đèn led âm đất, đèn led pha, Du lịch côn đảo
Thuê taxi tải Hà Nội rẻ nhất | Cty chuyển nhà Kiến Vàng

Lưu trữ|Phiên bản Mobile|Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net © 2006-2016
Đang chờ Bộ Thông Tin & Truyền Thông cấp phép theo Nghị định 97/2008/NĐ-CP
Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam
Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với hoạt động của Thành viên.
Liên hệ: 0945.434.344 - (Toàn) - Email: wil8x@yahoo.com -
Check Google Page Rank - DMCA.com

GMT+7, 5-4-2020 22:01 , Processed in 0.139349 second(s), 27 queries , Gzip On.

N2C sử dụng mã nguồn Discuz!

Bản quyền mã nguồn thuộc về Comsenz Inc.
Thông tin quảng cáo trên Ngoinhachung.net

Lên trên