Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net

 Quên mật khẩu
 Đăng ký

Chăm sóc tầng sinh môn sau sinh hiệu quả

[Lấy địa chỉ]
vuongtran89 Đăng lúc 20-5-2021 08:40:04

Đáy trong chậu là khu vực giữa cửa âm đạo và hậu môn. Hầu hết phụ nữ không thực sự quan tâm đến khu vực này cho đến khi mang thai và bắt đầu đọc về sinh. Sau đó, họ sẽ quan tâm và nói nhiều hơn về nó.

Trong quá trình chuyển dạ, đầu em bé quay sang cửa âm đạo, đáy chậu bắt đầu kéo dài và trở nên mỏng hơn. Hầu hết phụ nữ xương chậu sẽ đủ đàn hồi để cho phép đầu của bé và cơ thể em bé của bạn.

>>> cắt bao quy đầu tại nhà

>>> 1 tinh hoàn có sinh con được không

>>> phẫu thuật tầng sinh môn


Chiều dài của đáy của lưu vực của mỗi người phụ nữ khác nhau cũng nên quyết định khả năng xé hoặc cần cắt các biểu tượng khác nhau. Tập thể dục kéo dài cho lớp sinh trong khi mang thai có thể giúp tăng độ co giãn của đáy đáy trong khi sinh. Điều này làm giảm khả năng xé đáy sinh hoặc tránh cắt lớp sinh. Tuy nhiên, nếu bạn phải cắt lớp sinh, làm thế nào để chăm sóc các mũi khâu của postmoths sau khi sinh?

Tham khảo: Chăm sóc mẹ sau khi sinh

Subcooking là gì?
Cắt lớp sinh là một phẫu thuật cắt ở dưới cùng của nồi để làm cho cửa âm đạo lớn hơn. Phẫu thuật này được thực hiện bởi nữ hộ sinh hoặc bác sĩ sản khoa. Khi cái đầu của em bé đánh rất chặt vào đáy chậu, nó dẫn đến nguy cơ xé đáy sinh, sau đó, sau đó, bác sĩ sẽ làm giảm khoảng 2-4 cm. Đầu tiên dưới đáy chậu sẽ gây tê cục bộ, sau đó tiến hành một lớp con. Nếu phụ nữ mang thai gây mê gây mê thì nó không cần gây mê (bởi vì khu vực đã bị tê liệt)

Quyết định những trường hợp nào phù hợp để cắt sàn dịch vụ vẫn rất gây tranh cãi bởi các chuyên gia y tế để giảm bớt việc phải cắt lớp sinh. Một số trường hợp được coi là lạm dụng một chút và hiếm khi cần thiết.

Khi cắt sàn của sàn, cần may với các mũi khâu và khâu. Giai đoạn của lớp sinh để giúp tầng sinh phục hồi và thẩm mỹ. Trong trường hợp cảm giác xé của bên trong, nó có thể được yêu cầu kiểm tra và khâu.

Tham khảo: Đau khu vực sau sinh

Cắt tầng sinh

Nhìn chung, các tiêu chí để khâu vết rách đáy sinh là:
Các cạnh da không phù hợp với nhau và có đốm lởm chởm.
Nếu lớp cơ bị dễ bị tổn thương.
Nếu có nhiều máu từ nước mắt. Stitch giúp ngăn ngừa chảy máu và chữa lành tốt hơn.
Tham khảo: Sau khi sinh

Trường hợp sinh khác nhau
Mức đầu tiên là một giọt nước mắt gây thương tích cho da. Ở cấp độ thứ hai là một giọt nước mắt ảnh hưởng đến khu vực cơ bắp.
Ở cấp độ thứ ba là một giọt nước mắt kéo dài dọc theo perinesum và vào hậu môn.
Ở cấp độ thứ tư là một giọt nước mắt kéo dài ảnh hưởng đến đáy chậu, hậu môn và toàn bộ lụa ruột.
Nữ hộ sinh nữ hoặc bác sĩ sản khoa có thể khâu một episodium cắt hoặc xé đáy sinh. Gây tê cục bộ phổ biến để làm tê khu vực. Oxit nitơ có thể được sử dụng để giảm đau. Nó luôn được sử dụng cho sự tự dẻo dai. Điều này có nghĩa là sau này các mũi khâu này không cần phải loại bỏ, nhưng nó sẽ bắt đầu dành khoảng một tuần sau khi sinh. Đôi khi chúng ta có thể nhìn thấy các sợi trong giấy vệ sinh, trong khi tắm hoặc dính vào miếng vệ sinh. Một số trường hợp rất hiếm, chỉ có điều này không thể tự tạo, bây giờ là một chuyên gia y tế cần phải được thực hiện.

Thường ở khâu, sẽ có một cảm giác thắt chặt, đặc biệt là khi có những vết sưng. Trong vòng một vài ngày sẽ tốt hơn. Nếu không, bạn phải nói với bác sĩ hoặc nữ hộ sinh của bạn. Trong một số trường hợp, giai đoạn quá chật sẽ làm cho âm đạo hẹp và sẽ ảnh hưởng đến gối chăn.

Những giọt nước mắt nhỏ trong âm đạo và đáy chậu có thể tự chữa lành vết thương. Có nhiều nghiên cứu so sánh thời gian giữa sự chữa lành và vá lỗi. Đồng thời, mọi người cũng theo dõi mức độ đau giữa 2 trường hợp. Dường như khi may, sẽ có một cảm giác hơi nước nhiều hơn trường hợp để chữa lành vết thương.

Cũng nhắc lại rằng các kết quả trên phụ thuộc vào sự khác biệt trong mỗi người như tỷ lệ chữa lành, ngưỡng đau và các loại sinh khác.

Khi nào nên tiến hành cắt tầng sinh
Đôi khi mọi người thực hiện sàn bó khi em bé khó và cần được sinh ra nhanh chóng.
Trong một kẹp hoặc một thiết bị trẻ em.
Khi em bé

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký


Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam Trao đổi: du lịch, tour du lich, dù lệch tâm, Du lịch Đà Nẵng, du lich nuoc ngoai, can ho One Verandah, trầm quảng nam, Tài Liệu, Luận Văn, Ebook miễn phí, Thư viện giáo án, ban backlink 2018, xì gà cuba, m88, https://chungcumydinhpearl.com.vn/, phụ kiện xì gà, bi quyet lam dep, đèn led thanh, đèn led âm đất, đèn led pha, Du lịch côn đảo
Thuê taxi tải Hà Nội rẻ nhất | Cty chuyển nhà Kiến Vàng

Lưu trữ|Phiên bản Mobile|Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net © 2006-2016
Đang chờ Bộ Thông Tin & Truyền Thông cấp phép theo Nghị định 97/2008/NĐ-CP
Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam
Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với hoạt động của Thành viên.
Liên hệ: 0945.434.344 - (Toàn) - Email: wil8x@yahoo.com -
Check Google Page Rank - DMCA.com

GMT+7, 25-10-2021 01:09 , Processed in 0.110035 second(s), 22 queries , Gzip On.

N2C sử dụng mã nguồn Discuz!

Bản quyền mã nguồn thuộc về Comsenz Inc.
Thông tin quảng cáo trên Ngoinhachung.net

Lên trên