lanhuong2202 Tại 5-7-2013 09:57:04

Lớp học nghiệp vụ kinh doanh xuất nhập khẩu tại TP HCM

CHƯƠNG TRÌNHĐÀO TẠONGHIỆP VỤKINH DOANH XUẤT NHẬP KHẨU I./MỤC TIÊUKhóahọc được tổ chức nhằm điều kiện hỗ trợ các doanh nghiệp phát triển; trang bịnhững kiến thức liên quan đến hoạt động, quản lý sản xuất kinh doanh, đặc biệtlà hoạt động kinh doanh xuất nhập khẩu.Khóahọc cung cấp và tăng cường kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ căn bản, cần thiết vàcập nhật cho những người đang và sẽ làm công tác xuất nhập khẩu; từ đó giúp họcviên có khả năng tiến hành các hoạt động liên quan đến xuất nhập khẩu của doanhnghiệp.II/.ĐỐI TƯỢNG:· Cán bộ, chuyên viên các doanhnghiệp, tổ chức.· Sinh viên cáctrường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.· Các cá nhân có nhu cầu.III/.NỘI DUNG:-Hợp đồng mua bán ngoại thương và Incoterms 2010 -Vận tải, giao nhận và bảo hiểm trong ngoại thương-Thanh toán quốc tế trong ngoại thương-Thương mại điện tử ứng dụng trong kinh doanh quốc tế-Marketing quốc tế-Sở hữu trí tuệ- Thủtục hải quan trong hoạt động xuất nhập khẩu IV/.GIẢNG VIÊN:Khóa học được trực tiếp giảng dạybởi các GS, TS, Trọng tài viên trung tâm trọng tài Quốc tế (VIAC)... có uy tínvà nhiều kinh nghiệm thực tiễn của Trường Đại học Ngoại thương, Học việnngân hàng… phối hợp cùng các Chuyên gia cao cấp, các Vụ trưởng, phó Vụtrưởng của Bộ Công thương.V/. MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP: Phònghọc rộng rãi, thoáng mát, đảm bảo tiêu chí học tập và làm việc trong một môitrường chuyên nghiệpVI/. CHỨNG CHỈ CUỐI KHOÁ: Cuốikhóa học, học viên tiến hành làm bài thi cuối kỳ để xếp loại trên chứng chỉ“Nghiệp vụ kinh doanh xuất nhập khẩu và thủ tục hải quan” của Bộ Giáo dục & Đào tạo cógiá trị vĩnh viễn trên toàn quốc.VII/.THỜI GIAN KHOÁ HỌC : 1,5 thángĐịa chỉ học và đăng ký học vuilòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VIỆT NAM
TRUNG TÂM KẾ TOÁN QUỐC GIA
Website: http://www.ketoanquocgia.net
Email: lanhuong2202@gmail.com
Yahoo: lanhuonggdvn01@yahoo.comTEL:04 3793 8029 – 0979 86 86 33( Ms Hương, phòng đào tạo)

lanhuong2202 Tại 23-10-2013 15:17:41

Trung tâm kế toán quốc gia
Công ty cổ phần Giáo dục Việt Nam
VP HN: 451 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
VP HCM: 195 đường D2, phường 25, quận Bình Thạnh, TP HCM
Hotline: 0979 86 86 33
Email: lanhuong@giaoducvietnam.edu.vn
Web: http://ketoanquocgia.net
THÔNG BÁO MỞ LỚP ĐÀO TẠO
NGHIỆP VỤ KINH DOANH XUẤT NHẬP KHẨU

I./ MỤC TIÊU
Khóa học được tổ chức nhằm điều kiện hỗ trợ các doanh nghiệp phát triển; trang bị những kiến thức liên quan đến hoạt động, quản lý sản xuất kinh doanh, đặc biệt là hoạt động kinh doanh xuất nhập khẩu.
Khóa học cung cấp và tăng cường kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ căn bản, cần thiết và cập nhật cho những người đang và sẽ làm công tác xuất nhập khẩu; từ đó giúp học viên có khả năng tiến hành các hoạt động liên quan đến xuất nhập khẩu của doanh nghiệp.
II/. ĐỐI TƯỢNG:
• Cán bộ, chuyên viên các doanh nghiệp, tổ chức.
• Sinh viên các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
• Các cá nhân có nhu cầu.
III/. NỘI DUNG:
- Hợp đồng mua bán ngoại thương và Incoterms 2010
- Vận tải, giao nhận và bảo hiểm trong ngoại thương
- Thanh toán quốc tế trong ngoại thương
- Thương mại điện tử ứng dụng trong kinh doanh quốc tế
- Marketing quốc tế
- Sở hữu trí tuệ
- Thủ tục hải quan trong hoạt động xuất nhập khẩu

IV/. GIẢNG VIÊN:Khóa học được trực tiếp giảng dạy bởi các GS, TS, Trọng tài viên trung tâm trọng tài Quốc tế (VIAC)... có uy tín và nhiều kinh nghiệm thực tiễn của Trường Đại học Ngoại thương, Học viện ngân hàng… phối hợp cùng các Chuyên gia cao cấp, các Vụ trưởng, phó Vụ trưởng của Bộ Công thương.
V/. MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP: Phòng học rộng rãi, thoáng mát, đảm bảo tiêu chí học tập và làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp
VI/. CHỨNG CHỈ CUỐI KHOÁ: Cuối khóa học, học viên tiến hành làm bài thi cuối kỳ để xếp loại trên chứng chỉ “Nghiệp vụ kinh doanh xuất nhập khẩu và thủ tục hải quan” của Bộ Giáo dục & Đào tạo có giá trị vĩnh viễn trên toàn quốc.
VII/. THỜI GIAN KHOÁ HỌC : 1,5 tháng
Địa chỉ học và đăng ký học vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VIỆT NAM
TRUNG TÂM KẾ TOÁN QUỐC GIA
Yahoo: lanhuonggdvn01@yahoo.com
TEL:        0979 86 86 33( Ms Hương, phòng đào tạo)

linhkata Tại 8-11-2013 17:27:31

Khóahọc được tổ chức nhằm điều kiện hỗ trợ các doanh nghiệp phát triển; trang bịnhững kiến thức liên quan đến hoạt động, quản lý sản xuất kinh doanh, đặc biệtlà hoạt động kinh doanh xuất nhập khẩu.
Khóahọc cung cấp và tăng cường kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ căn bản, cần thiết vàcập nhật cho những người đang và sẽ làm công tác xuất nhập khẩu; từ đó giúp họcviên có khả năng tiến hành các hoạt động liên quan đến xuất nhập khẩu của doanhnghiệp.

lanhuong2202 Tại 3-3-2014 17:23:02

0979 86 86 33(Mrs Hương)

lanhuong2202 Tại 16-4-2014 10:49:07

Địa chỉ học nghiệp vụ kinh doanh xuất nhập khẩu tốt nhất tại Hà Nội, TP HCM
trang: [1]
Phiên bản đầy đủ: Lớp học nghiệp vụ kinh doanh xuất nhập khẩu tại TP HCM


Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam Trao đổi: du lịch, tour du lich, dù lệch tâm, Du lịch Đà Nẵng, du lich nuoc ngoai, can ho One Verandah, trầm quảng nam, Tài Liệu, Luận Văn, Ebook miễn phí, Thư viện giáo án, ban backlink 2018, xì gà cuba, m88, https://chungcumydinhpearl.com.vn/, phụ kiện xì gà, bi quyet lam dep, đèn led thanh, đèn led âm đất, đèn led pha, Du lịch côn đảo
TD: ,